Phần lông động vật được sử dụng sản xuất đầu cọ sơn

Cọ sơn sợi tự nhiên Việt Nhật

Cọ sơn sợi tự nhiên là một loại cọ sơn sử dụng bằng tay được kết cấu phần đầu cọ bằng lông động vật tự nhiên. Có thể nói đây chính là tiền thân của rất nhiều các loại cọ sơn sau này. Và cũng là tiền thân của rất nhiều loại cọ sơn sử dụng sợi tổng hợp. Như vậy ta có thể nói cọ sơn chính là một trong những loại sản phẩm lâu đời và phổ biến nhất.

Và hiện nay trên thị trường, Việt Nhật có thể tự tin nói rằng mình là một doanh nghiệp sản xuất và phân phối cọ sơn sợi tự nhiên giá rẻ chất lượng và giá thành thấp cạnh tranh nhất nhì trên thị trường. Vì vậy bạn có thể an tâm khi sử dụng các loại sản phẩm cọ sơn giá rẻ chuyên dùng cho ngành sơn do Việt Nhật cung cấp.

Cọ sơn sợi tự nhiên giá rẻ chất lượng Việt Nhật
Một sản phẩm cọ sơn

Cọ sơn sơi tự nhiên là gì ?

Như chúng ta được biết bên trên thì cọ sơn sợi tự nhiên là một sản phẩm đã xuất hiện từ rất lâu đời. Với thành phần cấu tạo từ gỗ và lông động vật tự nhiên. Được kết cấu và thiết kế để tạo thành một chiếc cọ sơn hoàn chỉnh.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp và nhà phân phối đang hoạt động. Không những là những doanh nghiệp uy tín và những sản phẩm chất lượng. Thì xuất hiện đâu đó trên thị trường những doanh nghiệp và sản phẩm cực kì kém chất lượng. Và nếu như người khách hàng mua phải những sản phẩm đó thì sẽ phải rước lấy những bực bội và buồn phiền.

Vì vậy khi bạn quyết định sử dụng cọ sơn thì đừng ngần ngại đi tìm và sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng từ những doanh nghiệp phân phối uy tín. Chỉ có nhu vậy thì bạn mới thật sự hài lòng và kết quả sơn bạn đạt được mới thật sự chất lượng.

Chọn cho mình loại cọ sơn phù hợp nhé
Chọn cho mình loại cọ sơn phù hợp nhé

Cọ sơn sợi tự nhiên cấu tạo thế nào ?

Cọ sơn sợi tự nhiên thì có cấu tạo tương tự như những loại cọ sơn thông thường. Tuy nhiên thì cái khác biệt lớn nhất chính là việc sử dụng nguyên liệu chất lượng và sợi tự nhiên từ lông động vật tự nhiên. Chính những nguyên liệu này chúng ta mới có dòng cọ sơn sợi tự nhiên.

Cấu tạo đầu cọ sơn sợi tự nhiên

Phần đầu cọ sơn này bao gồm 2 bộ phận chính được đính chặt với nhau bằng một dải kim loại bằng nhôm hoặc kẽm. Những bộ phận này được sản xuất trên quy trình sản xuất hiện đại. Kích thước cực kì tiêu chuẩn nên khi lắp ráp các bộ phận lại với nhau sẽ giúp cho toàn bộ cọ sơn thêm phần chắc chắn và chất lượng.

Phần lông động vật được sử dụng sản xuất đầu cọ sơn
Phần lông động vật được sử dụng sản xuất đầu cọ sơn

Bộ phận đầu tiên chính là bó sợi tự nhiên của cọ sơn. Đây có thể nói là bộ phận quan trọng nhất và then chốt nhất để có thể đánh giá toàn bộ sản phẩm cọ sơn sợi tự nhiên này. Những sợi lông động vật tự nhiên được nhập về và đưa vào sản xuất. Những sợi lông được xử lý hoá chất để có thể đạt được chất lượng tốt nhất. Sau đó được xếp vào từng bó và được cắt cho đúng kích thước.

Tiếp theo chúng ta đến với phần quan trọng không kém, chính là khâu dùng kẹp chặt lại bó sợi để có thể phù hợp với loại cọ sơn cần sản xuất. Như vậy là chúng ta đã có được bộ phận đầu cọ sơn chất lượng và bắt đầu qua phần tiếp theo.

Cấu tạo thân cọ sơn sợi tự nhiên

Phần thân cọ sơn được sản xuất bằng 2 loại vật liệu tiêu chuẩn là gỗ hoặc nhựa PVC. Tuỳ theo dòng cọ sơn sản xuất giá rẻ hoặc chất lượng mà Việt Nhật sử dụng loại vật liệu cho thật phù hợp.

Loại cọ sơn giá rẻ thì chúng ta sẽ có loại nguyên liệu PVC. Vì chất liệu bằng nhựa PVC nên giá của sản phẩm cọ sơn sợi tự nhiên được giảm xuống tối đa nhất.

Còn loại nguyên liệu bằng gỗ thì lại chuyên dùng cho loại cọ sơn cao cấp. Đây là dòng cọ sơn được dùng trong rất nhiều ứng dụng như mỹ thuật và vẽ trang trí nội thất.

