Tổng hợp 4 cây lăn sơn trong ngành sơn Việt Nam

Tổng hợp 4 cây lăn sơn trong ngành sơn Việt Nam

Cây lăn sơn là một trong rất nhiều dụng cụ của ngành sơn. Với 4 chủng loại của dụng cụ này đã và đang phục vụ cho việc sơn phết rất tốt. Mỗi loại có một công dụng cũng như tính năng riêng biết. Tìm hiểu tốt và ứng dụng đúng thì chất lượng công trình bạn đạt được rất tốt.

Sự quan trọng của cây lăn trong ngành sơn thế nào ?

Khi bạn bắt tay vào thi công một công trình nào đấy. Và bạn gặp phải một công trình với diện tích thi công sơn phủ bề mặt lớn thì sao ? Không lẽ lúc này bạn sử dụng chiếc cọ sơn truyền thống để ngồi và bắt đầu quét sơn.

Làm như thế vừa tốn thời gian của bạn mà còn làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của công trình cũng như tính thẩm mỹ. Lúc này bạn phải nghĩ ngay đến việc sử dụng một cây lăn sơn chất lượng để tiến hành thi công.

Tổng hợp 4 cây lăn sơn trong ngành sơn Việt Nam
Cây lăn sơn là một dụng cụ không thể thiếu

Loại sản phẩm cây lăn dùng cho việc sơn phủ bề mặt này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều thứ.

  • Thời gian thi công cực kì nhanh chóng, ăn đứt việc sử dụng cọ sơn truyền thống.
  • Chất lượng bề mặt đẹp, mịn,…
  • Sử dụng được cho rất nhiều loại sơn từ sơn dầu cho đến sơn nước.
  • Dễ dàng vệ sinh, làm sạch, bảo quản.

Như vậy thì bạn cũng có thể thấy được cây lăn sơn có tầm quan trọng thế nào trong việc sơn phủ công trình đúng không nào. Và để đạt được những chất lượng đó thì bạn cần có một cây lăn thật chất lượng để tiến hành sơn.

Tổng hợp 4 loại cây lăn dành cho người sử dụng

Việc sơn nói chung và trong việc sơn còn có cả việc bạn cần trang trí cho công trình của mình. Chính vì vậy mà chúng ta sẽ có tổng cộng là 4 loại cây lăn cho việc này. Từ việc sơn phủ bề mặt bình thường cho đến tạo hình hoa văn hàng loạt cho trang trí. Cùng mình đi tìm hiểu về 4 loại cây lăn chuyên dùng cho việc sơn phủ bề mặt này nhé.

1. Con lăn truyền thống

Con lăn sơn truyền thống Việt Nhật chất lượng
Con lăn sơn truyền thống Việt Nhật chất lượng

Đầu tiên chính là loại con lăn sơn già nhất này nhé. Có thể nói đây là sản phẩm bắt nguồn cho tất cả các sản phẩm biến thể con lăn bên dưới đây. Bạn có thể tham khảo thêm về lịch sử của nó tại : https://vi.wikipedia.org/wiki/Con_lăn_sơn

Được sáng tạo và ra đời từ năm 1938 cho đến nay vừa tròn 81 năm. Con lăn sơn đã mang đến biết bao nhiêu tiện lợi cũng như giúp được cho rất nhiều người. Từ những ứng dụng ban đầu cho ngành sơn và cho đến nay nó còn có vô vàn những ứng dụng không tên khác.

Và đây cũng chính là loại sản phẩm chủ lực của Công ty Việt Nhật. Hiện tại đang được sản xuất và phân phối rộng khắp trên thị trường Việt Nam. Từ những thành phố lớn như : TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Cà Mau, Cần Giờ,…

Con lăn sơn truyền thống Việt Nhật giá rẻ
Con lăn sơn truyền thống Việt Nhật giá rẻ

2. Con lăn mini

Con lăn mini Việt Nhật
Con lăn mini Việt Nhật

Theo dòng thời gian thì việc thi công sơn sẽ bắt đầu gặp khó khăn khi gặp phải những nơi hẹp và có diện tích thao tác ít. Không thể sử dụng con lăn sơn truyền thống bình thường cũng như cọ sơn được. Thì lúc này chiếc cây lăn mini được ra đời nhằm giúp con người có thể thi công được trong những trường hợp vừa nêu.

Nói tóm lại, con lăn sơn mini là một loại dụng cụ cực kì thuận tiện cho người sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu thì bạn cũng có thể tham khảo thêm con lăn sơn mini của Việt Nhật nhé. Đấy cũng là loại sản phẩm chất lượng mà có giá cực kì cạnh tranh luôn.

