bo-san-pham-lan-son-thong-minh

Bộ lăn sơn thông minh có nên sử dụng không ?

Bộ lăn sơn thông minh bao gồm: ống lăn thông minh, khung cầm gắn ống lăn, gậy nối dài, hộp tiếp sơn. Toàn bộ được cung cấp ra thị trường nhằm phục vụ cho quá trình xây dựng và trang trí. Vậy sản phẩm bộ lăn sơn thông minh có nên sử dụng hay không?

thiet-kiem-thoi-gian-thi-cong-vi-chi-can-tiep-son-1-lan
Bầu chứa sơn lên đến 1 lít

>>> Tham khảo bài viết: Những ứng dụng thú vị dành cho con lăn sơn

1. Bộ lăn sơn thông minh là gì? Ứng dụng bộ lăn sơn thông minh trong xây dựng và trang trí.

1.1 Bộ lăn sơn thông minh là gì?

Đây là sản phẩm lăn sơn mà không cần tiếp sơn liên tục. Sơn được chứa bên trong hộc chứa sơn của ống lăn. Khi lăn sơn thấm đều ra bề mặt ống lăn và bám đều lên bề mặt tường. Gậy nối dài kèm theo sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng thi công tại những vị trí cao, trần.

Nhìn chung đây là sản phẩm mang lại cho người sử dụng rất nhiều tiện lợi. Tiết kiệm thời gian khi công cần ngừng thi công và tiếp sơn. Bề mặt sơn thấm đều, mịn màng không như bề mặt sơn được thi công bởi những con lăn sơn thông thường.

1.2 Ứng dụng bộ lăn sơn thông minh trong xây dựng và trang trí.

Sản phẩm nào cũng đều phải có những ứng dụng thực tế. Và loại sản phẩm này cũng có những ứng dụng tùy vào việc người sử dụng muốn sử dụng chúng thế nào.

ung-dung-bo-lan-son-thong-minh
Ứng dụng phong phú và đa dạng

1.2.1 Ứng dụng trong xây dựng.

Trong xây dựng thì ứng dụng lớn nhất của loại sản phẩm này chính là sơn tường. Người thợ có thể dễ dàng sử dụng và sơn phủ bề mặt tường cho công trình. Mang lại một bề mặt sơn mịn màng, độ dày sơn đều, màu sắc đều.

Ngoài việc thi công do thợ sơn phụ trách. Chúng ta còn có thể mua và sử dụng để tự sơn lại phòng hoặc nhà của mình. Mọi thao tác rất đơn giản, dễ sử dụng và dễ đạt được chất lượng cao sau thi công.

1.2.2 Ứng dụng trong trang trí nhà.

Ngoài việc được sử dụng cho sơn tường trong xây dựng. Bạn cũng có thể sử dụng bộ lăn sơn thông minh này để tự tay trang trí cho ngôi nhà của mình.

Với sản phẩm này bạn có thể dễ dàng sơn phủ một lớp sơn lót trước khi trang trí. Sau đó kết hợp cùng với khuôn hoa văn để trang trí hoa văn cho căn phòng hoặc toàn bộ ngôi nhà.

Vậy thì theo bạn “Có nên sử dụng bộ lăn sơn thông minh hay không“. Theo mình là nên sử dụng, tuy nhiên để các bạn có thể đưa ra được câu trả lời cuối cùng. Có lẽ chúng ta cần đến với những thông tin tiếp theo bên dưới đây.


Công ty Việt Nhật với thương hiệu Tân Việt Nhật. Chuyên cung cấp dụng cụ xây dựng trên toàn quốc. Sản phẩm chất lượng vượt trội với giá thành rẻ thích hợp cho mọi người. Hãy cùng tham khảo thật nhiều loại dụng cụ được cung cấp bởi Việt Nhật. Chọn cho mình loại dụng cụ thích hợp nhất và sử dụng.


2. Ưu điểm và nhược điểm của bộ lăn sơn thông minh.

Bất cứ một sản phẩm nào cũng đều có ưu điểm và nhược điểm. Ưu điểm được bộc lộ ra khi người sử dụng ứng dụng đúng sản phẩm vào công việc. Và nhược điểm khi bạn sử dụng hoàn toàn sai mục đích của sản phẩm.

2.1 Ưu điểm

 • Tiết kiệm thời gian thi công khi chỉ cần 1 lần tiếp sơn ( 0,8 lít – 1 lít ) để liên tục thi công.
 • Lớp sơn bề mặt dày đều, mịn màng, không bị loãng màu.
 • Không gây rơi vãi sơn, đảm bảo được vệ sinh khu vực thi công sau khi hoàn thành.
 • Thi công được trên mọi loại chất liệu bề mặt.
 • Dễ dàng vệ sinh và bảo quản.
 • Có thể tái sử dụng được nhiều lần.
 • Mức giá tốt và tương đối rẻ.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm khác khi chúng được ứng dụng cho từng loại công việc. Bạn có thể mua và từ từ khám phá về loại sản phẩm này.

2.2 Nhược điểm

 • Sử dụng tốt nhất cho sơn gốc nước.
 • Thích hợp thi công với diện tích không quá lớn.
 • Vệ sinh không kĩ sẽ dễ khiến sản phẩm giảm chất lượng thi công.
 • Có rất nhiều thương hiệu giả và kém chất lượng từ Trung Quốc.

Bất kì một sản phẩm nào cũng đều có nhược điểm. Tuy nhiên bạn cần chọn bộ lăn sơn chất lượng được phân phối chính hãng để sử dụng. Đừng lựa chọn những bộ lăn sơn giá rẻ và không có nguồn gốc để sử dụng.

khoang-chua-son-len-den-1-lit
Chỉ 1 lần tiếp sơn thi công liên tục

3. Bán bộ lăn sơn thế hệ mới Smart Paint Pro Runner

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đang cung cấp sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm này trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… Tuy nhiên khi mua tại đây bạn cần phải xem xét thật kĩ sản phẩm của mình. Bởi lẽ có rất nhiều shop bán hàng kém chất lượng tồn tại trên những sàn thương mại này.

Tuy vậy để tìm được những sản phẩm chất lượng và chính hãng. Những cửa hàng phân phối dụng cụ lớn vẫn là lựa chọn mà Việt Nhật khuyên bạn nên tìm đến. Và đối với sản phẩm này thì đừng vì ham rẻ mà chọn, bởi vì bạn có thể sẽ thất vọng về chọn lựa của mình.


Bạn là người thợ chuyên thi công công trình, là một nhà phân phối dụng cụ xây dựng hoặc chỉ là một người bình thường cần sơn sửa lại nhà mình. Nếu có nhu cầu xin hãy chọn ngay con lăn sơn giá rẻ Tân Việt Nhật. Một thương hiệu chuyên dung cấp dụng cụ xây dựng trên thị trường. Sản phẩm có giá rẻ, nhiều ưu đãi và chất lượng đạt mọi chỉ tiêu. Liên hệ Hotline: 0938.817.979 – 033.481.7979


Qua bài viết này bạn cũng đã có câu trả lời cho việc có nên sử dụng bộ lăn sơn thông minh rồi phải không. Việt Nhật mong muốn bạn có thể chọn cho mình những dụng cụ có chất lượng tốt để sử dụng. Mang lại những công trình thật đẹp mắt. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau từ Việt Nhật.

share post:
Contact Me on Zalo
0938817979