Nippon Paint WeatherGard Plus+

Nippon Paint và cuộc cách mạng từ sản phẩm chất lượng

Nippon Paint – Một thương hiệu gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn đúng không nào. Với khẩu hiệu “Sơn Nippon sơn đâu cũng đẹp”. Nó gắn liền khi những chương trình truyền hình chạy quảng cáo về Nippon Paint hằng ngày. Và cũng từ khoảng thời gian đó Nippon Paint đã có những cuộc cách mạng cực kì lớn về sản phẩm và chất lượng. Giúp cho người tiêu dùng ngày nay được sử dụng những loại sơn chất lượng và thân thiện môi trường.

Nippon Paint là một công ty sản xuất và phân phối sơn từ Nhật Bản. Là một thương hiệu hàng đầu tại Châu Á.
Nippon Paint là một công ty sản xuất và phân phối sơn từ Nhật Bản. Là một thương hiệu hàng đầu tại Châu Á.

Cuộc cách mạng của Nippon Paint

Ngày 15 tháng 9 năm 2017 – Hà Nội

Nippon Paint – Một thương hiệu sơn từ Nhật Bản nắm vị thế hàng đầu tại khu vực châu Á đã chính thức ra mắt 2 sản phẩm mới của họ. Sơn nội thất ODOUR-LESS SPOT-LESS cao cấp và sơn ngoại thất WEATHERGARD PLUS+ cao cấp.

Nippon Paint là một công ty sản xuất và phân phối sơn từ Nhật Bản. Là một thương hiệu hàng đầu tại Châu Á.
Tuổi thơ của bạn ùa về chưa nào

Có thể nói sự xuất hiện của 2 dòng sơn này như một luồng gió mới thổi vào thị trường sơn Việt Nam lúc bấy giờ. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội của 2 dòng sơn đến từ Nhật Bản này. Đã tạo cho người tiêu dùng một sự lựa chọn tối ưu để sử dụng.

Với 2 loại sơn này không hề kén chọn bất cứ một dụng cụ sơn nào như con lăn sơn, cọ sơn, cọ lăn sơn hay máy phun sơn. Mọi thứ đều có thể sử dụng tốt cho loại sơn cao cấp này.

Nippon Paint là một công ty sản xuất và phân phối sơn từ Nhật Bản. Là một thương hiệu hàng đầu tại Châu Á.
Tuổi thơ đã trưởng thành nhé

Vậy 2 loại sơn nội thất và ngoại thất cao cấp này có những đặc tính và ưu điểm gì khiến cho người tiêu dùng thích thú như vậy. Cùng xem bài viết này để biết thêm chi tiết nhé.

Nippon Paint và 2 loại sơn

Với hiệu ứng “Giọt” thì sơn nội thất Odour-Less Spot-Less đã tạo sự đột phá khi ứng dụng những công nghệ hiện đại từ Nhật Bản. Với tính năng kháng lại những loại chất bẩn cơ bản nhất. Loại sơn này kháng lại được sự bám bẩn của hơn 50 loại chất bẩn dạng lỏng.

Loại sơn Oudour-Less Spot-Less hứa hẹn sẽ giúp người tiêu dùng ngăn ngừa được tối đa sự bám bẩn. Và cũng tăng cường khả năng chùi rửa vệ sinh từ người sử dụng.

Bước đột phá mà người tiêu dùng đã công nhận từ loại sơn nội thất này sau khi sử dụng rất phong phú. Với tuổi thọ của màng sơn lên đến 20.000 lần chùi rửa vệ sinh. Ngoài ra màng sơn còn chủ động trong việc ngăn ngừa sự bám bẩn nhờ công nghệ hiện đại “Giọt”.

Và đặc tính dễ sử dụng cho bất kì một loại con lăn sơn nào cho dù là dòng con lăn sơn giá rẻ là một trong những điều mà người tiêu dùng yêu thích. Cũng như nhận xét từ nhà cung cấp con lăn sơn Việt Nhật đã nói : “Dòng sơn này có thể được sử dụng tốt bởi dòng con lăn sơn cao cấp cho đến con lăn sơn giá rẻ. Và kết quả đạt được thật ngoài những dự đoán của Việt Nhật.”