Con lăn sơn chỉ Việt Nhật
Con lăn sơn chỉ Việt Nhật

3. Con lăn hoa văn

Con lăn hoa văn sơn trang trí chất lượng
Con lăn hoa văn sơn trang trí chất lượng

Bạn nghĩ sao khi phải tốn quá nhiều chi phí cho việc trang trí hoa văn cho căn nhà của mình. Và nếu lúc đó bạn có giải pháp mà chỉ cần tốn 1 lần và chi phí không cao thì sao. Bạn có chọn phương pháp đó không ?

Và phương pháp đó chính là bạn sử dụng con lăn sơn hoa văn để thi công tạo hoa văn cho trang trí. Hiện tại thì con lăn sơn hoa văn chính là một “Hot trend” mới trong làng trang trí nội thất đấy. Nó thu hút rất nhiều người tiêu dùng đang có nhu cầu trang trí nhà bằng hoa văn.

Và hiện tại trên thị trường thì Việt Nhật cũng lại là một thương hiệu sản xuất loại con lăn này. Nếu việc tạo hoa văn gặp khó khăn hoặc bạn không biết tìm kiếm dụng cụ ở đâu thì cứ tìm đến với con lăn sơn hoa văn Việt Nhật nhé.

Con lăn hoa văn sơn trang trí giá rẻ
Con lăn hoa văn sơn trang trí giá rẻ

4. Con lăn thông minh

Bộ dụng cụ cọ lăn sơn thông minh với nhiều tính năng và ưu điểm rất lớn
Bộ cọ lăn sơn thông minh

Do rất nhiều yêu cầu từ người sử dụng như : sạch sẽ, dễ vệ sinh, bề mặt sơn chất lượng, tiếp sơn ít lại,…Nên việc con lăn sơn thông minh ra đời và đáp ứng lại cho những yêu cầu đó.

Bạn chỉ cần tiếp sơn 1 lần cho hơn 20m2 lăn sơn, sơn không bị văng lung tung cho quá trình thi công và dễ dàng làm vệ sinh con lăn sơn,…Mọi thứ thật quá thuận tiện đúng không nào.

Và bạn cũng có thể mua được thật dễ dàng loại sản phẩm này trên thị trường. Tuy nhiên thì bạn nên cẩn thận nếu mua phải hàng Trung Quốc hoặc hàng kém chất lượng nhé. Chắc rằng bạn sẽ không vui đâu.

Bán con lăn thông minh Việt Nhật trên toàn quốc
Bộ sản phẩm con lăn thông minh

Tham khảo thông tin Việt Nhật. Đặt mua cây lăn sơn thật dễ với nhiều ưu đãi.

Công ty TNHH SXTM Thiết bị xây dựng Việt Nhật
MST : 0315602255
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0938.817.979
Email : [email protected]

Xem thêm

  1. Con lăn sơn loại nhỏ là gì ? Công dụng và đơn vị phân phối

  2. Con lăn sơn tường hoa văn cà khịa với giấy dán tường thế nào ?

  3. Con lăn sơn dầu – Bảng giá cạnh tranh và địa chỉ cung cấp

Tóm tắt 4 loại cây lăn sơn

Cây lăn sơn truyền thống– Giá rẻ, thuận tiện cho việc thi công tường phẳng và sơn phủ bề mặt.
Cây lăn sơn hoa văn– Giá tương đối, tạo hoa văn trang trí tốt cho công trình và nhà ở.
Cây lăn sơn mini– Giá rất rẻ, là lựa chọn tốt cho việc sơn tại nơi hẹp và diện tích nhỏ.
Cây lăn sơn thông minh– Tiện lợi, dễ sử dụng, thi công sạch sẽ.

Tóm lại

Chúng ta đã điểm qua 4 cây lăn sơn phổ biến cho việc sơn phủ bề mặt. Đây là những loại cơ bản nhất và là bước đầu cho việc sáng tạo ra nhiều loại cây lăn khác. Nếu còn thiếu bạn có thể bổ sung thêm cho mình nhé.

T.P
( 29-08-2019)

share post:

Comments

  1. Bài viết về các loại con lăn sơn rất hay. Cám ơn ad nhé, hôm bữa mình đặt hàng 10k con lăn sơn chất lượng tốt lắm. Khách hàng feed back lại rất tốt. tháng 9 này mình sẽ đặt hàng thêm nhé ad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.