Con lăn sơn chứa sơn sẵn tiết kiệm thời gian

Con lăn sơn chứa sơn sẵn tiết kiệm thời gian

Con lăn sơn chứa sơn sẵn giúp người thợ tiết kiệm được thời gian thi công. Không những vậy, nó còn giúp cho người thợ có thể thoải mái hơn do chất lượng mà nó mang lại cho công trình. Loại sản phẩm này được gọi là con lăn sơn thông minh. Đọc bài viết sau để biết hiệu quả cũng như ứng dụng của loại sản phẩm này.

Con lăn sơn thông minh được sản xuất để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm này tại những cửa hàng phân phối sản phẩm. Ngoài ra bạn còn có thể đặt mua trực tuyến trên các trang sàn thương mại điện tử.

Xem thêm: Phân phối lô lăn sơn tại nội thành Hà Nội

Cấu tạo và hiệu quả sử dụng

Đây là một sản phẩm được cải tiến theo công nghệ Tây Ban Nha. Với việc kết hợp hộp chứa sơn vào bên trong lòng của ống lăn sơn. Được thiết kế giúp sơn có thể thấm đều vào lớp vải của ống lăn. Tạo một lớp sơn đều để phủ lên bề mặt tường, đảm bảo chất lượng sơn đạt tốt nhất.

Lượng sơn được điều chỉnh sao cho thấm thật đều ra bề mặt ống lăn. Với lượng sơn này đủ để đàm bảo việc sơn phủ cũng như độ đều màu và mịn.

Thiết kế con lăn sơn thông minh này còn có phần cán nối dài. Thuận tiện cho người sử dụng khi cần thi công những vị trí cao khó với tới.

Xem thêm: Bán con lăn sơn giá rẻ tại TP HCM

Cấu tạo con lăn chứa sơn sẵn

– Đầu lăn sơn kết hợp hộp chứa sơn

– Lớp vài sơn chuyên dùng cho loại sản phẩm này

– Cán nhựa nhẹ và phù hợp với tay cầm

 

Con lăn sơn chứa sơn sẵn tiết kiệm thời gian

Hiệu quả sử dụng sản phẩm

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn loại sản phẩm này và sử dụng. Hầu như khách hàng đều dành cho sản phẩm này một đánh giá tốt và tin dùng.

Sơn phủ gia đình: Sản phẩm này được các khách hàng sử dụng để tự sơn phủ gia đình của mình. Thích hợp cho những bạn không có trình trong việc thi công sơn phủ.

Sơn thi công công trình: Khi bạn thi công, thì sản phẩm này cũng là loại dụng cụ đắc lực hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cho việc sơn phủ tại gia là tốt nhất.

Tham khảo: Smart Paint Roller – Con lăn sơn thông minh đáng sử dụng nhất 2020

So sánh sản phẩm con lăn sơn chứa sơn sẵn

Việc sử dụng con lăn sơn truyền thống và con lăn sơn thông minh sẽ có những ưu điểm khác nhau. Dưới đây là phần so sánh để các bạn và khách hàng có thể hiểu rõ hơn.

Con lăn sơn truyền thốngCon lăn sơn chứa sơn sẵn
– Liên tục tiếp sơn để thi công– Chỉ tiếp sơn 1 lần rồi thi công
– Thi công cần 1 trình độ sơn nhất định– Không cần trình độ sơn quá cao
– Giá thành tương đối rẻ– Giá thành có phần cao
– Được sử dụng rộng rãi tại gia đến công trình– Thích hợp với việc sơn tại gia

Giá con cọ phết thông minh cao cấp trên thị trường hiện nay khoảng 350-400 nghìn/ bộ phụ kiện.

– Sản phẩm cao cấp với lớp vải bọc chất lượng bền bỉ, có tuổi thọ sử dụng 1000m2 tường trước khi thay thế.

– So với con lăn thông thường giá dưới 100 nghìn, cọ phết không hiệu quả, tốn thời gian, công sức làm việc, nước phết lại không đẹp…

– Nhiều người lựa chọn cọ phết thông minh là giải pháp tối ưu.

– Ngoài ra, cọ phết thông minh giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua phết hiệu quả.

– Bởi phết chứa sẵn trong con lăn không vương vãi ra ngoài, tiết kiệm phết cho cùng 1 diện tích tường so với con lăn truyền thống.

– Với nhu cầu phết sửa tường diện tích nhỏ, người dùng cũng có thể tự phết mà không cần thợ.

Xem thêm: Cách sử dụng con lăn sơn thông minh dễ và đúng nhất

Hiệu quả phết lại không thay đổi, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thuê thợ chuyên nghiệp. Thợ chuyên nghiệp có thể tiết kiệm thời gian với con lăn thông minh, tăng năng suất và diện tích phết nâng cao sản lượng phết hàng ngày, tăng hiệu quả lao động và tiền công.

Cọ thông minh cải tiến về cấu tạo giúp biến ống con lăn trở thành bình chứa phết tiện lợi, tăng cường hiệu quả cọ phết nội thất.

Người dùng sẽ không cần quá lo lắng các vấn đề phết không đều, lem phết, phết rơi vãi và vệ sinh cực nhọc sau thi công.

Mua cọ phết thông minh chính hãng tại Việt Nhật để đảm bảo chất lượng con lăn tốt nhất cho hiệu quả cọ phết đẹp, ưng ý và mức giá thành phải chăng nhất cho người dùng 

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.