Cấu tạo của một con lăn sơn áp lực

Con lăn sơn áp lực và súng phun sơn công nghiệp tốt nhất hiện nay

Con lăn sơn áp lựcsúng phun sơn công nghiệp là 2 dòng sản phẩm đang được các nhà thầu ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vì sao mà 2 sản phẩm này được mọi người tìm kiếm và sử dụng? Câu trả lời rất đơn giản bởi nó dễ sử dụng và tiết kiệm sức lực được tối đa. Mọi người dành cho 2 dòng sản phẩm chất lượng này cái nhìn đầy thiện cảm và tin tưởng trong việc sử dụng chúng.

Dùng súng phun sơn thay cho lăn truyền thống
Dùng súng phun sơn thay cho lăn truyền thống

Việt Nhật hôm này muốn giới thiệu đến các bạn và quý khách hàng 2 dòng sản phẩm trang trí nội thất này. Mong rằng các bạn và quý khách hàng có cái nhìn mới về những dòng sản phẩm mà Việt Nhật sẽ cung cấp trong tương lai.

Giới thiệu con lăn sơn áp lực và súng phun sơn công nghiệp

Bài viết dưới đây Việt Nhật sẽ giới thiệu cho các bạn biết về 2 dòng sản phẩm này. Tuy có thể sẽ không được đầy đủ, nhưng Việt Nhật mong rằng nó sẽ giúp các bạn tìm hiểu không ít thì nhiều nhé. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu về chúng nào.

1) Con lăn sơn áp lực – Làm hoài không biết mệt

Đây có thể là một trong những dòng sản phẩm tiện dụng nhất đối với người sử dụng. Với phần cán vừa có thể lăn tay vừa có thể kết hợp với máy phun sơn để trở thành một con lăn sơn áp lực cao.

Cấu tạo phần đầu con lăn sơn áp lực
Cấu tạo phần đầu con lăn sơn áp lực

Với cấu tạo thông minh từ Việt Nhật. Phần đầu là phần roller sơn thông thường có thể dùng như một con lăn sơn truyền thống thông thường khi chưa nối vào máy phun. Khi bạn cần sơn một mảng tường lớn hoặc những mảng tường trên cao. Mọi chuyện sẽ rất dễ dàng khi bạn chỉ cần nối ống phun vào.

Cấu tạo của một con lăn sơn áp lực
Cấu tạo của một con lăn sơn áp lực

Bóp cò và sơn sẽ được áp lực đưa lên thấm đều vào roller sơn lăn. Từ đó bạn chỉ cần lăn và lăn, không cần phải nạp sơn như những loại con lăn sơn tường trước đây. Thiết kế bên trong con lăn sơn áp lực này giúp cho sơn được phun đều vào roller để tạo nên những đường sơn tuyệt hảo.

Phần cán con lăn áp lực có thể kéo dài
Phần cán con lăn áp lực có thể kéo dài

Ngoài ra trọng lượng của loại con lăn này nhẹ hơn rất nhiều so với nhiều mẫu súng phun sơn trên thị trường. Nhẹ thì sẽ đồng nghĩa là ít bị mỏi hơn. Việc sơn đều và liên tục không cần tiếp sơn cũng là một lợi thế giúp cho công việc của bạn tiến hành được nhanh hơn.

Nhúng vào khay và gạt cho đều sơn sư? Xưa rồi so với loại con lăn sơn áp lực này nhé. Bạn sẽ sơn liên tục mà không cần phải nạp sơn và cũng chẳng phải gạt sơn cho đều nữa. Chỉ việc lăn và lăn rồi hưởng thụ thành quả mà nó mang lại cho bạn mà thôi.

2) Súng phun sơn công nghiệp – Sơn tường và trần sao mà dễ

Khi bạn làm một công trình với khối lượng tường phải sơn lớn thì bạn cần làm gì? Trả lời cho câu hỏi này thì bạn nên tìm hiểu qua súng phun sơn điện công nghiệp nhé. Vì nó là sản phẩm thích hợp nhất cho việc sử dụng trên một số lượng tường lớn đấy.

Súng phun sơn công nghiệp loại nhỏ
Súng phun sơn công nghiệp loại nhỏ

Ngoài việc thi công nhanh thì loại súng phun còn có những tia đa dạng giúp bạn sơn được những kiểu sơn khó như:

 • Tia phun hình quạt ngang dùng để sơn phủ với diện tích lớn theo chiều trái sang phải.
 • Tia phun hình quạt ngang dùng để sơn phủ với diện tích lớn theo chiều lên xuống.
 • Tia phun hình tròn cần thiết khi thi công những đường sơn sắc nét.

