Con lăn sơn mini giá rẻ chất lượng nhất

Con lăn sơn mini là một sản phẩm chuyên dùng cho ngành trang trí nội thất. Tuy nhiên nó cũng là một trang thiết bị ứng dụng cho việc vẽ tranh tường cũng như là một dụng cụ sơn có thể thi công được trong không gian hẹp. Hôm này Việt Nhật xin giới thiệu loại thiết bị tiêu dùng ngành sơn con lăn sơn mini Việt Nhật. Mong rằng các bạn có thể chọn loại sản phẩm chất lượng và giá rẻ này và tin tưởng sử dụng nhé.

Con lăn sơn chỉ là gì ? ( con lăn sơn mini, lô lăn sơn mini, cây lăn sơn chỉ )

Khi thi công bất cứ một công trình nào hoặc bất cứ một ngôi nhà nào đang cần sơn sửa lại. Thì việc tạo những đường chỉ sơn hay những mảng tường nhỏ với màu sắc khác nhau là điều rất cần thiết. Nó giúp cho công trình xây dựng hoặc ngôi nhà của bạn thêm phần sinh động và đẹp mắt.

Khi phải thi công những trường hợp này thì người ta hay sử dụng thiết bị cầm tay chuyên dùng để trang trí nội thất. Nó bao gồm rất nhiều dụng cụ sơn phủ như :

 • Con lăn sơn mini
 • Cọ sơn mini
 • V.v…Cùng nhiều loại vật dụng khác dùng cho việc sơn

Một điểm bạn cần chú ý và ghi nhớ nhé. Hãy xem căn nhà của bạn là một trường mỹ thuật rộng lớn, những bức tường là những bức tranh tường trắng tinh đang chờ bạn vẽ lên đó những tác phẩm nghệ thuận của mình.

À mà nếu bạn sử dụng cọ lăn sơn mini này kết hợp với cọ lăn hoa văn thì bạn sẽ tiết kiệm được rất khá chi phí giấy dán tường đấy nhé.

Con lăn sơn chỉ Việt Nhật
Con lăn sơn mini Việt Nhật
Lô lăn sơn mini Việt Nhật

Những ứng dụng chính của lô lăn sơn mini ( con lăn sơn chỉ )

Khi bất cứ một công trình nào đang thi công thì việc sử dụng lô lăn sơn mini này là một việc hết sức cần thiết. Nếu như bạn không muốn ngôi nhà hoặc công trình của mình trở nên nhạt nhẽo và ngán ngẩm thì bạn có thể không cần sử dụng loại thiết bị sơn cầm tay này làm gì.

Còn nếu bạn suy nghĩ lại và muốn biến ngôi nhà của mình thành một bức tranh tường với những nghệ thuật trang trí kết hợp kỹ thuật vẽ tranh của mình. Thì bạn hãy sử dụng lô lăn sơn thông minh này kết hợp với con lăn sơn hoa văn nhé. Đảm bảo rằng bạn sẽ không phải thất vọng khi nhìn lại kết quả sau khi mình hoàn thành nhé.

Ứng dụng trong việc sơn chỉ tường

Những bức tường sẽ trở nên nhạt nhẽo và không mang một vẻ đẹp mắt nào nếu thiếu đi những được chỉ sơn. Bạn hãy tưởng tượng xem với kỹ thuật sơn điêu luyện của mình và đưa một đường cọ sơn chất lượng dứt khoát. Và bạn nhận ra rằng bước tường nhàm chán của bạn đã trở nên có điểm nhấn nhá và đẹp mắt hơn lúc ban đầu.

Tuy nhiên thì bạn cũng nên tuỳ thuộc vào từng yếu tố kiến trúc của ngôi nhà mà mình đang ở. Và khi bạn am hiểu thì bạn mới có thể ứng dụng được các nghệ thuật tạo hình khác nhau trên bức tường. Cũng như lúc đó bạn mới có thể tạo ra được những bức tranh tường đẹp mắt.

Ứng dụng của con lăn sơn mini rất phong phú

Hình ảnh ứng dụng của con lăn sơn mini

Ứng dụng con lăn sơn mini trong trang trí nội thất
Ứng dụng con lăn sơn mini trong trang trí nội thất
Ứng dụng con lăn sơn mini trong trang trí nội thất
Ứng dụng con lăn sơn mini trong trang trí nội thất

Video ứng dụng con lăn sơn mini sơn bếp

5/5 (1 Review)

Sơn tường trong những nơi hẹp – Đừng lo mà hãy sử dụng lô lăn sơn mini

Ngoài ra thì loại lô lăn sơn mini này còn có ứng dụng khác là dùng trong trang trí nội ngoại thất. Nó còn được khách hàng ứng dụng khi thi công phải những công trình có những mảng tường nhỏ hẹp và khó có thể thi công bằng những loại con lăn sơn truyền thống khác.

Những nơi này thường khi người thợ thi công sẽ gặp khó khăn khi phải sử dụng con lăn sơn truyền thống. Và một số thợ thì chuyển qua dùng cọ sơn để thi công. Nhưng khi thi công bằng cọ sơn thì kết quả sơn bề mặt lại không được đẹp và đều cho lắm. Vì đó là những khu vực có diện tích hẹp cho nên nên khó thi công cho dù đó có là cọ sơn.

Và việc bạn sử dụng lô lăn sơn mini là điều tất nhiên mà bạn cần.

Cấu tạo của cây lăn sơn mini thế nào ?

Khi bạn sử dụng bất cứ một sản phẩm nào thì tất nhiên bạn cũng muốn biết được thiết kế và cấu tạo của sản phẩm mà bạn đang sử dụng đúng không nào. Đó là một tính tò mò rất tốt và cũng rất xấu đấy nhé. Nếu như bạn tìm hiểu trước và biết được cấu tạo của sản phẩm cây lăn sơn mini này thì việc bạn sử dụng nó với hiệu suất sẽ cao hơn.

Đầu lăn sơn của cây lăn sơn mini

Bạn có biết điều gì quyết định chất lượng của một phụ kiện đầu lăn sơn của cây lăn sơn mini không ?

Điều quyết định cho chất lượng của đầu lăn sơn chính là chất lượng của lớp vải được sử dụng để sản xuất đầu lăn sơn. Bởi vì lớp vải này càng chất lượng bao nhiêu thì chất lượng lớp sơn sau khi bạn hoàn thành sẽ cao và tốt bấy nhiêu.

Với lớp vải được sản xuất bằng sợi tổng hợp cao cấp chuyên dùng trong ngành sơn. Kết hợp với ống lăn bằng nhựa PVC cứng và bền bỉ bằng lớp keo dán cực kì dính. Chính nó tạo nên một chất lượng tuyệt vời cho đầu lăn sơn này.

Đầu lăn sơn của cây lăn sơn quyết định cho chất lượng bề mặt tường mà bạn sơn
Khung sườn của cây lăn sơn mini giá rẻ Việt Nhật

Thêm cứng cáp cho cây lăn sơn mini với khung sườn sắt mạ kẽm

Từ sinh vật sống cho đến ngôi nhà bạn đang ở hoặc đến cả những vật dụng trang thiết bị bạn sử dụng hằng ngày. Khi muốn chắc khoẻ, bền bỉ, cứng cáp thì luôn cần có một khung sườn thật chắc chắn và cứng cáp. Cay lăn sơn mini này cũng vậy, khung sườn của sản phẩm này phải thật cứng cáp và bền bỉ thì cây lăn sơn mới chất lượng được.

Loại khung sườn cây lăn này được Việt Nhật sử dụng loại sắt chất lượng cao với độ cứng cao cũng như độ bền rất cao. Từ nguyên liệu chất lượng này mà tuổi thọ sử dụng của cây lăn sơn mini sẽ được kéo dài hơn. Ngoài ra thì Việt Nhật còn tiến hành mạ 2 lớp kẽm lên khung sườn. Hai lớp kẽm này có tác dụng giúp khung sườn được bảo vệ khỏi những tác động của môi trường bên ngoài cũng như những hoá chất dung môi trong ngành sơn.

Như vậy thì các bạn cũng đã biết, với khung sườn chắc chắn như vậy thì bạn có thể an tâm sử dụng loại cây lăn sơn mini này mà không gặp phải những lỗi nào rồi đúng không. Và với một phần khung chắc chắn như thế, cam đoan bạn sẽ hoàn thành công việc của mình với kết quả rất tốt.

Thoải mái thi công không lo mỏi tay với tay cầm vừa khít

Một người thợ sơn khi thi công công trình xây dựng, một người thợ trang trí nội ngoại thất hay như một người không chuyên đang sơn lại căn nhà của mình. Thì việc họ cảm thấy ngán ngẩm nhất chính là bị mỏi cổ tay khi phải làm việc liên tục với một tay cầm của quả lô lăn sơn kém chất lượng. Nó mau chóng gây cho người sử dụng một cảm giác mỏi tay đến cực độ khi phải sử dụng loại sản phẩm kém chất lượng đó trong thời gian dài. Vì vậy để tránh tình trạng này thì bạn cần phải chọn quả lô lăn sơn mini giá rẻ của nhà cung cấp uy tín và sử dụng nhé.

Cán tay cầm quả lô lăn sơn Việt Nhật thích hợp cho người cầm không gây mỏi tay

Và Việt Nhật đã không làm khách hàng của mình cảm thấy thất vọng khi sản xuất cán tay cầm phù hợp với kích thước tay của phần lớn người sử dụng. Cũng như thiết kế một hình mẫu cán tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Chính vì vậy mà sản phẩm quả lô lăn sơn của Việt Nhật luôn có được đánh giá rất tốt từ khách hàng của mình. Bạn cũng có thể mua và sử dụng để cảm nhận được chất lượng của sản phẩm Việt Nhật.

Những yếu tố khiến bạn nên sử dụng thiết bị ngành sơn của Việt Nhật

Khi bạn đan là một chủ thầu xây dựng, một leader ( nhóm trưởng ) của một nhóm thợ hay bạn chỉ là một người tiêu dùng bình thường. Thì việc bạn chọn được một trang thiết bị chất lượng và có giá rẻ để sử dụng sẽ là một lợi thế rất lớn. Nó giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí và vừa an tâm hơn đến chất lượng của công trình mình thi công. Và ta có 2 yếu tố khiến bạn nên tin dùng sản phẩm thiết bị ngành sơn của Việt Nhật.

Yếu tố về chất lượng

Đây là yếu tố đầu tiên của thiết bị sơn Việt Nhật mà bạn cần quan tâm đến. Đối với con lăn sơn mini nói chung và đối với tất cả trang thiết bị ngành sơn nói chung.

Bởi toàn bộ con lăn sơn mini của công ty Việt Nhật được sản xuất bởi nguyên liệu chất lượng của nhà phân phối của Việt Nhật. Nguồn nguyên liệu chất lượng kết hợp với dây chuyền hiện đại đã cho ra đời những sản phẩm mang yếu tố chất lượng cao. Điều này khiên cho bạn nên sử dụng trang thiết bị của Việt Nhật sản xuất nhé.

Sản phẩm con lăn sơn mini Việt Nhật có yếu tố chất lượng cao

Yếu tố về giá của con lăn sơn mini Việt Nhật

Cái yếu tố mà toàn bộ sản phẩm trên thị trường thu hút khách hàng chính là yếu tố về giá của chúng. Một sản phẩm tuy chất lượng cực kì cao nhưng lại mang cái giá quá cao cũng sẽ có rất ít người chọn lựa.

Tuy nhiên con lăn sơn mini Việt Nhật lại được công ty Việt Nhật sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Chính vì vậy công ty Việt Nhật tiết kiệm được rất nhiều nguyên liệu hơn so với những doanh nghiệp hiện tại đang sản xuất. Sản phẩm được cho ra đời cũng chính vì vậy mà có giá rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm con lăn sơn mini giá rẻ khác hiện đang được phân phối trên thị trường.

Điều này cũng chính là một yếu tố quan trọng nhất của sản phẩm Việt Nhật. Yếu tố chất lượng kết hợp với yếu tố về giá đã giúp cho trang thiết bị sơn của Việt Nhật chiếm được sự tin dùng của người sử dụng.

Con lăn sơn mini Việt Nhật có rất nhiều loại cho khách lựa chọn

Tôi ở TP.Hồ Chí Minh thì mua con lăn sơn mini ở đâu ?

Có rất nhiều người đã gửi tin nhắn về Fanpage của Việt Nhật hỏi “Nếu tôi ở TP.Hồ Chí Minh thì tôi sẽ mua con lăn sơn mini ở đâu ?”. Và để trả lời câu hỏi này thì Việt Nhật xin trả lời cho các bạn và khách hàng được.

Hiện tại thì công ty Việt Nhật đã và đang hoạt động sản xuất tại khu vực quận 12 thuộc TP.Hồ Chí Minh. Nếu như các bạn có nhu cầu thì có thể liên hệ với Việt Nhật theo thông tin được đính kèm dưới bên dưới nhé.

Hiện tại thì công ty Việt Nhật đang hỗ trợ miễn phí giao hàng số lượng lớn trong khu vực nội và ngoại thành TP.Hồ Chí Minh. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt hằng ngay với công ty Việt Nhật và hưởng thêm nhiều ưu đãi mới nhất từ công ty Việt Nhật.

Tìm mua con lăn sơn mini ở đâu khi tôi ở ngoài TP.Hồ Chí Minh

Có rất nhiều khách hàng của công ty Việt Nhật đã gọi điện về và hỏi câu hỏi này rất nhiều lần. Và hầu hết tất cả những khách hàng này thường ở những thành phố lớn như :

  • Cà mau
  • Huế
  • Đà Nẵng
  • Hải Phòng
  • Hà Nội
  • V.v…và hầu hết những tỉnh thành khác

Nếu bạn đang ở xa TP.Hồ Chí Minh nhưng muốn sử dụng các thiết bị sơn tường được phân phối bởi công ty Việt Nhật thì bạn chỉ cần liên hệ hoặc đặt hàng online bằng các gọi điện thoải cho công ty Việt Nhật mà thôi. Lúc này nhân viên công ty sẽ ghi nhận đơn hàng và sau đó sẽ lên kế hoạch sản xuất cho sản phẩm của khách. Sau đó chính là khâu quan trọng là sản xuất và đóng gói vào thùng theo quy cách. Sau đó Việt Nhật sẽ tiến hành chuyên chở và giao hàng cho khách hàng theo đúng thời gian trên hợp đồng.

Quy trình sản xuất và giao con lăn sơn mini Việt Nhật ngoài TP.Hồ Chí Minh

Đặt hàng ngay với Việt Nhật
5/5 (1 Review)

Add Your Comment

Your email address will not be published.

X