Đầu cọ sơn Việt Nhật

Cọ lăn sơn Việt Nhật dụng cụ không thể thiếu

Cọ lăn sơn là một trong những sản phẩm chất lượng được cung cấp bởi thương hiệu Việt Nhật. Cọ lăn sơn là dùng để chỉ chung những sản phẩm chất lượng mà Việt Nhật cung cấp trên thị trường hiện nay. Và tại TPHCM thì cọ lăn sơn Việt Nhật là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất và phân phối.

Cọ sơn và cọ lăn sơn Việt Nhật giá rẻ chất lượng cao trên thị trường Việt Nam
Cọ lăn sơn hay cọ lăn sơn giá rẻ chất lượng rất cần thiết

Và hiện tại thì Việt Nhật đang cung cấp cho thị trường 2 dòng sản phẩm là cọ sơncon lăn sơn giá rẻ chất lượng. Mỗi loại sản phẩm mà Việt Nhật cung cấp ra thị trường đều đạt chất lượng tốt nhất và quan trọng nhất chính là mức giá của sản phẩm.

Công ty cung cấp cọ lăn sơn giá rẻ và chất lượng

Như đã nói với các bạn ở trên thì sản phẩm cọ sơn và cọ lăn sơn được cung cấp bởi Việt Nhật. Và nói thêm với các bạn về doanh nghiệp này rõ hơn thông tin bên trên. Rằng Việt Nhật là một doanh nghiệp tại TPHCM chuyên sản xuất và phân phối dụng cụ xây dựng, cọ sơn, cọ lăn sơn chất lượng và giá rẻ trên thị trường Việt Nam.

Điểm nổi bật của doanh nghiệp Việt Nhật chính là nguồn nguyên liệu chất lượng dùng sản xuất cọ lăn sơn và cọ sơn của Việt Nhật. Ngoài việc dùng nguyên liệu chất lượng thì Việt Nhật còn du nhập những quy trình sản xuất khép kín hiện đại về Việt Nam. Áp dụng toàn bộ vào việc sản xuất từ khâu đầu tiên cho đến thành phẩm. Chính vì vậy mà từ sản phẩm, bộ phận, phụ kiện,…Mà Việt Nhật cung cấp ra thị trường đều đạt được chất lượng cao nhất.

Cọ sơn và cọ lăn sơn Việt Nhật giá rẻ chất lượng cao trên thị trường Việt Nam
Dụng cụ ngành sơn Việt Nhật giúp công trình thêm đẹp và sinh động

Ngoài ra trước khi phân phối ra thị trường thì toàn bộ những lô sản phẩm của Việt Nhật đều phải được trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt nhất. Bởi lẽ Việt Nhật không muốn bất kì một loại sản phẩm kém chất lượng nào đến với tay khách hàng của mình. Và cũng bởi vì lý do quan trọng nhất, Việt Nhật không muốn khách hàng mất tiền mà phải sử dụng sản phẩm kém chất lượng.

Và bên dưới đây Việt Nhật xin đính kèm thông tin liên hệ. Khi các bạn có nhu cầu về việc sử dụng sản phẩm hoặc muốn trở thành đại lý phân phối đừng ngần ngại liên hệ nhé. Nhân viên Việt Nhật sẽ tư vấn, báo giá cũng như cung cấp các chương trình khuyến mãi tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH SXTM Thiết bị xây dựng Việt Nhật

MST : 0315602255
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0355.468.468
Email : [email protected]
Website : https://conlanson.com

Sản phẩm của công ty Việt Nhật ( cọ sơn – cọ lăn sơn )

Công ty Việt Nhật hiện tại đang phân phối trên thị trường hai loại sản phẩm là : cọ sơn giá rẻ và cọ lăn sơn. Và Việt Nhật cũng cung cấp cả 2 dòng giá rẻ và cao cấp. Nhìn chung như vậy tại TPHCM thì Việt Nhật là doanh nghiệp cung cấp khá là đầy đủ các loại sản phẩm và dòng sản phẩm cho thị trường. Như vậy khách hàng của Việt Nhật sẽ có rất nhiều sự lựa chọn sản phẩm cho nhu cầu của mình.

Cọ sơn Việt Nhật

Cọ sơn và cọ lăn sơn Việt Nhật giá rẻ chất lượng cao trên thị trường Việt Nam
Cọ sơn Việt Nhật giá rẻ chất lượng cao ( cọ sơn cán nhựa )

Đây là dòng sản phẩm có rất nhiều chủng loại và mức giá. Và Việt Nhật cũng có rất nhiều loại cọ sơn đang phân phối ra thị trường từ cao cấp tơi giá rẻ.

