Việt Nhật bán con lăn sơn hoa văn chất lượng nhất

Quá trình phát triển con lăn sơn trên thế giới

Quá trình phát triển con lăn sơn là một quá trình dài hơi. Được phát minh vào 1938 bởi David Morris và được sản xuất theo phương thức thủ công. Tuy nhiên nó cũng đã đáp ứng được những tiêu chí hàng đầu của việc sơn phủ bề mặt. Cho đến thời điểm hiện tại thì con lăn sơn đã và đang phát triển thêm rất nhiều chũng loại khác tiện dụng hơn.

Hôm nay con lăn sơn Việt Nhật xin cũng các bạn tìm hiểu thêm về quá trình phát triển của con lăn sơn. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn nhé.

con-lan-vang-200mm-200x200co-lan-son-soc-vang-230mmCo-lan-decor-150mm-3-mau-vn-200x200

Lịch sử hình thành con lăn sơn

Theo như Wikipedia ( bách khoa toàn thư số ) thì con lăn sơn được phát minh và chế tạo vào năm 1938 bởi David Welt. Ông là con trai của Morris Welt, một chủ thầu trang trí xây dựng tại thành phố New York. Trong một lần đi in danh thiếp cho cha mình, tình cờ nhìn thấy chiếc máy in bằng con lăn kim. Ông nảy sinh một suy nghĩ, liệu sơn có thể được sơn bằng con lăn được hay không ?

Ôm theo suy nghĩ đó và ông đã thiết kế cũng như chế tạo thành công con lăn sơn đầu tiên trên thế giới với khung lăn và đầu lăn với lõi bằng gỗ. Kể từ lúc đấy thì ngành trang trí và xây dựng bước sang một trang mới với sản phẩm con lăn sơn.

cac-bo-phan-con-lan-son-viet-nhat
Con lăn sơn Việt Nhật

Tuy nhiên thì có tài liệu lại nói rằng. Con lăn sơn được phát minh bởi một người đàn ông Canada sinh sống tại thành phố Toronto. Người đàn ông này tên là Norman Breakey. Mục đích ban đầu của ông chính là giúp cho những người thợ sơn giảm thiểu được khối lượng công việc của mình và giúp cho việc sơn của họ thêm phần dể dàng hơn.

Những việc sở hữu sáng chế lại thuộc về một người tên Richard Croxton Adams làm việc cho Sherwin-Williams Paint Company. Và cho tới thời điểm hiện tại thì Sherwin-Williams Paint Company là một công ty sản xuất và phân phối con lăn sơn lớn nhất thế giới.

Quá trình phát triển con lăn sơn

Trong suốt quá trình phát triển con lăn sơn từ hình thành cho đến nay. Đã có rất nhiều chủng loại và mẫu mã được thiết kế và sản xuất. Mục đích chủ yếu là để phục vụ cho nhu cầu của con người đang ngày càng tăng mạnh. Từ những con lăn sơn hoa văn cho đến con lăn sơn mini và con lăn sơn thông minh. Và ngày nay thì đã xuất hiện cả con lăn sơn với máy được kết hợp lại với nhau.

Nhìn lại quá trình phát triển con lăn sơn, khi con người phải thi công tại những vị tró có diện tích nhỏ và hẹp. Lúc này họ đã thu nhỏ kích thước của con lăn sơn truyền thống lại và từ đó ra đời loại con lăn sơn mini ( con lăn sơn loại nhỏ ). Loại sản phẩm này giúp cho con người có thể dễ dàng thi công tại vị trí nhỏ và hẹp, tăng tính tiện dụng lên rất cao. Ngoài ra sau này con người còn sử dụng nó vào việc trang trí nội ngoại thất cho căn nhà của mình nữa.( Xem tại : https://conlanson.com/san-pham/con-lan-son-mini-gia-re-chat-luong-nhat/ )

con-lan-son-mini-7
Con lăn sơn chỉ Việt Nhật

Chúng ta tiếp tục tìm hiểu theo dòng của quá trình phát triển con lăn sơn. Khi tất cả mọi thứ đã và đang tiến triển tốt đẹp, thì lúc này nhu cầu của con người được nâng lên một tầm cao mới. Đó chính là việc người sử dụng cần những bức tường có hoa văn đẹp và bắt mắt. Tuy nhiên họ lại không muốn bỏ quả nhiều tiền để thuê hoạ sĩ vẽ. Từ đấy việc kết hợp hoa văn và con lăn sơn chính thức ra đời. Đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng cũng như giúp cho việc trang trí nội ngoại thất thêm phần dễ dàng và nhanh chóng hơn.( Xem tại : https://conlanson.com/con-lan-son-hoa-van-dep-va-re-viet-nhat/ )

con-lan-son-hoa-van-gia-re-chat-luong-viet-nhat-2
Con lăn sơn hoa văn Việt Nhật

Theo như các bạn được biết thì khi sử dụng con lăn sơn thường làm rơi vãi sơn rất nhiều đúng không. Điều này đã làm cho sàn nhà và vật dụng xung quanh khó tránh được việc bị bôi bẩn. Và sản phẩm con lăn sơn thông minh được thiết kế sản xuất cũng vì lý do như thế. Ngoài ra thì loại con lăn sơn này còn có rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể tận hưởng khi sử dụng nhé. ( Xem tại : https://conlanson.com/san-pham/con-lan-son-thong-minh-gia-re/ )

Đặc điểm con lăn sơn nước tốt bền cần biết

Bộ Smart PaintPro do Việt Nhật cung cấp

Con lăn sơn chứa sơn sẵn tiết kiệm thời gian

Những phụ kiện của bộ sản phẩm Smart PaintPro Việt Nhật

Tự trang trí tường với con lăn sơn thông minh không cần thợ

Phân loại sản phẩm cọ sơn hiện có trên thị trường

 

Hướng dẫn sơn lại nhà cũ nhanh chóng tiết kiệm
Con lăn sơn thông minh Việt Nhật

Doanh nghiệp sản xuất và phân phối con lăn sơn tại Việt Nam

Trong suốt thời gian qua thì con lăn sơn là một sản phẩm với chất lượng luôn ổn định. Tuy nhiên vì lợi nhuận thì rất nhiều doanh nghiệp hiện đã giảm đi chất lượng nhằm giảm giá thành chi phí. Mục đích của họ chính là để lôi kéo người tiêu dùng với mức giá cho sản phẩm giá rẻ.

Con lăn sơn Việt Nhật chính là một thương hiệu của doanh nghiệp công ty Việt Nhật. Đây là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối con lăn sơn lớn nhất nhỉ tại thị trường Việt Nam.

Loại con lăn sơn do Việt Nhật sản xuất bằng nguồn nguyên liệu chất lượng kết hợp với dây chuyền hiện đại. Chính vì vậy mà khách hàng cứ an tâm về chất lượng sản phẩm của Việt Nhật. Ngoài ra vì ứng dụng dây chuyên hiện đại cũng như nguồn cung cấp nguyên liệu riêng. Mà giá thành của Việt Nhật cho con lăn sơn rất rẻ và cạnh tranh.

Nếu bạn có nhu cầu thì có thể ghé thăm website của con lăn sơn Việt Nhật tại : https://conlanson.com/ . Hoặc vào fanpage Facebook : https://www.facebook.com/conlansonvietnhat/ .

Liên hệ với số điện thoại : 0355 468 468 để đặt hàng và tìm hiểu chương trình ưu đãi nhé.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.