Tìm hiểu quy trình sản xuất con lăn sơn giá rẻ Việt Nhật ( có clip )

Để có thể cầm trên tay một con lăn sơn và thoải mái sử dụng thì bạn có biết quy trình sản xuất con lăn sơn hay không nào. Nhìn nó thật đơn giản đúng không : đầu lăn, khung lăn và cán cầm. Tuy nhiên để tạo ra một sản phẩm con lăn sơn tiện dụng như vậy thì phải trải qua khá nhiều quy trình đấy. Hôm nay các bạn cùng Việt Nhật tìm hiểu quy trình sản xuất một con lăn sơn là thế nào nhé.

Bán con lăn sơn giá rẻ và chất lượng tại TPHCM

Bán con lăn sơn Hà Nội giá rẻ

Quy trình sản xuất đầu ống lăn sơn

Đầu tiên chúng ta đi đến quy trình sản xuất đầu ống lăn sơn nhé. Đây là bộ phận quan trọng nhất tạo nên chất lượng toàn diện của con lăn sơn. Chúng ta xem cách mà đầu ống lăn sơn được sản xuất ra thế nào nhé.

Bước 1 : dán vải thấm sơn vào ống lăn

Đầu tiên vải sơn được cắt thành những cuộn có kích thước vửa phải theo tiêu chuẩn của máy dán vải. Tiếp đến chúng ta có những ống lăn sơn bằng nhựa PVC được đưa vào máy. Lúc này mọi việc chỉ còn nhờ vào máy dán mà thôi. Ống lăn quay tròn và được trét một lớp keo dán cực mỏng. Và lúc này vải được dán đều lên trên thân ông cho đến khi hết chiều dài ống.

Phụ kiện đầu ống lăn Việt Nhật

Sau đó ống được máy đưa ra ngoài và chờ cho việc vận chuyển đến khâu kế tiếp. Đó chính là khâu cắt ống, khâu quyết định kích thước của một con lăn sơn.

Bước 2 : cắt ông theo kích thước chỉ định

Lúc này ống lăn sơn được di chuyển qua khâu cắt ống. Được đưa vào máy và cắt bằng một loạt dao hợp kim sắc bén. Sau đó những ống lăn sơn với kích thước chuẩn theo yêu cầu sẽ được vận chuyển đến khâu phe góc để tiếp tục quy trình sản xuất. Còn những ống lăn không đạt kích thước yêu cầu sẽ được chuyển tiếp qua kho để sử dụng cho loại ống lăn có kích thước khác.

Phụ kiện đầu ống lăn giá rẻ và chất lượng

Bước 3 : phe góc và chải lông cho mềm và mịn

Bước tiếp theo mà chúng ta cần tìm hiểu chính là bước quan trọng tạo nên vẻ đẹp và chất lượng cho bề mặt sơn mà chúng ta sơn. Đó chính là việc chải cho thật đều lớp lông sơn của vải cũng như loại bỏ phần lớn những lông vụn nằm trên bề mặt.

Cùng lúc đấy thì việc phe góc cho đầu con lăn sơn cũng được thực hiện. Điều này giúp cho cạnh của đầu con lăn được gọn gàng và đẹp mắt hơn, cũng như khiến cho lớp vải cạnh đầu lăn không bị bong tróc.

Phụ kiện đầu ống lăn Việt Nhật
Phụ kiện đầu ống lăn Việt Nhật

Như vậy là chúng ta đã trải qua khâu sản xuất đầu lăn sơn rồi đúng không nào. Tiếp theo những đầu lăn sơn sẽ được vận chuyển vào kho hoặc di chuyển vào nơi sản xuất tiếp theo.

Quy trình sản xuất khung con lăn sơn

Chúng ta đã có đầu con lăn sơn thì không thể nào thiếu đi những khung con lăn phải không nào. Bởi vì nếu gắn kết 2 bộ phận nào vào lại với nhau thì chúng ta sẽ có được một con lăn sơn hoàn chỉnh. Và khi 2 bộ phận này gắn kết được với nhau thì quy trình sản xuất con lăn sơn mới được gọi là thành công và hoàn thành.

Khung con lăn sơn

Đây chính là phẩn chịu lực lớn nhất của toàn bộ con lăn sơn và cũng là phần quyết định xem chúng là loại gì trong rất nhiều loại sản phẩm con lăn sơn trên thị trường.

Phụ kiện khung con lăn sơn giá rẻ và chất lượng
Khung con lăn thay thế chất lượng

Bước 1 : cắt khung theo kích thước

Sắt được nhập về theo cuộn, đưa vào máy và cắt theo kích thước tuỳ vào từng loại con lăn sơn.  Tuỳ theo loại con lăn sơn lớn hay nhỏ thì chúng ta sẽ có những khúc sắt được cắt và được chuyển qua khâu uốn khung.

Bước 2 : uốn khung con lăn sơn

Lúc này những đoạn sắt được chuyển đến. Công nhân sẽ tiến hành đưa vào máy uốn và uốn ra những khung con lăn với kiểu dáng và kích thước phù hợp với yêu cầu sản xuất. Lúc này khung con lăn sẽ được tập hợp lại và chuyển đi để tiến hành mạ kẽm, giúp cho sản phẩm được bảo vệ tốt hơn.

Bán con lăn sơn loại nhỏ trên toàn quốc
Khung con lăn sơn loại nhỏ

Bước 3 : tiến hành lắp ráp đầu lăn và cán cầm

Sau khi các loại bộ phận con lăn sơn được hoàn thành. Lúc này chúng ta sẽ tiến hành đưa toàn bộ các bộ phận cần lắp ráp đến khu vực lắp ráp. Tại đây các công nhân sẽ tiến hành lắp ráp và đóng gói sản phẩm con lăn sơn.

Phụ kiện cán tay cầm con lăn sơn Việt Nhật
Phụ kiện cán tay cầm con lăn sơn

Như vậy là chúng ta đã sản xuất xong một sản phẩm chất lượng cao và giá rẻ rồi đấy. Mọi thứ thật dễ dàng và tuyệt vời phải không các bạn.

cac-bo-phan-con-lan-son-viet-nhat
Dụng cụ tốt cho chất lượng tốt

Nếu như bạn có nhu cầu đặt hàng sử dụng hoặc trở thành đại lý cho con lăn sơn Việt Nhật. Các bạn có thể liên hệ ngay với Việt Nhật để tiến hành đặt hàng cũng như hưởng những ưu đãi của Việt Nhật nhé.

Xem thêm : Con lăn sơn loại nhỏ là gì ? Công dụng và đơn vị phân phối

Liên hệ : 093.881.7979 – 0283.884.2698

Việt Nhật là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại : con lăn sơn, cọ sơn, con lăn sơn hoa văn, con lăn sơn thông minh, dụng cụ xây dựng, dụng cụ gia dụng,…

5/5 (1 Review)

Add Your Comment

Your email address will not be published.

X