Cấu tạo cọ sơn Việt Nhật

Chúng ta có thể nói rằng cọ sơn Việt Nhật hay những loại cọ sơn khác đều có cấu tạo giống nhau. Bao gồm 1 đầu sơn bằng lông động vật tự nhiên hoặc sợi tổng hợp. Tùy vào yêu cầu của vật liệu sơn mà chúng ta sẽ chọn loại cọ sơn chất lượng hoặc cọ sơn giá rẻ cho tiết kiệm.

Đầu sơn của cọ sơn Việt Nhật

Như để nói cho rõ thì đầu sơn của cọ sơn Việt Nhật được cấu tạo với thiết kế đơn giản. Bao gồm phần gỗ hoặc nhựa PVC dùng để kẹp phần lông hoặc sợi lại. Đầu lông hoặc sợi được lựa chọn và cắt cho đúng kích thước chuẩn và sau đó kẹp lại với đầu kẹp. Như vậy sẽ giúp cho đầu lông sẽ được cố định chắc chắn. Và sau đó được bọc lại bằng một lớp kim loại mỏng bằng nhôm hoặc bằng kẽm.

Đầu cọ sơn Việt Nhật
Phần lông được gắn chắc chắn và đầu cọ sau khi được xử lý

Chúng ta có thể nói chất lượng hoặc mức giá của cọ sơn Việt Nhật dựa vào phần lông hoặc sợi của đầu sơn này. Và tùy vào loại lông hoặc sợi cấu tạo nên loại cọ sơn đó. Và để tiết kiệm chi phí cho mình thì bạn cần xác định nhu cầu sử dụng mà chọn cho mình loại sản phẩm thích hợp.

Thân cọ sơn Việt Nhật

Nói về phần thân cọ sơn Việt Nhật thì nó được sản xuất dựa trên kích thước của tay người Việt Nam. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng.

Nguyên liệu sản xuất thân cọ sơn là gỗ hoặc nhựa PVC. Tùy theo nguyên liệu sản xuất và đầu cọ sơn thì giá thành của cọ sơn sẽ khác nhau. Với gỗ thì sẽ cao hơn loại thân nhựa PVC. Tùy theo điều kiện kinh tế mà chúng ta chọn loại cọ sơn thích hợp với mình nhé.

Cán cọ sơn bằng nhựa
Chọn cán cọ thích hợp với tay mình bạn nhé

Với từng loại đầu sơn sẽ được gắn kết với cả 2 dòng thân cọ sơn bằng gỗ và nhựa PVC. Như vậy sẽ tạo ra rất nhiều chủng loại cũng như mức giá phù hợp với người tiêu dùng. Tùy theo nhu cầu, yêu cầu về chất lượng mà người tiêu dùng có thể chọn cho mình sản phẩm chất lượng và giá thành chấp nhận được.

Và hiện nay thì cọ sơn Việt Nhật đang cung cấp cọ sơn giá rẻ và cọ sơn cao cấp. Bạn có thể liên hệ với Việt Nhật theo thông tin bên trên để đặt mua hoặc trở thành đại lý của Việt Nhật nhé. Và bạn cũng đừng quên là hiện tại khi viết bài viết này thì tại TPHCM Việt Nhật đang triển khai chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn. Đừng quên và liên hệ với Việt Nhật ngay để được hưởng những khuyến mãi hấp dẫn bạn nhé.

Cọ lăn sơn Việt Nhật

Đây là một loại sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng và thợ xây dựng trang trí nội thất chọn lựa và sử dụng. Có thể nói đây là loại sản phẩm đa tính năng khi có thể sử dụng nó để sơn bề mặt, phủ hóa chất bề mặt và nhiều ứng dụng khác trong nhiều lĩnh vực. Và cũng giống với cọ sơn được giới thiệu bên trên thì cọ lăn sơn có 2 dòng sản phẩm. Cọ lăn sơn giá rẻ và cọ lăn sơn cao cấp. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng kinh tế mà bạn sẽ chọn cho mình loại phù hợp với mình nhất nhé.

Cọ sơn và cọ lăn sơn Việt Nhật giá rẻ chất lượng cao trên thị trường Việt Nam
Cọ lăn sơn Việt Nhật một sản phẩm không thể thiếu cho người tiêu dùng

Và cũng như phần tìm hiểu về cọ sơn bên trên thì chúng ta cùng đến với phần tìm hiểu về cọ lăn sơn này nhé.