Cọ sơn sợi tự nhiên và ứng dụng thế nào ?

Loại cọ sơn sợi tự nhiên là loại cọ sơn được ứng dụng không chỉ cho sơn nhà hoặc sơn bề mặt chất liệu. Ứng dụng lớn nhất cho loại cọ sơn sợi tự nhiên chính là trong ngành mỹ thuật cũng như vẽ tranh.

Vì hầu như toàn bộ loại cọ sơn sợi tự nhiên đều có giá hơi chát so với người tiêu dùng. Chính vì vậy hầu như toàn bộ các loại cọ sơn sản xuất bằng lông động vật được sử dụng trong ngành mỹ thuật và vẽ tranh.

Cọ sơn sợi tự nhiên có những loại nào ?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại cọ sơn sợi tự nhiên từ chất lượng cho tới giá rẻ. Ngoài ra cũng có rất nhiều loại cọ sơn sử dụng cho mỹ thuật, vẽ tranh, sơn phủ bề mặt,…Và cũng có rất nhiều nhà phân phối hiện đang phân phối trên thị trường hiện nay. Và khi bạn quyết định chọn cho mình một sản phẩm nào thì cần phải chọn lựa cho thật chính xác nhé.

Cọ sơn lông heo

Khi bạn muốn sơn phủ một bề mặt nào mà sử dụng loại sơn gốc dầu, sơn PU, vẹc-ni,…Thì loại cọ sơn lông heo chính là một loại sản phẩm thích hợp và chất lượng nhất. Tuy rằng cọ sơn lông heo so sánh với các loại cọ sơn sợi tổng hợp khác thì không bằng. Nhưng loại cọ sơn lông heo này lại đảm bảo được chất lượng bề mặt của mịn màng và đều màu hơn loại cọ sơn sợi tổng hợp.

Cọ sơn lông heo giá rẻ và chất lượng của Việt Nhật
Cọ sơn lông heo Việt Nhật

Như được biết thì đặc tính của sợi tự nhiên có độ nhám nên việc giữ và nhả sơn rất tốt. Đây chính là những đặc tính mà các loại sợi tổng hợp không thể nào tái tạo được. Chính vì vậy thì việc sơn phủ những loại sơn trên thì nên dùng loại cọ sơn lông heo.

Đặc tính nổi bật của cọ sơn lông heo :

  • Lông cọ sơn mềm mại, hút sơn và nhả sơn đều rất tốt.
  • Thích hợp dùng cho các loại sơn : sơn gốc dầu, sơn PU, sơn véc-ni,…
  • Phù hợp sơn những bề mặt nhẵn hoặc thô ráp.

Cọ sơn lông dê

Như các bạn được biết thì lông dê là loại lông có độ mềm mịn rất cao. Độ dài ngắn của lông dê đồng đều và dài ngắn tuỳ loại dê hoặc khu vực địa lý dê sinh sống. Những loại dê sinh sống tại vùng nóng thì thường có lông thưa và ngắn hơn những loại dê sống tại những khu vực lạnh hơn. Những loại dê sinh sống tại vùng lạnh thì lông có độ dài hơn, rậm hơn và chất lượng tốt hơn.

Cọ sơn lông dê chất lượng dùng cho ngành trang điểm
Cọ trang điểm bằng lông dê

Ứng dụng của chủ yếu của loại cọ sơn lông dê này là trong ngành mỹ phẩm trang điểm. Và hầu như loại cọ sơn này không được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất. Bởi thứ nhất giá của loại cọ sơn lông dê này rất mắc và 2 là chất lượng loại cọ sơn này thích hợp nhất cho ngành trang điểm mỹ phẩm.

Cọ sơn lông ngựa

Loại cọ sơn này được sản xuất bằng lông đuôi ngựa. Loại lông này có đặc tính mềm mại và biến hoá rất cao, nên thường được sản xuất cọ vẽ tranh và viết thư pháp. Rất thích hợp cho những người nghệ sỹ vẽ tranh hoặc thư pháp.

Cọ sơn lông ngựa chất lượng dùng trong vẽ tranh
Cọ vẽ tranh lông ngựa

Và loại cọ sơn lông ngựa này có một khuyết điểm lớn nhất chính là mức giá của nó. Cho nên loại cọ sơn này thường ứng dụng cho ngành mỹ thuật.

Xem thêm : Phân biệt cọ sơn để có chất lượng tốt nhất

Thông tin đặt mua cọ sơn sợi tự nhiên

Khi bạn có nhu cầu mùa và sử dụng các loại cọ sơn sợi tự nhiên. Đừng ngần ngại tìm đến Việt Nhật để có thể sở hữu những loại cọ sơn chất lượng và giá rẻ.

Các bạn hãy tìm đến với cọ sơn Việt Nhật theo thông tin được đính kém bên dưới.

Công ty TNHH SXTM Thiết bị xây dựng Việt Nhật
MST : 0315602255
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0355.468.468
Email : [email protected]
Website : https://conlanson.com

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.