Con lan son Pro 9 inch gia re chat luong

Những tác hại của con lăn sơn giả đến công trình thi công

Con lăn sơn giả mang lại cho khách hàng biết bao thiệt hại về kinh tế và tinh thần. Ngày khởi công đến gần mà toàn bộ lô dụng cụ lăn sơn đều là hàng giả. Nếu mang ra sử dụng thì chất lượng công trình rất kém, còn nếu không sử dụng thì phải tốn kém chi phí mua lô hàng mới.

con lan son vang 200mm gia re

Tác hại từ sản phẩm con lăn giả dùng sơn tường

Hàng giả thường có giá rất rẻ để đánh trúng tâm lý ham của rẻ của rất nhiều khách hàng. Và để đạt được giá thành rẻ như vậy thì những sản phẩm đó đều phải trả giá bằng chất lượng và độ bền.

Những xưởng sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ sử dụng nguyên liệu trôi nổi. Những nguyên liệu này thường có chất lượng cực kì tệ. Khi sử dụng những sản phẩm đó thì bạn sẽ gặp rất nhiều tác hại.

Những tác hại từ việc sử dụng con lăn sơn giả kém chất lượng:

  • Giảm chất lượng công trình.
  • Lãng phí kinh phí.
  • Tăng thêm thời gian thi công.
  • Độ bền và tuổi thọ sản phẩm giảm mạnh.
  • Hư hỏng liên tục và thường xuyên.

Cách phân biệt con lăn sơn giả và con lăn sơn chính hãng

Để không gặp phải bất kì một tác hại nào từ việc sử dụng hàng giả. Trong quá trình chọn lựa và mua dụng cụ bạn nên chú ý đến những yếu tố dưới đây. Đây là những yếu tố có lẽ sẽ giúp bạn có được sản phẩm chính hãng chất lượng tốt để sử dụng.

1. Bao bì sản phẩm

Bao bì của sản phẩm chính hãng thường được in từ những nhà in lớn chất lượng. Cho nên từ hoa văn, hình ảnh, màu sắc đều rất tươi sáng và sắc nét. Còn bao bì hàng giả vì để giảm giá thành nên in rất kém chất lượng. Hoa văn in bị lem, màu sử dụng loại màu kém chất lượng độc hại nhìn phát biết luôn,…

Việc đầu tiên nên kiểm tra chính là chiếc bao bì bọc bên ngoài của sản phẩm. Hãy kiểm tra xem bao bì có đạt hay không trước khi chuyển qua yếu tố kế tiếp.

2. Chất lượng vải của ống lăn

Có thể nói đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng công trình. Nếu loại vải được sử dụng là loại vải kém chất lượng thì bề mặt sơn sẽ cực kì xấu. Ngược lại nếu đó là loại vải chất lượng cao thì bề mặt sẽ mịn, mượt và rất đều màu.

Loại vải kém chất lượng được làm từ Polyester pha với nilon. Mà nilon không thích hợp cho việc sơn tường vì nó không có đặc tính thấm hút như Polyester. Để nhận ra loại vải chứa nilon bạn chỉ cần sờ lên bề mặt vải. Sẽ cảm nhận được độ cứng từ sợi lông vải chứa nilon.

Còn riêng đối với loại vải chất lượng thì thường được làm từ 100% Acrylic hoặc được trộn lẫn giữa Acrylic và Polyester. Điều này giúp cho việc thấm và nhả sơn cực kì tốt. Tạo nên một bề mặt sơn cực kì chất lượng.

3. Khung và cán cầm

Điểm tiếp theo cần chú ý đến chính là yếu tố của khung và cán cầm. Cán cầm được làm từ nhựa PVC chất lượng sẽ có độ cứng vừa phải không quá cứng làm đau tay. Khung được sản xuất từ sắt và được bọc 2 lớp crom để chống lại tác động của sơn và dung môi.

Bằng mắt thường cũng có thể nhận ra được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.

Địa chỉ bán con lăn sơn chính hãng

Để tránh việc mua phải những loại con lăn sơn kém chất lượng. Hãy chọn cho mình những nhà cung cấp và sản xuất uy tín trên thị trường.

co lan son soc vang 100mm

Công ty TNHH Việt Nhật với thương hiệu Tân Việt Nhật có lẽ là nơi đáng được bạn tin cậy. Với những sản phẩm đạt mọi chỉ tiêu chất lượng cùng giá thành rẻ. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều kinh phí cũng như chất lượng của sản phẩm. Liên hệ thông tin dưới đây để có giá tốt và ưu đãi.

Công ty TNHH SXTM Thiết bị xây dựng Việt Nhật
MST : 0315602255
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline :
0938.817.979-0355.468.468
Email : [email protected]
Website : https://conlanson.com

share post: