Cọ sơn hoa văn Việt Nhật | Phân phối toàn quốc với giá rẻ và chất lượng cao

Cọ sơn hoa văn Việt Nhật rẻ mà chất lượng

Một ngày đẹp trời nào đó bạn chợt muốn trang trí lại ngôi nhà của mình với những bức tường đơn màu nhạt nhẽo. Lúc này bạn phải đối mặt với việc thuê thợ sơn hoa văn với mức chi phí đắt đỏ. Khó nghĩ quá phải không nào.

Đừng lo lắng quá, hãy đến ngay tiệm bán dụng cụ trang trí và mua ngay một cọ sơn hoa văn Việt Nhật để trang trí nhé. Với loại cọ sơn này bạn sẽ chẳng phải tốn tiền thuê thợ và cũng chẳng phải cần có một bàn tay đầy hoa văn đâu. Chỉ với cọ sơn hoa văn và những loại sơn màu, bạn sẽ có được một ngôi nhà đầy màu sắc và hoa văn sang chảnh.

Cấu tạo của cọ sơn hoa văn giá rẻ Việt Nhật

Nhìn chung thì cọ sơn hoa văn Việt Nhật được cấu thành từ 2 bộ phận chính : đầu lăn dùng để tạo hình hoa văn hoạ tiết trang trí và cán nối với khay đựng sơn. Phần cán này có nhiệm vụ tiếp sơn liên tục khiến cho quá trình sơn không bị ngắt quãng và làm giảm chất lượng hoa văn đang sơn.

Cọ lăn hoa văn Việt Nhật
Cọ lăn hoa văn Việt Nhật

Phần đầu ống lăn tạo hoa văn trang trí

Cọ sơn hoa văn Việt Nhật với đầu ống lăn tạo hoa văn được làm bằng nhựa mềm. Với ống lăn được khắc hoạ tiết đẹp mắt và tinh sảo. Bạn chỉ cần nhúng sơn và lăn theo một đường thẳng, thì hoạ tiết sẽ được tạo ra trên một đường thẳng trùng lặp nhau nhìn rất đẹp.

Đầu lăn sơn tạo hoa văn của cọ sơn hoa văn Việt Nhật
Đầu lăn sơn tạo hoa văn của cọ sơn hoa văn Việt Nhật

Với sức sáng tạo của bản thân bạn, con lăn sơn Việt Nhật cũng đã sản xuất ra rất nhiều đầu lăn với rất nhiều hoạ tiết khác nhau. Bạn có thể thoải mái thay đổi đầu lăn hoa văn tuỳ theo sức sáng tạo của mình. Với sự sáng tạo là không giới hạn, bạn sẽ biến ngôi nhà của mình thành một nơi ở đầy sức sống và đẹp mắt.

Mẫu hoa văn của cọ sơn hoa văn

Mẫu hoa văn của cọ sơn hoa văn

Mẫu hoa văn của cọ sơn hoa văn

Phần cán nối khay đựng sơn của cọ sơn hoa văn

Khác với nhiều loại cọ khác trên thị trường, sau mỗi đường sơn thì bạn cần phải tiếp sơn cho phần ống giữ sơn. Đối với loại cọ này của Việt Nhật thì bạn chẳng hề mất công sức tiếp thêm sơn mà đôi khi còn khiến cho hoa văn của bạn trở nên méo mó và đậm nhạt khác nhau.

Phần cán nối khay đựng sơn thật tiện lợi
Phần cán nối khay đựng sơn thật tiện lợi

Đối với loại càn nối khay dựng sơn này. Bạn chỉ cần cho một lượng sơn vừa đủ và bắt đầu lăn tạo hình hoa văn cho bức tường. Bạn sẽ cảm nhân được sự khác biệt giữa loại cọ thông thường và cọ của con lăn sơn Việt Nhật.

Hướng dẫn sử dụng cọ sơn hoa văn Việt Nhật

Đối với việc sử dụng loại cọ tạo hoa văn này thì tương đối đơn giản. Bạn chẳng cần phải có hoa tay hay bất cứ một khả năng mỹ thuật nào để sử dụng. Bạn chỉ cần một chút đều tay và sơn màu là bạn đã có thể tạo ra vô vàn những hoa văn đẹp mắt để trang trí.

