Nội thất trang trí giả gỗ

Trang trí giả gỗ phong cách trang trí ấm cúng và hiện đại

Trang trí giả gỗ là một trong những phong cách trang trí nội thất được ưu chuộng nhất thời điểm hiện đại. Với việc trang trí căn phòng theo phong cách này, khiến cho cảm giác gia đình càng thêm ấm cúng. Nhất là khi bạn có một căn phòng tại giữa một thành phố xa hoa đầy bê tông này đúng không nào.

Ngoài ra việc trang trí theo phong cách giả gỗ thì cũng góp phần giảm thiểu được nạn tiêu thụ gỗ. Giúp cho việc bảo vệ rừng được tốt hơn. Vì nếu không có nguồn cầu thì nguồn cung cũng sẽ không thể phát triển được. Từ đó việc đốn chặt gỗ và tàn phá rừng sẽ dần bớt đi.

Nội thất trang trí giả gỗ
Đừng để bị lừa nhé. Toàn đồ giả không đấy

Nguồn gốc của phong cách trang trí giả gỗ

Với thời buổi hiện đại thì việc gỗ đã trở nên hiếm hoi và giá thành tăng cao. Tuy nhiên thì việc trang trí nội thất bằng gỗ lại trở nên một nhu cầu ngày càng lớn. Chính vì những điều kiện đó mà phong cách trang trí nội thất giả gỗ được ra đời. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng mà hiện nay có rất nhiều loại vân gỗ dùng cho việc trang trí.

Như vậy là chúng ta biết được nguồn gốc của việc trang trí nội thất giả gỗ. Tuy nhiên thì chúng ta nên xem qua vài mẫu nhỉ. Có thể bạn sẽ chọn được cho mình vài mẫu trang trí hợp cho gia đình của mình.

Vài mẫu trang trí giả gỗ đẹp cho bạn lựa chọn

Sau đây có vài mẫu trang trí mà mình muốn giới thiệu cho các bạn xem qua. Ngoài ra đây cũng là vài mẫu mình nghĩ có thể hợp với ngôi nhà của bạn.

Nội thất trang trí giả gỗ

Có loại dụng cụ trang trí nào tạo được vân gỗ giả không?

Ngoài những dụng cụ như sản nhựa giả gỗ, tường ốp nhựa, giấy gián tường, tạo vân gỗ bằng tay,…Thì chúng ta còn có những phương pháp tạo vân gỗ giả khác nữa. Nó vừa không tốn quá nhiều công sức và cũng không tốn quá nhiều chi phí đầu tư.

Bạn đang hỏi đó là gì phải không? Đó chính là những con lăn sơn hoa văn chính hãng của Việt Nhật. Với những con lăn sơn này thì việc bạn sở hữu những bức tường với phong cách trang trí giả vân gỗ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vậy bạn có muốn biết con lăn hoa văn của Việt Nhật là gì không? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về con lăn hoa văn giả gỗ của Việt Nhật

1 – Cấu tạo và ứng dụng

Con lăn sơn giả gỗ của Việt Nhật là một trong những dụng cụ thiết yếu của thợ sơn và trang trí nội thất. Việt Nhật hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu hoa văn từ giả gỗ đến giả đá ra thị trường. Tạo nên rất nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Vậy giờ ta bước chân vào tìm hiểu về cấu tạo của con lăn hoa văn Việt Nhật nhé. Có thể nói con lăn sơn Việt Nhật chính là sự kết hợp tinh tế giữ con lăn thông minh và con lăn sơn bình thường. Cùng đó là việc kết hợp thêm Roller hoa văn.

Cấu tạo bao gồm những bộ phận như sau :

  • Rulo lăn với hoa văn phù hợp với yêu cầu khách hàng.
  • Hộp đựng sơn.
  • Tay cầm con lăn
  • ,…Cùng nhiều phụ kiện đi kèm với bộ con lăn sơn hoa văn.

Với những phụ kiện đơn giản thì bạn chỉ cần 5 phút lắp ráp và vào sơn thì bạn đã có thể lăn những đường sơn đầu tiên. Và vì tính dễ sử dụng nên bạn không cần là một thợ sơn thì bạn cũng có thể cho ra đời những đường sơn chất lượng đến ngất ngây.

2 – Ứng dụng của con lăn Việt Nhật trong trang trí nội thất giả gỗ

Hiện tại thì con lăn sơn cũng như những dụng cụ về trang trí nội thất của Việt Nhật đang là sản phẩm hút hàng. Rất nhiều khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm của Việt Nhật. Với rất nhiều tính năng và ứng dụng được người sử dụng bởi người sử dụng.

Ngoài những ứng dụng về sơn tường nhà, trang trí nội thất,…Thì người sử dụng còn ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng.

Đơn vị cung cấp dụng cụ trang trí nội thất tốt nhất

Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp dụng cụ trang trí nội thất. Tuy nhiên với kinh nghiệm và kỹ thuật tiên tiến Việt Nhật là một trong những nhà cung cấp uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới bài viết.

Công ty con lăn sơn Việt Nhật

Địa chỉ : 130C KP5 Tô Ngọc Vân phường Thạnh Xuân quận 12 Tp.HCM

Hotline : 0355.468.468

Email : [email protected]

Website: https://conlanson.com

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.