Con lăn sơn chứa sơn sẵn tiết kiệm thời gian

Con lăn sơn chứa sơn sẵn tiết kiệm thời gian

Cọ phết thông minh là công cụ đắc lực hỗ trợ các thao tác phết sửa nội thất, phết tường, bề mặt vật dụng nội thất đơn giản.

Tuy nhiên, với con lăn truyền thống, người dùng sẽ rất cực nhọc khi cần chuẩn bị rất nhiều công đoạn, thao tác phết khó khăn, yêu cầu kỹ thuật để phết được mảng tường nhỏ. Thiết kế cọ phết thông minh mới là giải pháp giúp người dùng tối giản các công đoạn cho công việc cọ phết nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Cùng tìm hiểu về con lăn chứa sẵn phết hỗ trợ phết nội thất mới mẻ đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Cấu tạo con lăn chứa sẵn sơn như thế nào và hiệu quả sử dụng

Cọ phết cải tiến theo công nghệ Tây ban nha, biến quả lô con lăn không chỉ là rulo đơn thuần mà là ống chứa phết tích hợp, đồng thời điều tiết phết chảy từ bên trong ống ra lớp vải bọc bên ngoài.

Lượng phết được điều tiết đều, đủ để dính phết lên bề mặt tường. Cấu tạo bộ cọ phết bao gồm: con lăn chính với ống phết tích hợp và nắp đậy, lớp vải bọc con lăn bên ngoài là vải nỉ cao cấp, cán con lăn nối dài linh hoạt thay đổi chiều cao làm từ chất liệu inox không rỉ giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh sử dụng.

Có thể nhận thấy sự khác biệt của cấu tạo cọ phết thông minh với các mẫu cọ phết truyền thống. Hiệu quả cọ phết ưu việt:

· Con lăn chứa sẵn phết bên trong, giảm các thao tác cọ phết trên máng, phết không bị vương vãi ra ngoài trong quá trình thao tác, mà được điều tiết khép kín bên trong lô cuốn. Rút ngắn gần như hoàn toàn công đoạn vệ sinh các vết phết rơi trên sàn nhà sau thi công. Người dùng cũng không cần quá cầu kỳ trong công đoạn lót sàn chuẩn bị.

· Lớp vải bọc con lăn bên ngoài cho khả năng thấm hút phết hiệu quả, phết dính đều trên bề mặt con lăn và mặt tường, tăng diện tích tiếp xúc, tiết kiệm thời gian thao tác cọ phết. Với các đường cọ phết cơ bản, người dùng đã có thể cọ phết đẹp, không tốn sức.

· Nước phết với cọ phết thông minh, đẹp, đều màu, độ bám dính cao, không để lại các vết gân do sợi vải, không có bong bóng khí trên mặt tường.

· Thiết kế bộ cọ phết thông minh linh hoạt cho nhiều vị trí tường khó thi công: góc, cạnh tường với con lăn phù cho từng vị trí.

Cán con lăn nối dài giúp người dùng thay đổi chiều cao linh hoạt, thao tác nhanh chóng.

Con lăn sơn chứa sơn sẵn tiết kiệm thời gian
Con lăn sơn chứa sơn sẵn tiết kiệm thời gian

So sánh giá thành sản phẩm với các con lăn khác

Giá con cọ phết thông minh cao cấp trên thị trường hiện nay khoảng 350-400 nghìn/ bộ phụ kiện.

Sản phẩm cao cấp với lớp vải bọc chất lượng bền bỉ, có tuổi thọ sử dụng 1000m2 tường trước khi thay thế.

So với con lăn thông thường giá dưới 100 nghìn, cọ phết không hiệu quả, tốn thời gian, công sức làm việc, nước phết lại không đẹp…

Nhiều người lựa chọn cọ phết thông minh là giải pháp tối ưu.

Ngoài ra, cọ phết thông minh giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua phết hiệu quả.

Bởi phết chứa sẵn trong con lăn không vương vãi ra ngoài, tiết kiệm phết cho cùng 1 diện tích tường so với con lăn truyền thống.

Với nhu cầu phết sửa tường diện tích nhỏ, người dùng cũng có thể tự phết mà không cần thợ.

Hiệu quả phết lại không thay đổi, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thuê thợ chuyên nghiệp. Thợ chuyên nghiệp có thể tiết kiệm thời gian với con lăn thông minh, tăng năng suất và diện tích phết nâng cao sản lượng phết hàng ngày, tăng hiệu quả lao động và tiền công.

xem thêm: Hướng dẫn cách vẽ vân gỗ đơn giản cho người mới

Cọ thông minh cải tiến về cấu tạo giúp biến ống con lăn trở thành bình chứa phết tiện lợi, tăng cường hiệu quả cọ phết nội thất.

Người dùng sẽ không cần quá lo lắng các vấn đề phết không đều, lem phết, phết rơi vãi và vệ sinh cực nhọc sau thi công.

Mua cọ phết thông minh chính hãng tại Việt Nhật để đảm bảo chất lượng con lăn tốt nhất cho hiệu quả cọ phết đẹp, ưng ý và mức giá thành phải chăng nhất cho người dùng 

0/5 (0 Reviews)

Add Your Comment

Your email address will not be published.

X