Bảng giá cọ sơn chi tiết Tân Việt Nhật

BẢNG GIÁ CỌ SƠN chất lượng Tân Việt Nhật năm 2020

Cọ sơn là một trong những mặt hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có công dụng sơn phủ tường, vật dụng hoặc cũng có thể để trang trí công trình. Ngày hôm nay Tân Việt Nhật xin cung cấp cho quý khách hàng và các bạn bảng giá cọ sơn mới nhất năm 2020. Và cũng trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về loại dụng cụ này.

Co son gia re co tot cho thi cong

Giới thiệu bảng giá cọ sơn tại Tân Việt Nhật

Trong bài viết hôm nay nhằm tạo thuận lợi cho việc mua sắm cọ sơn để sử dụng cũng như phân phối của quý khách. Tân Việt Nhật xin cung cấp bảng báo giá chi tiết cọ sơn đến cho quý khách. Mong rằng bảng giá này sẽ giúp quý khách thật nhiều thông tin khi tham khảo và lựa chọn sản phẩm.

Những nhân tố ảnh hưởng đến giá thành cọ sơn

Cọ sơn giá bao nhiêu? Trước tiên để biết cái giá chính xác cho loại dụng cụ này bạn cần biết những nhân tố ảnh hưởng đến giá thành. Giá bạn của một sản phẩm sẽ bị chi phối bởi nhiều nhân tố. Sau khi tổng hợp những nhân tố này lại chúng ta sẽ rút ra được giá bán chính xác nhất cho sản phẩm.

#1 Nhu cầu của thị trường

Bất cứ một sản phẩm này khi thị trường trở nên khan hiếm và ít hàng. Tất nhiên điều đó sẽ làm cho giá thành sản phẩm tăng lên. Cọ sơn giá bao nhiêu cũng như vậy, có những lúc hiếm hàng thì tất nhiên giá thành của sản phẩm sẽ được nhà phân phối nâng lên.

Vì vậy quý khách hàng và các bạn nên lựa chọn thời điểm chính xác để đặt hàng. Lúc này bạn sẽ mua được sản phẩm với giá thành rẻ hơn rất nhiều.

#2 Chiến lược kinh doanh

Mỗi công ty của từng thương hiệu đều có những chiến lược kinh doanh khác nhau. Có những thương hiệu sẽ tặng thêm sản phẩm khi mua hàng. Hoặc cũng có những thương hiệu giảm giá bán của sản phẩm. Điều này chính là nhân tố ảnh hưởng đến giá thành của cọ sơn trên thị trường.

Có những thương hiệu muốn đẩy mạnh tiêu thụ. Ví dụ như họ sẽ đưa ra giá cọ sơn cán gỗ thấp hơn thị trường đôi chút để đẩy mạnh tiêu thụ. Hoặc cũng có lúc họ sẽ đưa ra giá cọ sơn lông heo tốt hơn các loại khác. Những điều này tùy thuộc vào chương trình chiến lược của thương hiệu.

Hãy tốn chút ít thời gian tham khảo từng thương hiệu cung cấp. Lựa chọn xem thương hiệu đó có những chương trình nào có lợi nhất. Cuối cùng bạn hãy đưa ra chọn lựa sao cho thật phù hợp.

#3 Thời điểm mua hàng

Như chúng ta đã nói ở phần 1. Thị trường sẽ có những lúc lên và những lúc xuống khác nhau. Hãy tham khảo thị trường và lựa chọn thời điểm giá cọ sơn thấp nhất để mua. Như vậy bạn sẽ được lợi hơn rất nhiều.

#4 Địa chỉ cung cấp

Giá bán cọ sơn cũng được quyết định bởi địa chỉ phân phối. Nếu bạn chọn một nhà phân phối hoặc một cửa hàng ở cách xa mình. Tất nhiên công thêm chi phí vận chuyển thì giá thành sẽ đội lên rất nhiều. Cách đơn giản nhất chính là chọn những cửa hàng ở gần với bạn nhất.

Ngoài ra giá cọ sơn TPHCM sẽ khác với Hà Nội. Như vậy chúng ta có thể thấy cọ sơn giá bao nhiêu cũng sẽ bị địa chỉ phân phối ảnh hưởng.

Bảng giá cọ sơn chi tiết từ Tân Việt Nhật

Co quet son co tot hay khong

Dưới đây Tân Việt Nhật xin cung cấp cho quý khách và các bạn bảng báo giá chi tiết sản phẩm cọ sơn. Các bạn và quý khách hãy tham khảo thật kĩ để có thể chọn lựa loại phù hợp.