Đã nói đến nội thất thì chúng ta cũng đừng quên dòng sơn ngoài thất WeatherGard Plus+ được giới thiệu cùng lúc. Như nhà sản xuất đã giới thiệu tại buổi ra mắt thì loại sơn này có rất nhiều tính năng ưu việt. Việc sử dụng công nghệ “Micro Gel” giúp loại sơn ngoại thất này có được những siêu liên kết với bề mặt. Giúp cho việc chống bám bụi đạt được kết quả thật tuyệt vời.

Không những vậy loại sơn ngoại thất này còn có : chống nóng, chống nước, độ đàn hồi cao. Với công nghệ “Micro Gel” giúp cho bề mặt sơn bền màu theo thời gian.

Nippon Paint còn cung cấp tới người tiêu dùng đến 95 màu sơn đậm nhạt khác nhau. Giúp cho người tiêu dùng có thêm rất nhiều sự lựa chọn cho căn nhà của mình.

Nippon Paint Odour-Less Spot-Less

Nippon Paint Odour-Less Spot-Less
Nippon Paint Odour-Less Spot-Less

Loại sơn nội thất này có rất nhiều tính năng nổi bật. Cũng như những ưu điểm mà người sử dụng chỉ cần sử dụng qua 1 lần là đều hài lòng. Loại sơn này có tác dụng chống bám bẩn rất tốt đối với những chất bẩn dạng lỏng. Có thể vì dụ điển hình như : nước trà, cafe, nước trái cây,…Đồng thời chịu chùi rửa lên đến 20.000 lần vệ sinh. Với rất nhiều màu nên sẽ rất phù hợp với những phong cách trang trí nội thất khác nhau.

Những ưu điểm của loại sơn nội thất này như sau :

 • Chống nấm mốc tốt.
 • Bền màu theo thời gian sử dụng.
 • Dễ thi công và ít bị văng sơn trong quá trình thi công.
 • Rất dễ dặm vá khi gặp sai sót.
 • Độ che phủ bề mặt rất cao.
 • Hàm lượng chất hữu cơ bay hơi ít. Thân thiện với môi trường và người sử dụng.
 • Không độc hại, không chứa APEO, không chứa chì, thủy ngân và các kim loại nặng.

Nippon Paint WeatherGard Plus+

Nippon Paint WeatherGard Plus+
Nippon Paint WeatherGard Plus+

Sơn ngoại thất cao cấp WeatherGard Plus+ với độ bền cao, khả năng bảo vệ trong mọi điều kiện thời tiết, tính năng nổi trội về chống bám bụi, chống thấm nước từ bên ngoài, chống nứt và bong tróc, sẽ đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về kiến trúc và đem lại tính thẩm mỹ cho công trình. Ngoài ra, WeatherGard Plus+ cũng thể hiện nhiều đặc tính mạnh mẽ khác như:

 • Phản xạ phần lớn tia hồng ngoại, làm giảm nhiệt độ bề mặt và không gian bên trong giúp tiết kiệm điện năng cho các thiết bị làm mát như: máy điều hòa nhiệt độ.
 • Tính năng chống rêu, mốc tốt.
 • Khả năng chống kiềm hóa và muối hóa cao.
 • Độ bám dính cao trên các bề mặt ổn định.
 • Dễ thi công và màng sơn phẳng mịn.
 • Hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp.
 • Không độc hại, không chứa APEO, không chứa chì, thủy ngân và các kim loại nặng.

Con lăn sơn Việt Nhật dụng cụ sơn chất lượng

Như đã nói ở trên thì loại dụng cụ sơn do con lăn sơn Việt Nhật cũng cấp đã đáp ứng được hầu hết những điều kiện đặt ra. Cũng như đã đạt được những kết quả tốt khi sử dụng Nippon Paint nội thất và ngoại thất này. Đây là một dụng cụ và Việt Nhật muốn khuyên dùng cho các bạn cũng như người tiêu dùng.

Sử dụng các loại cọ lăn sơn giá rẻ nhưng chất lượng. Sẽ tiết kiệm được cho bạn kinh tế hơn, cũng như giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn. Nếu các bạn có nhu cầu mua sỉ hoặc lẻ sản phẩm con lăn sơn. Xin cứ liên hệ theo thông tin bên dưới website của công ty con lăn sơn Việt Nhật nhé.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.