Con lăn sơn điện

Con lăn sơn điện và súng phun sơn

Khi bạn phải thi công những công trình lớn và đòi hỏi thời gian thi công nhanh chóng. Thì việc sử dụng những loại con lăn sơn thường thì bạn khó có thể tiến hành và hoàn thành nhanh chóng được. Lúc này súng phun sơncon lăn sơn điện chính là vị cứu tinh lớn nhất dành cho bạn đấy.

Con lăn sơn điệnSúng phun sơn

Con lăn sơn điện

Đây là một sản phẩm với hình thức chính là một con lăn sơn truyền thống. Tuy nhiên nó đã được nhiều doanh nghiệp tiến hành nghiên cứu và cải tiến lại loại sản phẩm này. Giúp cho việc thi công sơn bằng con lăn sơn đã nhanh nay sẽ đàng nhanh hơn.

Con lăn sơn điện giá rẻ

Thiết kế hiện đại và tinh tế con lăn sơn điện

Loại hình sản phẩm này có thiết kế vô cùng hiện đại. Với 2 phần chính : máy bơm sơncây lăn sơn. Được kết nối lại với nhau tạp thành một sản phẩm con lăn sơn truyền thống nhưng lại vô cùng thuận lợi và nhanh chóng khi sử dụng điện để sơn phủ.

Đầu con lăn sơn điện
Thông số đầu lăn sơn

Khi máy bơm hoạt động, khí được nén lại và đẩy sơn theo đường ống thấm ra ngoài đầu lăn sơn. Với thiết kế giúp cho lượng sơ đẩy ra vô cùng chính xác. Chính vì vậy khi bạn sơn phủ thì bề mặt sơn sẽ rất mịn màng và đẹp mắt.

Ngoài ra thì việc thi công sẽ vô cùng nhanh chóng. Nhanh hơn khi bạn sử dụng sức người cũng như dụng cụ con lăn sơn cầm tay.

Ứng dụng của loại sản phẩm độc đáo này

Loại sản phẩm này thì cũng giống như rất nhiều loại sản phẩm khác. Ứng dụng chính của nó chính là việc sơn phủ bề mặt tường, sản, trần,…bằng nguyên liệu sơn nước hoặc sơn dầu.

Tuỳ vào nhu cầu và tính chất công trình mà bạn có thể chọn lựa sử dụng máy lăn sơn hay con lăn sơn cầm tay nhé.

Hướng dẫn sử dụng máy lăn sơn

Để sử dụng loại con lăn sơn điện này. Chỉ cần qua vài bước đơn giản để có thể sử dụng nó một cách thành thạo, nhất là khi bạn đã sử dụng được con lăn sơn truyền thống thì việc sử dụng loại máy lăn sơn này càng dễ dàng hơn.

Quy trìnhQuá trình thực hiện
Bước 1– Tiếp sơn vào máy theo như hướng dẫn và liều lượng của nhà sản xuất
Bước 2– Bật máy và tiến hành thao tác sơn
Bước 3– Khi sơn nên sơn theo hình W hoặc ZigZac
Bước 4– Vệ sinh cẩn thận tranh tình trạng máy gặp trục trặc

Súng phun sơn

Tiếp đến chính là một sản phẩm khác giúp bạn sơn và hoàn thành công trình thi công nhanh chóng nhất có thể. Đó chính là sản phẩm súng phun sơn.

Loại súng phun sơn này được thiết kế giúp bạn có thể phun một lớp sơn dày hay mỏng tuỳ thuộc vào việc bạn điều chỉnh bép phun. Khiến cho bề mặt sơn mịn hơn, đều màu hơn hoặc phun thành nhiều lớp hơn.

Thiết kế súng phun sơn

Tương tự như con lăn sơn điện mà chúng ta đã nói bên trên. Thiết kế của súng phun sơn cũng tương tự như loại máy lăn sơn mà chúng ta đã tìm hiểu. Nó bao gồm 2 phần chính : phần máy nén khí và đầu súng phun sơn.

Súng phun sơn
Súng phun sơn

Máy nén khí có tác dụng nén khí, tạo lực đẩy cực lớn giúp phun sơn được chứa trong bình chứa thành một lớp sương thật mỏng. Giúp phủ đều bề mặt tường hoặc vật liệu cần phun sơn. Đầu súng phun ngoài tác dụng gắn bép phun sơn còn có tác dụng chứa một lượng sơn lớn đủ để chúng ta thi công liên tục mà không cần tiếp sơn.

Ứng dụng súng phun sơn

Trong những công trình thi công với diện tích lớn rất thích hợp với loại súng phun sơn này. Với tốc độ thi công cực kì cao và bất kì ai cũng có thể sử dụng tốt được loại dụng cụ này. Bạn có thể thấy ngay cả phụ nữ cũng có thể sử dụng loại sản phẩm súng phun sơn này.

Ngoài ra thì loại súng phung sơn này còn được ứng dụng trong rất nhiều ngành khác. Tuỳ theo nhu cầu của bạn mà bạn có thể sử dụng loại sản phẩm này làm sao cho thật phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng súng phun sơn và cách vệ sinh súng

Hướng dẫn sử dụng súng phun sơn

Để sử dụng loại súng phun sơn này. Chỉ cần qua vài bước đơn giản để có thể sử dụng nó một cách thành thạo. Bạn có thể luyện tập thêm nhiều lần để có thể thi công một cách trơn tru và nhanh nhất.

Quy trìnhQuá trình thực hiện
Bước 1– Tiếp sơn vào đầu súng phun sơn theo như hướng dẫn và liều lượng của nhà sản xuất
Bước 2– Bật máy và tiến hành thao tác sơn
Bước 3– Phun từng lớp thật đều tay và nhẹ nhàng
Bước 4– Vệ sinh cẩn thận tranh tình trạng máy gặp trục trặc

Súng phun sơn 2 đầu

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu sơ qua 2 loại súng phun sơn và con lăn sơn điện này rồi đúng không. Ngoài ra thì Việt Nhật còn cung cấp rất nhiều loại dụng cụ xây dựng cũng như các loại : con lăn sơn, cọ sơn, con lăn sơn thông minh,…tại : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn … và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…nằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Xem thêm : Mua con lăn sơn | Con lăn sơn – Lô lăn sơn giá rẻ nhất thị trường 2019

share post:

Comments

    Trackbacks and Pingbacks

    1. […] >>> Tham khảo thêm bài viết về dụng cụ số 3 và 4: Con lăn sơn điện và súng phun sơn […]

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.