Tên sản phẩmGiá bán
Cọ gỗ loại 1 – 1 inch9.417 VNĐ
Cọ gỗ loại 1 – 1.5 inch11.667 VNĐ
Cọ gỗ loại 1 – 2 inch13.917 VNĐ
Cọ gỗ loại 1 – 2.5 inch17.250 VNĐ
Cọ gỗ loại 1 – 3 inch21.667 VNĐ
Cọ gỗ loại 1 – 4 inch26.083 VNĐ
Cọ gỗ loại 2 – 1 inch6.083 VNĐ
Cọ gỗ loại 2 – 1.5 inch8.583 VNĐ
Cọ gỗ loại 2 – 2 inch10.000 VNĐ
Cọ gỗ loại 2 – 2.5 inch12.250 VNĐ
Cọ gỗ loại 2 – 3 inch14.417 VNĐ
Cọ gỗ loại 2 – 4 inch17.750 VNĐ
Cọ nhựa loại 1 – 1 inch6.667 VNĐ
Cọ nhựa loại 1 – 1.5 inch8.917 VNĐ
Cọ nhựa loại 1 – 2 inch11.083 VNĐ
Cọ nhựa loại 1 – 2.5 inch14.417 VNĐ
Cọ nhựa loại 1 – 3 inch17.750 VNĐ
Cọ nhựa loại 1 – 4 inch22.250 VNĐ
Cọ lông thỏ loại 1 – 1 inch8.333 VNĐ
Cọ lông thỏ loại 1 – 1.5 inch10.000 VNĐ
Cọ lông thỏ loại 1 – 2 inch12.750 VNĐ
Cọ lông thỏ loại 1 – 2.5 inch15.583 VNĐ
Cọ lông thỏ loại 1 – 3 inch18.917 VNĐ
Cọ lông thỏ loại 1 – 4 inch25.583 VNĐ
Cọ nhựa thường – 0.5 inch1.750 VNĐ
Cọ nhựa thường – 1 inch2.000 VNĐ
Cọ nhựa thường – 1.5 inch2.750 VNĐ
Cọ nhựa thường – 2 inch3.667 VNĐ
Cọ nhựa thường – 2.5 inch4.417 VNĐ
Cọ nhựa thường – 3 inch5.583 VNĐ
Cọ nhựa thường – 4 inch7.250 VNĐ

Cọ sơn hiện nay giá bao nhiêu?

Theo như những thông tin mà chúng ta đã phân tích bên trên. Giá cọ sơn hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố khác nhau. Chính vì vậy việc xác định giá thật sự khá khó khăn. Tuy nhiên chúng ta có thể tương đối xác định được giá thành sản phẩm bằng một vài cách đơn giản. Từ đó chọn lựa được thương hiệu cung cấp phù hợp nhất.

Chọn lựa loại dụng cụ chất lượng để thi công

#1 So sánh giá cọ sơn giữa các thương hiệu

Mỗi thương hiệu sẽ có những chương trình thương mại khác nhau. Chính vì vậy mà mỗi thương hiệu cũng sẽ có một mức giá thành khác nhau dành cho sản phẩm. Đừng vì sợ tốn thời gian mà hãy tìm hiểu từng thương hiệu để có giá tốt nhất.

Tuy cách này sẽ chiếm bạn rất nhiều thời gian. Kết quả mà bạn đạt được từ nó sẽ xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

  • Xem xét với giá bán thì sản phẩm có chất lượng phù hợp hay không?
  • Đừng tham giá rẻ mà chọn sản phẩm kém chất lượng.
  • Tham khảo ý kiến của các khách hàng trước về sản phẩm thương hiệu.

Chọn lựa dụng cụ cọ sơn đúng với nhu cầu

#2 Lựa chọn nhà phân phối sản phẩm uy tín

Cách đơn giản nhất để không cần phải tiến hành các bước lựa chọn phức tạp kia chính là chọn thương hiệu uy tín. Chất lượng của một sản phẩm sẽ được thương hiệu uy tín đảm bảo. Cũng như thương hiệu uy tín sẽ mang lại cọ sơn giá tốt hơn.

Vậy thì cọ sơn giá hiện nay bao nhiêu bạn cũng đã có thể nắm được rồi. Hy vọng những thông tin này sẽ mang lại thật nhiều lợi ích cho bạn. Nếu bạn còn có thắc mắc có thể gọi Hotline: 0938.817.979 để được Tân Việt Nhật tư vấn giải đáp nhanh nhất.

Công ty TNHH SXTM Việt Nhật – Thương hiệu Tân Việt Nhật
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM

share post: