Con lăn sơn Việt Nhật giá rẻ và chất lượng nhất Việt Nam

Con lăn sơn Việt Nhật ( Giá rẻ - Chất lượng )

Cây lăn sơn

Lô lăn sơn

Lu lăn sơn

Rulo lăn sơn

Con lăn sơn truyền thống ( cây lăn sơn, rulo lăn sơn, lô lăn sơn, lu lăn sơn ) là một sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Việt Nhật. Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa những dây chuyền sản xuất hiện đại cũng như nguồn nguyên liệu chất lượng. Chính vì vậy, khách hàng và người sử dụng có thể an tâm mua và sử dụng loại con lăn sơn giá rẻ nhưng có chất lượng cực kì cao này.

Con lăn sơn Việt Nhật với giá rẻ và chất lượng cao. Được sản xuất bởi Việt Nhật bằng nguồn nguyên liệu chất lượng và dây chuyền hiện đại nhất

Con lăn sơn là gì ?

Con lăn sơn là một dụng cụ sơn phủ các loại bề mặt từ gỗ, kim loại, chất dẻo,…được con người sáng tạo và sử dụng từ rất nhiều năm trước. Loại con lăn sơn mà con người sáng tạo ra có tính năng giúp con người sơn phủ những bề mặt có diện tích lớn. Những bề mặt này nếu sơn phủ bằng cọ sơn sẽ tốn rất nhiều thời gian và kết quả đạt được cũng không được tốt. Chính vì vậy mà con người sáng tạo ra loại con lăn sơn này, nó giúp cho con người có thể hoàn thành sơn phủ bề mặt một cạch nhanh chóng và chất lượng bề mặt cực kì đẹp, mịn màng và láng bóng.

Như vậy chúng ta đã biết loại dụng cụ con lăn sơn này là gì. Đấy chính là một dụng cụ sơn được sử dụng bởi kỹ sư xây dựng, thợ sơn, người tiêu dùng sử dụng. Với tính năng lớn nhất chính là giúp người sử dụng sơn phủ những bề mặt có diện tích cao. Ngoài ra loại con lăn sơn luôn được phát triển và cải tiến, chính vì vậy mà dụng cụ này ngày nay có thể sử dụng được trên mọi chất liệu sơn và cũng sử dụng được với mọi loại hoá chất dung môi ngành sơn.

Cấu tạo con lăn sơn Việt Nhật

Đâu con lăn sơn giá rẻ và chất lượng cao Việt Nhật. Bộ phận quan trọng nhất của toàn bộ con lăn sơn

Đầu lăn sơn của con lăn sơn Việt Nhật

Sản phẩm con lăn sơn của Việt Nhật sản xuất thì bộ phận đầu lăn của loại dụng cụ này là phần quan trọng nhất. Ngoài việc là một bộ phân quan trọng của con lăn sơn, thì đây còn là bộ phận quyết định chất lượng của những công trình sử dụng loại dụng cụ này.

Đầu tiên chúng ta chú ý đến phần vải sơn được gắn kết với đầu lăn bằng nhựa PVC chất lượng cao. Đây là loại vải sơn được chế tạo từ loại sợi tổng hợp chất lượng rất cao. Nó có khả năng chống ẩm mốc, chống thấm rất tốt. Không những vậy, khi thử nghiệm về việc thấm hút sơn thì loại vải tổng hợp này đã đạt được kết quả rất tốt.

Tiếp đến lớp vải này được dán chặt với đầu lăn sơn của con lăn sơn bằng một loại hoá chất keo dán chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ. Loại keo dán hoá chất này có tính kết dính cực kì cao, có thể chống chịu được rất nhiều loại hoá chất và dung môi sơn. Khiến cho lớp vải sơn của đầu lăn sơn này luôn luôn bám dính cực kì chắc chắn. Nó sẽ không bị bung ra theo thời gian và theo cường độ hoạt động của người sử dụng.

Và cuối cùng chính là phẩn ống lăn bằng nhựa PVC chất lượng của con lăn sơn này. Nó là loại nhựa PVC chất lượng cao có độ cứng cao cũng như độ dẻo cần thiết để sản xuất ống lăn sơn này. Và khi loại ống lăn này được sản xuất thì độ bền của nó là một trong những điều mà người sử dụng sẽ bất ngờ. Vì nó sẽ bền bỉ hơn rất nhiều loại ống lăn khác tương tự hiện đang xuất hiện trên thị trường.

Khung con lăn sơn mạ kẽm chất lượng cao

Điều khiến cho con lăn sơn Việt Nhật có chất lượng cao chính là phần khung con lăn sơn này. Đó là một khung được tạo hình bằng dây chuyền hiện đại, sau đó được mạ một lớp kẽm dày và chất lượng. Lớp kẽm này có tác dụng bảo vệ khung con lăn sơn này tránh được những tác động từ hơi ẩm của môi trường xung quanh.

Khi được cách ly khỏi hơi ẩm từ môi trường thì chất liệu sắt của khung con lăn sơn này cũng tránh được những tác động có hại. Khung sắt sẽ không bị hoen gỉ và tuổi thọ sử dụng của con lăn sơn sẽ tăng rất cao.

Ngoài ta thì khung con lăn sơn này còn nhờ vào lớp mạ kẽm đó có thể sử dụng tốt trong môi trường hoá chất và dung môi. Vì vậy mà bạn có thể an tâm sử dụng loại con lăn sơn giá rẻ Việt Nhật này mà không cần phải lo lắng.

Con lăn sơn mini với cấu tạo từ nguyên liệu chất lượng
Cán tay cầm sản xuất phù hợp với kích thước tay của người sử dụng

Cán cầm tay của con lăn sơn Việt Nhật

Bất cứ một sản phẩm nào khi được con người sử dụng, nếu không phù hợp ( nhỏ hơn hoặc lớn hơn ) đều gây ra những bất lợi và những khó khăn nhất định. Đôi khi những khó khăn này có thể làm giảm năng suất hoặc gây hư hỏng kết quả sau khi hoàn thành.

Điều này đã được công ty Việt Nhật khắc phục bằng các sản xuất cán cầm của con lăn sơn theo kích thước tay phù hợp nhất. Khi khách hàng sử dụng sẽ không bị mỏi tay, gây ra những hạn chế cũng như hư hỏng khi thi công.

Ngoài ra vật liệu sản xuất loại cán tay cầm này cũng là một loại nhựa PVC mềm nên việc cầm nắm sẽ vô cùng thoải mái. Không gây ra sự đau tay khi phải sử dụng trong một thời gian dài.

Ứng dụng của con lăn sơn Việt Nhật

Con lăn sơn ( Cây lăn sơn ) trong xây dựng

Trong việc xây dựng và thi công những công trình, thì việc sử dụng con lăn sơn hay còn được gọi là cây lăn sơn là một nhu cầu không thể thiếu. Nó giúp cho các kỹ sư cùng với thợ có thể đẩy nhanh tiến độ thi công công trình một cách nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc sử dụng cọ sơn truyền thống. Và bề mặt sơn phủ của công trình thi công cũng có chất lượng tốt hơn, mịn hơn, bóng hơn và bền bỉ hơn rất nhiều khi sử dụng con lăn sơn này sơn phủ cho bề mặt lớn.

Ngoài công dụng chính là sơn phủ bề mặt tường cho những công trình lớn hoặc nhà cửa. Thì con lăn sơn đôi khi còn được biến đổi hoặc chế tạo riêng để dùng với nhiều loại sơn đặc thù khác trong việc chống thấm. Có những loại con lăn sơn khác nhau như :

 • Con lăn sơn nước và con lăn sơn dầu
 • Con lăn sơn epoxy

Như vậy chúng ta có thể thấy được rằng, tuỳ theo nhu cầu và yêu cầu của công trình hoặc người sử dụng. Mà chúng ta lựa chọn cũng như sử dụng loại con lăn sơn phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất.

Lô lăn sơn trong trang trí nội và ngoại thất

Sau khi bạn tiến hành xây dựng và xử lý sơn bề mặt thô cho toàn bộ căn nhà hoặc bạn đang muốn trang trí lại cho ngôi nhà của bạn. Thì điều đầu tiên bạn cần chính là xác định xem bạn cần phải chuẩn bị gì trong việc trang trí cho ngôi nhà của mình.

Những vật dụng bạn cần chuẩn bị cho việc xây dựng một căn nhà đầy nghệ thuật bao gồm :

 • Các loại sơn chất lượng và phù hợp ( sơn lót, sơn chống thấm, sơn màu,… )
 • Lô lăn sơn, cọ sơn, cọ vẽ ( loại cọ dùng vẽ tranh ), lô lăn sơn hoa văn, lô lăn sơn chỉ,…
 • Bột bả, bột matit,…
 • Giấy nhám, khăn, vải phủ, băng keo,…
 • V.v…Cùng nhiều vật dụng lặt vặt khác

Xử lý bề mặt tường bằng bột bả, giấy nhám và lau sạch

Xử lý bề mặt tường ( bả bột, xả nhám, lau sạch ). Bước xử lý đầu tiên này bạn cần làm thật kĩ càng và chất lượng, bởi bước đầu tiên này sẽ là một phần quan trọng giúp bước tranh mà bạn đang tiến hành vẽ sau khi hoàn thành sẽ thêm phần đẹp mắt hơn đấy.

Màng sơn chống bám bẩn kém
Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và thư giãn

Tiến hành sơn lót toàn bộ bề mặt tường

Có rất nhiều người nghĩ rằng lớp sơn lót là một chất liệu sơn không quan trọng và nó cũng chẳng giúp được gì nhiều cho việc sơn và trang trí cả. Tuy nhiên thì nhận định đó là quá sai lầm.

Lớp sơn lót rất quan trọng, nó là một lớp sơn giúp tăng độ bám dính giữa bề mặt tường và lớp sơn màu mà các bạn trang trí cho bề mặt. Ngoài ra thì lớp sơn này còn có tác dụng chống thấm và ẩm, gây những ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và tuổi thọ của bề mặt tường.

Vì vậy hãy sử dụng loại sơn lót chất lượng và tiến hành sơn đúng kĩ thuật nhé, Nếu như bạn muốn có một bức tranh đẹp mắt cũng như một công trình có tuổi thọ trang trí cao.

Sau khi chuẩn bị có thể nói là đầy đủ các loại trang thiết bị dùng để sơn và trang trí cho ngôi nhà của mình. Tiếp theo đơn giản là bạn bắt tay sơn cho ngôi nhà của mình thôi đúng không nào.

Lúc này hãy xem ngôi nhà của bạn là một bức tranh và bạn đang là một người hoạ sĩ. Hãy bắt tay mường tượng trong đầu mình chuẩn bị vẽ và tô điểm lên bức tranh lớn này những hoa văn hoa tiết nào để nó có thêm sinh động và đẹp mắt.

Nhìn chung việc sơn phủ bề mặt trước khi bạn tiến hành vẽ tranh ngôi nhà của bạn cũng tương đối đơn giản. Nhìn chung nó bao gồm những bước cơ bản bên dưới :

 • Xử lý bề mặt tường cần sơn bằng giấy nhám, bột bả,…
 • Tiến hành sơn lót cho bề mặt tường
 • Tiến hành sơn màu và hoàn thành công trình

Sơn lót kháng kiềm là gì ?
Kỹ thuật sơn nhà với con lăn sơn và cọ sơn

Sử dụng con lăn sơn tiến hành sơn lót bề mặt tường
Sử dụng con lăn sơn tiến hành sơn lót bề mặt tường
Sử dụng con lăn sơn tiến hành sơn lót bề mặt tường
Sử dụng con lăn sơn tiến hành sơn lót bề mặt tường

Vẽ tranh và trang trí cho tường nào

Sau khi lớp sơn lót đã hoàn toàn khô thì chúng ta bắt tay vào quá trình sơn cho tường nhé. Ngoài việc sơn màu trang trí thì bạn hoàn toàn có thể dùng đến con lăn sơn hoa văn hoặc cọ sơn ( cọ vẽ tranh ) để tiến hành trang trí cho bức tường của mình.

Bạn chỉ cần nhúng lô lăn sơn vào sơn mà chúng ta đã chuẩn bị từ đầu, sử dụng khay đựng sơn để loại bỏ phần lớn sơn thừa. Điều này giúp cho bề mặt sơn của bạn được đều màu, mịn và đẹp hơn.

Vẽ tranh trang trí phòng ngủ bằng cọ vẽ và con lăn sơn

Nếu thích sáng tạo và trang trí cho ngôi nhà của mình thành một bức tranh tuyệt đẹp. Thì bạn cũng có thể chờ cho lớp sơn màu khô và sử dụng các loại dụng cụ như : lô lăn sơn hoa văn, lô lăn sơn chỉ, cọ sơn hoa văn, cọ vẽ,…Để trổ tài vẽ tranh khi bạn hoàn toàn có thể tự sáng tác cho những bức tường của mình thật nhiều hoa văn, hình trang trí, hình vẽ tuyệt đẹp.

Tuy nhiên việc vẽ trang trí hoa văn thì cần bạn phải có một kỹ thuật tốt trong vẽ tranh và những đồ thủ công trang trí nhé. Vì như vậy mới làm toát lên vẻ đẹp thật sự của việc trang trí thủ công. Ngoài ra thì cũng có vài kỹ thuật vẽ trang trí tường mà bạn cũng nên tìm hiểu thông qua tài liệu trên Internet hoặc những người có kinh nghiệm đi trước. Từ đó bạn có thể học hỏi và phát huy được hết tất cả những cái đẹp nhé.

Tài liệu

Nghệ thuật vẽ tranh tường tại Mỹ La Tinh

Hướng dẫn vẽ tranh và trang trí tường

Cây lăn sơn trong sơn phủ hoá chất bề mặt

Ngoài việc sử dụng cây lăn sơn để sơn phủ bề mặt công trình, trang trí nội ngoại thất thì cây lăn sơn còn được sử dụng trong việc phủ hoá chất lên các loại bề mặt khác nhau. Nào là giúp sơn phủ cho bề mặt nội thất gỗ, sơn chống gỉ và trang trí cho vật dụng bằng kim loại, phủ hoá chất chống ẩm mốc,…

Nhưng trước khi bạn muốn sử dụng cây lăn sơn này vào việc đó thì bạn cần phải suy tính xem cây lăn sơn bạn sử dụng được cho loại hoá chất nào và không sử dụng được cho loại hoá chất nào. Dưới dây là một số loại chất hoá học và phụ gia sử dụng được cho việc sơn phủ :

  • Chất phá bọt, chất lưu biến, chất hoạt động bề mặt, chất thấm ướt và phân tán.
  • Phụ gia tăng cường tính chống rỉ, phụ gia chống lắng, phụ gia chống loang màu, phụ gia chống rêu mốc.
Phụ gia trộn sơn chống gỉ

Phụ gia chống gỉ

Phụ gia chống mốc

Phụ gia chống mốc

Chất hoạt động bề mặt

Chất hoạt động bề mặt

Chất chống thấm ướt

 

A title

Image Box text

Phân phối con lăn sơn Việt Nhật trên toàn quốc

Bán con lăn sơn Việt Nhật tại thị trường TP.Hồ Chí Minh

Sản phẩm con lăn sơn Việt Nhật hiện đang được phân phối hầu như trên khắp thị trường TP.Hồ Chí Minh. Đây là dòng sản phẩm con lăn sơn giá rẻ được Việt Nhật sản xuất và phân phối tại khắp các kệ hàng của hầu như tất cả cửa hàng và nhà phân phối. Như vậy thì khi bạn có nhu cầu thì có thể dễ dàng tìm kiếm được con lăn sơn giá rẻ và chất lượng của Việt Nhật trên những kệ hàng.

Không những vậy, khi bạn đang ở TP.Hồ Chí Minh thì bạn còn có thể đến trực tiếp tại cơ sở sản xuất của Việt Nhật. Bạn sẽ được xem mẫu con lăn sơn, xem quy trình sản xuất. Không những vậy mà bạn còn có thể nhận được bảng báo giá sớm nhất cũng như những ưu đãi tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra bạn còn được giao hàng miễn phí trong nội thành và ngoại thành TP.Hồ Chí Minh. Như vậy thì bạn có thể dễ dàng trong việc đặt hàng và nhận hàng đúng không nào. Lúc này bạn chỉ cần ngồi ở nhà đặt hàng, sau đấy thì Việt Nhật sẽ tiến hành sản xuất và đóng gói. Chuyển lên xe và giao đến tận nơi ở của bạn.

Thị trường con lăn sơn tại các tỉnh miền Trung và miền Bắc

Hiện tại thì công ty Việt Nhật hiện không có những xưởng sản xuất tại những tỉnh miền Trung và miền bắc. Tuy nhiên thì tại các thành phố lớn như : Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, Hà Nội,…thì bạn có thể sử dụng cách đặt hàng online trên website của công ty Việt Nhật.

Nhân viên công ty Việt Nhật tiến hành nhận đơn hàng từ khách hang. Sau đó sẽ chủ động liên hệ để tư vấn cũng như báo giá cùng với ưu đãi mới nhất cho khách hàng. Sau đó công ty Việt Nhật ký kết hợp đồng và đưa vào sản xuất đơn hàng cho khách hàng. Sau khi hoàn thành sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng cho khách theo thời gian mà khách đã yêu cầu đối với Việt Nhật.

Như vậy thì những bạn và khách hàng ở những tỉnh miền Trung và miền Bắc có thể an tâm đặt hàng và sử dụng các loại trang thiết bị ngành sơn và xây dựng của công ty Việt Nhật.

Thông tin công ty con lăn sơn Việt Nhật

Khi bạn có nhu cầu về việc mua và sử dụng các loại dụng cụ xây dựng và trang trí nội ngoại thất của Việt Nhật. Bạn có thể liên hệ với Việt Nhật theo thông tin bên dưới được đính kèm.

Công ty TNHH SXTM Thiết bị xây dựng Việt Nhật
MST : 0315602255
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0355.468.468 – 0938.817.979
Email : congtyvietthong@gmail.com
Website : https://conlanson.com

5/5 (1 Review)

Leave a Reply