Như vậy ta đã thấy 1 điểm nổi bật của loại súng phun sơn công nghiệp này rồi đúng không nào. Thêm một điểm nữa sẽ khiến bạn muốn chọn súng phun sơn cho việc sử dụng của mình đấy. Ở đây lấy ví dụ bạn lăn một bức tường cao 2m và dài 10m thì sao? Có lẽ khi lăn được gần 2/3 bức tường thì đầu tường đã bắt đầu khô sơn rồi. Nếu thao tác không thật cẫn thận và nhanh tay thì không thể tránh khỏi việc bức tường bị không đều máu. Ngoài ra việc sơn khô đôi khi cũng gây ra những đường sơn nổi lên bế mặt.

Tuy vậy nếu bạn sử dụng súng phun sơn công nghiệp thì bạn có thể sẽ chỉ mất chưa đến 5 phút cho một bức tường như thế. Và bạn còn có thời gian ngắm cảnh chờ cho sơn khô và tiếp tục sơn tiếp lớp 2 và lớp 3 sau đó. Sau khi nghe tôi nói thêm về điểm này thì bạn thấy thế nào rồi?

Loại súng phun sơn mini cầm tay tiện dụng
Loại súng phun sơn mini cầm tay tiện dụng

Thêm một điểm công nữa cho loại súng phun sơn này nhé. Là giá đầu tư cũng rẻ hơn so với nhiều bộ dụng cụ sơn khác mà hiệu năng mang lại rất lớn đúng không. Bạn nghĩa xem bỏ vài trăm ngàn ra mua những bộ lăn truyền thống và chỉ sử dụng được một thời gian lại phải mua tiếp. Hay bỏ chứng 300.000VND đến 1.000.000VND và bạn đã có thể xài vài năm đến 5-6 năm mà chưa hư.

Tôi chỉ có một lưu ý dành cho các bạn khi sử dụng loại súng phun sơn công nghiệp này là phải mang mặt nạ nhé. Luôn luôn mang vì tia sơn phun sơn thành những hạt rất nhỏ và bay trong không khí. Nếu hít phải những hạt sơn này trong thời gian dài thì mọi chuyện cũng khó lắm à nghen.

Những lời khuyên cho 2 loại sản phẩm súng phun sơn và con lăn sơn áp lực

Đối với 2 loại sản phẩm này Việt Nhật xin phép đưa ra một nhận xét nhỏ cho chúng. Về việc nên sử dụng loại nào và sử dụng ra sao nhé.

Đối với một công trình nhà ở dân sự với diện tích vài trăm mét vuông và khoảng 2-3 lầu thì việc sử dụng con lăn áp lực là rất hợp lý. Nó sẽ mang lại những tiết kiệm về sức lực cũng như thời gian thi công thật nhanh chóng. Với kích thước con lăn được sử dụng, nó sẽ cho ra đời những căn nhà với những mảng sơn tuyệt đẹp nhé.

Con lăn sơn áp lực có rất nhiều mẫu mã
Con lăn sơn áp lực có rất nhiều mẫu mã

Nhất là bạn còn có thể kết hợp với rất nhiều dụng cụ sơn khác và giúp cho căn nhà thêm đẹp và thêm sinh động.

Tuy nhiên khi bạn phải đi sơn cho một công trình vài ngàn mét vuông hoặc những công trình vài chục tầng thì bạn không thể sử dụng loại con lăn sơn áp lực này nữa. Lúc đó với diện tích cao như vậy thì bạn phải nghĩ ngay đến việc sử dụng súng phun sơn. Không cần rườm ra chỉ cần phun là bạn đã có những mảng tường đẹp và láng mịn. Thời gian hoàn thành công trình nhanh chóng nhé.

Ngoài ra nếu bạn là một nhà thầu đắt hợp đồng thì cũng nên sử dụng loại súng phun công nghiệp này để có thể hoàn thành nhanh chóng. Và bắt tay vào một ngôi nhà khác đang chờ bạn trang trí nhé.

Xem thêm: Con lăn sơn và cọ sơn nên chọn loại nào?

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Hiện nay trên thì trường đang cung cấp rất nhiều loại và mẫu mã của 2 sản phẩm này. Với chất lượng cũng không thể nào nói trước được. Tuy nhiên một lời khuyên chân thành đối với các bạn chính là hãy bình tâm và chọn cho mình một nhà cung cấp lâu năm và uy tín.

Khi chọn đúng nhà cung cấp thì bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng cũng như an toàn cho bản thân. Chúc các bạn chọn được cho mình một nhà phân phối uy tín nhé.

Tiểu Tinh

share post:

Comments

  Trackbacks and Pingbacks

  1. […] >>> Xem thêm: Con lăn sơn áp lực và súng phun sơn công nghiệp tốt nhất hiện nay […]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.