Con lăn sơn dầu – Bảng giá cạnh tranh và địa chỉ cung cấp

Sơn gốc dầu là một trong những loại sơn rất kén người sử dụng nhất trên thị trường. Và con lăn dùng cho sơn dầu chính là một dụng cụ dành riêng cho việc thi công sơn gốc dầu. Bạn nên chọn loại dụng cụ nào thế nào cho thật phù hợp với loại sơn gốc dầu để đạt chất lượng tốt. Con lăn sơn dầu Việt Nhật chính là một trong những loại dụng cụ hiện nay trên thị trường có thể sử dụng rất tốt cho loại sơn gốc dầu này.

Cùng tìm hiểu xem con lăn sơn dầu là gì ?

Như tại phần giới thiệu, chúng ta được biết con lăn sơn dầu chính là một loại dụng cụ sơn tường chuyên dùng cho dòng sơn gốc dầu. Mang lại cho công trình một chất lượng tuyệt với nhất khi sử dụng sơn dầu để thi công. Việc sử dụng loại con lăn sơn dùng cho sơn dầu sẽ mang lại chất lượng tốt hơn khi bạn sử dụng loại dụng cụ dùng chung cho 2 loại sơn.

Thiết kế của loại dụng cụ sơn chuyên dùng cho sơn dầu. Với phần lông được sản xuất bằng 100% Acrylic chất lượng cao, có thể sử dụng rất tốt cho loại sơn gốc dầu. Tạo cho bề mặt sơn một chất lượng tốt nhất mà bạn muốn thực hiện.

"<yoastmark

Các loại con lăn sơn dầu và ứng dụng của chúng

Sử dụng sơn gốc dầu cần những loại con lăn nào nhỉ ?

Khi bạn tiến hành sử dụng con lăn sơn với những chủng loại sơn gốc dầu. Thì chúng ta có 2 loại con lăn chính để người tiêu dùng sử dụng : dụng cụ sơn dầu loại nhỏ và lớn.

"<yoastmark

Hai loại con lăn này được sử dụng tuỳ thuộc vào vị trí và diện tích bề mặt bạn cần sơn. Hãy chọn lựa loại lớn hay loại nhỏ để có thể sử dụng cho thật phù hợp.

Ứng dụng con lăn sơn với sơn gốc dầu thế nào ?

Sơn đầu là một loại sơn rất kén người sử dụng. Và chất lượng của nó khi được sử dụng có tính thẩm mỹ rất cao. Và bạn cũng thấy là loại sơn gốc dầu thường được sử dụng để vẽ tranh.

Chính vì vậy mà sơn dầu thường được mọi người sử dụng trong việc sơn và vẽ trang trí nội thất trong nhà. Bạn sẽ cảm thấy những khác biệt rõ nét hơn so với loại sơn gốc nước.

Đầu lăn sơn dùng để thay thế khi đầu lăn sơn cũ bị hỏng
Đầu lăn sơn dùng để thay thế khi đầu lăn sơn cũ bị hỏng

Vẽ tranh trang trí cho ngôi nhà

Thường những bức tranh trong nhà thường dùng loại sơn gốc dầu. Và thường người thợ sơn sẽ kết hợp giữa con lăn sơn gốc dầu với cọ vẽ để tiến hành trang trí.

Sơn tường nhà với sơn gốc dầu

Bề mặt tường sử dụng sơn gốc dầu thường có bề mặt bóng bẩy và sang trọng. Khi nhìn bạn sẽ có cảm giác rất thu hút và đẹp mắt. Đối với tường thì bạn chỉ cần sử dụng con lăn sơn để tiến hành sơn phủ cho bề mặt sơn là nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Tuy nhiên thì theo thời gian, sơn dầu hiện đang không được nhiều người sử dụng để trang trí nội thất nữa. Loại sơn này tương đối độc và có tác hại rất lớn đối với môi trường xung quanh.

Cán thay thế cho con lăn sơn
Cán thay thế cho con lăn sơn

Bảng giá con lăn sơn dầu Việt Nhật

Tên sản phẩmGiá sản phẩm
Con lăn sơn 100mmLiên hệ : 093.881.7979
Con lăn sơn 150mmLiên hệ : 093.881.7979
Con lăn sơn 230mmLiên hệ : 093.881.7979

Hình ảnh sản phẩm

100mmCông ty Việt Nhật là một công ty sản xuất và phân phối con lăn sơn trên toàn quốc. Giá rẻ chất lượng cao. Xin liên hệ: 0355 468 468
150mmCon lăn sơn 150mm 3 màu Việt Nhật
230mmCon lăn sơn 230mm 3 màu Việt Nhật

Tham khảo cách vệ sinh con lăn sơn

Thị trường phân phối con lăn sơn dầu

Loại dụng cụ này hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Bạn nếu có nhu cầu để sử dụng thì cần phải chọn lựa thương hiệu nào thật uy tín và chất lượng để sử dụng.

Trong số những doanh nghiệp hiện đang phân phối thì con lăn sơn Việt Nhật chính là một thương hiệu mà bạn cần quan tâm. Việt Nhật là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối : con lăn sơn, cọ sơn, dụng cụ xây dựng,…Các loại sản phẩm này được Việt Nhật phân phối trên thị trường toàn quốc.

Việt Nhật phân phối tại những thành phố lớn từ bắc vào nam như : Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Gia Lai, Lâm Đồng, TP HCM, Cần Thơ, Cà Mau,…Bất cứ ban cần sản phẩm nào thì Việt Nhật đều đang cung cấp trên thị trường toàn quốc.

Nếu bạn có nhu cầu cũng như muốn sử dụng các loại sản phẩm của Việt Nhật. Các bạn có thể liên hệ với Việt Nhật thông qua thông tin bên dưới đây nhé.

Công ty TNHH SXTM Thiết bị xây dựng Việt Nhật
MST : 0315602255
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0938.817.979
Email : congtyvietthong@gmail.com

Tham khảo : Con lăn sơn nước tốt nhất và rẻ nhất

Tranh được vẽ bằng sơn dầu rất đẹp
Tranh được vẽ bằng sơn dầu rất đẹp

Tóm lại

Dụng cụ chuyên dùng cho dòng sơn dầu này có những tính năng và đặc điểm cực kì tiện dụng. Chuyên dùng cho dòng sơn dầu và mang tính mỹ thuật rất cao. Bạn nên chọn cho đúng loại dụng cụ để có được kết quả tốt nhất.

Khi bạn tiến hành lăn sơn bề mặt tường cho công trình hoặc ngôi nhà của mình bằng sơn gốc dầu. Thì bạn nên sử dụng chính xác loại dụng cụ dành riêng cho sơn dầu để đạt được chất lượng tốt nhất nhé. Con lăn sơn dầu sẽ chính là một lựa chọn tối ưu và tốt nhất. Và bên trên cũng là địa chỉ doanh nghiệp cung cấp chất lượng và giá cạnh tranh nhất.

Công ty TNHH Việt Nhật

27-08-2019

4 thoughts on “Con lăn sơn dầu – Bảng giá cạnh tranh và địa chỉ cung cấp

  1. Anonymous says:

    Sản phẩm trông rất tốt, mình sẽ ghé qua công ty để mua nhé. Nhớ để ưu đãi nha, được thì mình sẽ làm đại lý luôn cho nhé.

  2. Anonymous says:

    Sản phẩm rất tốt luôn nhé. Nhân viên tư vấn rất tận tình hướng dẫn các ưu đãi, lần sau hợp tác tiếp nha ad

Leave a Reply

Your email address will not be published.

X