Con lăn chỉ dụng cụ trang trí nội thất hàng đầu

Con lăn chỉ là một dụng cụ trang trí hàng đầu mà không một loại con lăn sơn nào có thể thay thế được. Với kiểu dáng nhỏ gọn nó có thể thao tác thuận tiện trong những diện tích nhỏ. Và với những đường sơn sắc sảo giúp cho ngôi nhà của bạn có thật nhiều điểm nhấn.

Con lăn chỉ giá rẻ Việt Nhật
Một mẫu đang hút hàng của Việt Nhật

Giới thiệu về con lăn chỉ Việt Nhật

Đôi khi sơn một căn nhà cũng có những lúc khó khăn và vất vả. Nhất là khi bạn phải sơn những góc nhỏ và hẹp. Và đôi khi bạn phải đối đầu với những đường chỉ trang chí của gia chủ ngôi nhà. Lúc này con lăn sơn bình thường sẽ không thể nào thao tác tốt được và đôi khi là không thể thao tác được. Và con lăn chỉ lúc này mới thật sự tỏa sáng.

Kích thước nhỏ gọn của con lăn giúp cho việc thao tác trong những diện tích nhỏ hẹp. Ngoài ra vì kích thước nhỏ nên nó dễ dàng thao tác sơn chỉ được cho những ngôi nhà. Những đường chỉ sắc lẻm tạo nên những điểm nhấn mà khó có loại lăn nào có thể thay thế được.

Ngày nay, hầu hết trong túi đồ nghề của thợ sơn nào cũng đều có một hoặc hai con lăn chỉ để khi cần là có mà làm việc. Và 10 người thì có hơn nửa là đã chọn loại con lăn chỉ Việt Nhật. Bởi chất lượng mà nó mang lại cho người sử dụng.

Thông số của con lăn chỉ Việt Nhật

Con lăn chỉ ngay từ lúc ra đời đã được thiết kế dành riêng cho việc sơn trong không gian nhỏ và hẹp. Nơi mà những con lăn sơn bình thường không thể hoặc nếu làm được cũng không thể đạt được chất lượng cao. Với vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng loại con lăn này vẫn phải trải qua các chu trình kiểm tra khắc khe như những loại con lăn lớn.

Một mẫu con lăn sơn chỉ dành cho nội thất trên cao
Con lăn chỉ cán dài. Thích hợp sơn cho những khe hẹp

Hiện nay thì Việt Nhật đang sản xuất và cung cấp ra thị trường 2 loại cơ bản và cũng là 2 loại được dùng nhiều nhất. Loại 65mm và loại 110mm.

Cũng như loại con lăn lớn thì loại này cũng cho chúng ta tháo rời được roller lăn sơn một cách thoải mái. Do đó việc vệ sinh sạch sẽ và bảo quản vô cùng dễ dàng và thuận lợi. Ngoài ra thì việc vệ sinh sạch sẽ mang lại cho con lăn chỉ tuổi thọ lâu hơn.

Cách sử dụng của con lăn chỉ có khó không

Cách sử dụng thì cũng giống như những con lăn bình thường mà thôi. Duy nó chỉ có ưu thế là có thể sử dụng được trong những không gian nhỏ hẹp và sơn những đường chỉ của căn nhà rất đẹp.

Ví dụ như những khoảng tường phí sau bồn toilet. Con lăn bình thường khó lòng có thể chui vào bên trong và sơn đường. Lúc này loại con lăn này sẽ phát huy tác dụng của nó. Hay như những thanh trụ cầu thang hoặc những mảng tường nhỏ trong góc kẹt thì chỉ có con lăn chỉ Việt Nhật mới có thể hoàn thành được.

Con lăn sơn chỉ một sản phẩm không thể thiếu của thợ trang trí nội thất
Con lăn chỉ cán ngắn

Và điều mà loại con lăn này thực hiện tốt nhất chính và những đường chỉ tường trang trí. Nếu những đường chỉ này không đẹp thì căn nhà xem như chẳng có điểm nhấn nào nổi bật cả. Và nó sẽ giúp căn nhà tạo ra những đường chỉ thật sắc nét và hoàn hảo.

Ống lăn của loại con lăn này được sản xuất với chất lượng của con lăn lớn bình thường. Chính vì vậy các bạn hãy an tâm và sử dụng. Nó sẽ mang lại những đường sơn hoàn hảo như những loại con lăn sơn Việt Nhật thông thường. Hoàn toàn không có sự khác biệt nào, ngoại trừ nó là một phiên bản thu nhỏ.

Thông tin khác của con lăn chỉ Việt Nhật

Nhu cầu trang trí nhà cửa của con người ngày càng tăng cao. Việc xây nhà đã không còn là một việc tạo nên một chỗ trú mưa trú nắng nữa. Nay nhu cầu là căn nhà phải đẹp và có điểm nhấn thật ấn tượng.

Bán dụng cụ xây dựng tại TP.HCM
Việt Nhật nhà cung cấp dụng cụ xây dựng trang trí nội thất giá rẻ

Không lạ gì khi con lăn chỉ đang ngày càng thu hút được người sử dụng. Mọi tính năng mà nó mang lại đều rất phù hợp với nhu cầu hiện tại. Hãy lựa chọn con lăn này là một sản phẩm không thể thiếu trong túi đồ nghề của bạn.

Việt Nhật luôn luôn lắng nghe luôn luôn phát triển

Nhằm đáp ứng được nhu cầu đang ngày càng tăng cao của khách hàng. Việt Nhật sẽ không ngừng nghỉ phát triển và ứng dụng kỹ thuật mới vào sản xuất. Nhằm tạo ra được những sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Xem thêm : Máy phun bột bả máy phun sơn Graco chuyên dụng

Những thành công của khách hàng cũng chính là những thành công mà Việt Nhật đạt được. Chúng tôi sẽ cố gắng tạo thật nhiều sản phẩm chất lượng và đa dạng. Và sẽ trở thành nhà cung cấp dụng cụ trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

X