Chọn lựa loại cọ sơn thật phù hợp nhé
Chọn lựa loại cọ sơn thật phù hợp nhé

Bước 1 : tiến hành tiếp sơn vào khay đựng sơn

Bước đầu tiên bạn cần làm là tiếp sơn vào khay đựng sơn. Chú ý khi tiếp sơn bạn nên chỉ tiếp sơn đến 2/3 khay đựng sơn thôi nhé. Vì nếu quá nhiều thì sẽ có khả năng sơn bị tràn ra ngoài khi thi công.

Bước 2 : tiến hành lăn những đường dài tạo hoa văn trên tường

Ở bước này, bạn chỉ cần đặt cọ lăn thật cẩn thận lên tường và bắt đầu lăn những đường dài để tạo hoa văn. Nhớ kỹ là đường lăn phải liên tục và thẳng hàng. Tránh trường hợp hoa văn bị đứt quãng và méo mó. Gây nên sự mất thẩm mỹ cho bức tường mà bạn cần trang trí.

Với thiết kế đặc biệt, khay chứa sơn chỉ nhả một lượng sơn vừa đủ cho việc tạo hoa văn. Bạn sẽ chẳng phải gặp phải trường hợp hoa văn bị lem hoặc chảy sơn như những loại cọ sơn tạo hoa văn thông thường.

Ưu điểm của loại cọ sơn hoa văn

Sản phẩm tạo hoa văn này của Việt Nhật có rất nhiều ưu điểm. Như khi bạn tiếp sơn đầy cho một lần lăn, thì bạn có thể sơn hoa văn được cho một bề mặt tường từ 12m2 – 15m2. Khi lượng sơn sụt giảm trong khi thi công, bạn có thể dễ dàng tiếp thêm sơn vào khay mà không gặp chút khó khăn nào.

Với cấu tạo đặc biệt như vậy, bạn sẽ tránh được tình trang sơn bị rơi vãi ra bên ngoài trong lúc thi công làm bẩn nền nhà.

Bạn sẽ chẳng mất công tiếp sơn nữa
Bạn sẽ chẳng mất công tiếp sơn nữa

Tại sao bạn không tự trang trí ngôi nhà của mình nhỉ ?

Sức sáng tạo của con người là vô hạn và trong việc trang trí nội thất lại càng vô hạn hơn nữa. Bạn có thể kết hợp rất nhiều loại hoa văn khác nhau để tạo nên tác phẩm của mình. Và từng tác phẩm lại không hề giống bất cứ một tác phẩm nào đang tồn tại trên thế giới này. Vậy tại sao bạn không tự trang trí cho ngôi nhà mình đúng không.

Khi bắt đầu thi công trang trí, nếu bạn chưa quen với việc sử dụng loại cọ lăn sơn này thì bạn có thể luyện tập không sơn trước. Hoặc cũng có thể luyện tập tại những mảng tường khuất người nhìn. Sau mỗi đường lăn thì bạn sẽ càng quen tay và càng nắm được những bí quyết khi tiến hành sơn tạo hoa văn bằng sản phẩm này.

Khi đã quá thuần thục thì bạn chỉ cần phủ sơn lại những nơi bạn đã luyện tập. Và tiến hành sơn trang trí hoa văn cho toàn bộ căn nhà.

Một lưu ý nhỏ : bạn nên tiến hành sơn theo hướng từ dưới lên trên và từ trái qua phải. Tuy nhiên nếu bạn không thuận tay thì cũng có thể làm ngược lại đều được hết. Trong khi sơn, bạn nhớ những đường sơn nên cách nhau một khoảng nhỏ từ 1 cm – 2 cm nhé. Vì như thế những đường sơn không bị đè lên nhau và hoa văn cũng đều và đẹp hơn.

Nếu bạn có nhu cầu thì có thể liên hệ với Việt Nhật theo thông tin trên website nhé.

share post:

Comments

    Trackbacks and Pingbacks

    1. […] Vài mẫu hoa văn trang trí tường Cọ sơn hoa văn Việt Nhật rẻ mà chất lượng […]

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.