Cấu tạo đầu lô cọ lăn sơn Việt Nhật

Đầu cọ lăn sơn Việt Nhật được cấu tạo đơn giản bởi 2 thành phần cơ bàn và lớp keo dán chất lượng nhập khẩu từ Mỹ. Phần đầu là ống lăn sơn bằng nhựa PVC chất lượng và lớp vải lông sơn. Cả 2 thành phần này được gắn kết lại với nhau bằng loại keo siêu dính nhập khẩu từ Mỹ. Loại keo này cực kì bền chắc, có thể sử dụng tiếp xúc với dung môi pha sơn mà không bị bong tróc.

Cọ sơn và cọ lăn sơn Việt Nhật giá rẻ chất lượng cao trên thị trường Việt Nam
Đầu cọ lăn sơn thấm và nhả sơn rất tốt

Và cái quan trọng nhất của một cọ lăn sơn chính là phần đầu lô lăn của nó. Vì đây là bộ phận quyết định được chất lượng của những công trình sử dụng cọ lăn sơn. Chính vì vậy nếu khách hàng bỏ tiền ra mà phải sử dụng những sản phẩm kém chất lượng thì hậu quả là công trình của khách hàng sẽ không đạt được kết quả đẹp như mong muốn. Và đây chính là bộ phận mà Việt Nhật sẽ tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt đầu tiên trước khi xuất ra thị trường.

Khung và tay cầm cọ lăn sơn Việt Nhật

Và đến phần cuối cùng là phần gắn kết để cho ra đời thành phẩm của cọ lăn sơn Việt Nhật. Được sản xuất bằng sắt chịu va đập và phủ lên một lớp kẽm chất lượng. Lớp kẽm này giúp cho bộ khung cọ lăn chống được những tác động từ môi trường bên ngoài. Đây chính là nguyên do chính gây ra hiện tượng gỉ khung kim loại dẫn đến giảm tuổi thọ của cọ lăn sơn nói riêng và rất nhiều dụng cụ nói chung.

Còn phần tay cầm thì được thiết kế phù hợp với tay của người Việt Nam. Chính vì vậy khi sử dụng sẽ không gây ra mỏi tay hay cổ tay của người sử dụng. Và đây là điều mà cọ lăn của Việt Nhật được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

Cọ sơn và cọ lăn sơn Việt Nhật giá rẻ chất lượng cao trên thị trường Việt Nam
Khung cọ lăn sơn chất lượng sắt mạ kẽm

Ngoài ra thì cọ lăn sơn còn có 2 dòng là cọ lăn sơn giá rẻ và cọ lăn sơn cao cấp. Điều này khiến cho người tiêu dùng sẽ có thêm được nhiều sự lựa chọn hơn. Sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế mà người sử dụng đáp ứng được.

Và cũng như cọ sơn thì hiện nay Việt Nhật tại thị trường TPHCM Việt Nhật cũng đang phân phối kèm với cọ sơn Việt Nhật. Đó là dòng cọ lăn giá rẻ và cao cấp, cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi dành riêng cho cọ lăn sơn giá rẻ.

Phân phối cọ sơn và cọ lăn sơn Việt Nhật tại Việt Nam

Phân phối cọ sơn và cọ lăn sơn tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Đối với một doanh nghiệp, công ty, nhà phân phối, công ty sản xuất,…Thì việc phân phối hàng rộng khắp là điều hết sức quan trọng. Điều thứ nhất giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp đó được người tiêu dùng biết đến. Và hiện nay thì Việt Nhật hiện đã làm rất tốt. Còn điều thứ 2 chính là giúp cho người tiêu dùng có thể sử dụng được sản phẩm chất lượng với giá rẻ như Việt Nhật mong muốn.

Chính vì vậy mà con lăn sơn Việt Nhật đã và đang cung cấp các sản phẩm con lăn sơn, con lăn sơn mini, con lăn sơn chỉ, con lăn sơn hoa văn,…Ra toàn bộ thị trường Việt Nam và trên hết là đang tập trung vào phân khúc TPHCM và các tỉnh lân cận.

Cọ sơn và cọ lăn sơn Việt Nhật giá rẻ chất lượng cao trên thị trường Việt Nam
TPHCM là một thị trường lớn của Việt Nhật

Những quận huyện trực thuộc TPHCM mà Việt Nhật cung cấp như : Quận 1, 2, 3, 4,… quận 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận,…Hầu như là tất cả những quận huyện trực thuộc TPHCM đều có sự hiện diện của Việt Nhật.

Ngoài ra để phong phú thêm về người tiêu dùng thị Việt Nhật còn phân phối sản phẩm con lăn sơn của mình đi các tỉnh ngoại thành TPHCM. Nhằm mang những sản phẩm cọ lăn sơn giá rẻ của mình đến với người tiêu dùng ngoài TPHCM. Cho ngươi tiêu dùng được sở hữu những sản phẩm chất lượng mà chỉ cần bỏ một số tiền tương đối nhỏ. Và một số tỉnh thành mà Việt Nhật phân phối như : Long An, Bạc Liêu, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đà Lạt, Cần Giờ, Cà Mau,…Nói chung là rất nhiều nơi, chỉ cần bạn có nhu cầu thì dù bạn có ở đâu Việt Nhật đều phục vụ và cung cấp sản phẩm được hết.

Phân phối cọ sơn và cọ lăn sơn tại các tỉnh miền Trung

Và đã từ miền nam chúng ta phân phối sản phẩm thì không thể thiếu được những tỉnh miền trung đúng không nào. Và với các loại cọ sơn và cọ lăn sơn giá rẻ thì lại rất cần thiết cho người tiêu dùng miền trung.

Như các bạn được biết thì người tiêu dùng miền trung là những người tiêu dùng có kinh tế tương tối bấp bênh. Có lẽ bởi vì người miền trung quanh năm gặp thiên tai và đất đai trồng trọt không được tốt như miền nam và miền bắc. Chính vì vậy với một sản phẩm chất lượng với giá rẻ là một trong những điều giúp được cho người tiêu dùng tại đây.

Cọ sơn và cọ lăn sơn Việt Nhật giá rẻ chất lượng cao trên thị trường Việt Nam
Miền Trung là một thị trường Việt Nhật luôn muốn được phân phối

Và điều này khiến toàn bộ nhân viên của Việt Nhật cảm thấy rất vui. Vì mục đích ban đầu mà Việt Nhật đặt ra chính là mang sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng với giá rẻ.

Hiện tại Việt Nhật vẫn không ngừng cố gắng từng ngày. Nhằm cải tiến và phát triển thêm các dòng sản phẩm chất lượng với giá rẻ. Nhằm phân phối lại cho người tiêu dùng. Khi bạn ở miền trung và có nhu cầu về mua cọ lăn sơn hay cọ sơn giá sỉ thì đừng ngần ngại liên hệ với Việt Nhật nhé.

Và tỉnh thành đầu tiên mà Việt Nhật đặt chân đến để phân phối sản phẩm chính là thành phố Đà Nẵng. Việt Nhật sẽ cố gắng phát triển thành một nhà sản xuất và phân phối cọ sơn, cọ lăn sơn giá rẻ chất lượng tại Đà Nẵng.

Xem thêm : Cọ lăn sơn Việt Nhật dụng cụ không thể thiếu

Phân phối cọ sơn và cọ lăn sơn tại các tỉnh miền Bắc

Và cuối cùng chúng ta cùng đến với các tỉnh miền bắc và Việt Nhật chính thức là một thương hiệu cực kì mới tại thị trường này. Tuy nhiên không phải mới mà Việt Nhật chịu thua nhé các khách và các bạn. Bởi vì Việt Nhật nắm được rằng thị trường miến bắc rất kĩ tính. Người tiêu dùng miền bắc cần chất lượng phải thật cao cũng như giá thành phải chấp nhận được. Nếu chỉ có chất lượng cao hoặc giá cao mà điều còn lại không đạt thì đều không tồn tại được tại thị trường miền bắc. Và thị trường khó tính nhất trong các tỉnh miền bắc chính là thủ đô Hà Nội. Và Hà Nội cũng chính là một trong những tỉnh thành mà Việt Nhật đặt chân đến đầu tiên.

Cọ sơn và cọ lăn sơn Việt Nhật giá rẻ chất lượng cao trên thị trường Việt Nam
Thị trường miền bắc là thị trường mới. Nhưng Việt Nhật mong rằng việc bắt đầu tại Hà Nội là đúng đắn

Hiện nay tại 3 tỉnh thành chính của Việt Nam là : TPHCM của miền nam, Đà Nẵng của miền Trung và Hà Nội của miền bắc. Việt Nhật đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng. Ngoài ra thì các đại lý cũng có rất nhiều ưu đãi khác nhau từ chiết khấu cho đến giảm giá sản phẩm sỉ.

Nếu có nhu cầu thì các bạn, quý khách hàng cũng như các đại lý đừng ngần ngại liên hệ nhé. Việt Nhật sẽ tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.