Hướng dẫn sơn lại nhà cũ bằng con lăn sơn thông minh

Hướng dẫn sơn lại nhà cũ nhanh chóng và không tốn kém

Trong bài hướng dẫn sơn lại nhà cũ này, Việt Nhật xin hướng dẫn các bạn cách sơn lại nhà cũ. Không tốn kém chi phí mà thời gian hoàn thành vô cùng nhanh chóng.

Hướng dẫn sơn lại nhà cũ nhanh chóng và tiết kiệm
Sơn những đường sơn cơ bản đầu tiên lên tường

Những mảnh tường nhà cũ kỹ, bong tróc cần được làm mới, tu sửa. Để tiết kiệm chi phí nhiều người lựa chọn cách thức tự trang trí và sơn tường tại nhà mà không thuê thợ. Quy trình sơn tường nội thất không quá khó nhưng cũng không hề đơn giản nếu không nắm rõ quy trình, chọn loại sơn phù hợp và chọn công cụ lăn sơn hiệu quả.

Để đáp ứng nhu cầu sơn đẹp, nhanh chóng, con lăn sơn nước được cải tiến về cấu tạo và tính năng mang đến hiệu quả lăn sơn tường cũ lại như mới, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho gia đình. Dưới đây là gợi ý cho giải pháp tự sơn tường hiệu quả tại nhà.

Thông qua bài viết hướng dẫn sơn lại nhà cũ này Việt Nhật mong rằng sẽ mang lại cho các bạn những kinh nghiệm quý báu. Từ đây các bạn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp dành cho căn nhà của bạn nhé.

Hướng dẫn sơn lại nhà cũ với chuẩn bị dụng cụ và quy trình thi công

Hướng dẫn sơn lại nhà cũ nhanh chóng và tiết kiệm
Chuẩn bị đầy đủ tất cả dụng cụ cần thiết

Trước tiên để thực hiện lăn sơn nội thất cho bức tường cũ bong tróc, bạn cần biết quy trình thực hiện sơn sửa nội thất cơ bản:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thi công con lăn sơn cho cả quá trình. Lựa chọn các công cụ cần thiết cho các công đoạn.

Bước 2: đánh giá tình trạng tường, lượng vôi, sơn cũ bong tróc có cần cạo và loại bỏ hay không. Trường hợp lớp sơn và vôi quá dầy, bị bong tróc nhiều thì cần loại bỏ hoàn toàn. Chuẩn bị không gian làm việc với việc lót sàn nhà bằng giấy báo, băng dính lại ổ điện hoặc cửa sổ, các vật dụng nội thất gắn trên tường.

Bước 3: xử lý bề mặt tường bằng các hoạt động: cạo sơn và vôi tường cũ, chà nhám bề mặt, chét vôi bột hoặc bả ma tít cho các vết nứt, lỗ hổng lớn… đảm bảo bề mặt phẳng mịn và khô ráo.

Bước 4: sơn lót tường với sơn màu trắng tăng độ bám dính của lớp sơn chính, bảo vệ tường và chống thấm, chống ẩm mốc và nhiệt độ tường ảnh hưởng đến lớp sơn chính.

Bước 5: thực hiện lăn sơn nội thất với dụng cụ lăn sơn, sơn nước, máng lăn sơn. Đây là phần quan trọng quyết định màu sơn. Tay nghề và kỹ năng lăn sơn sẽ quyết định nước sơn đẹp hay không. Dụng cụ lăn sơn nước được sử dụng ở công đoạn này có thể là: con lăn sơn truyền thống đi kèm cọ sơn, con lăn sơn thông minh, súng phun sơn. Lựa chọn dụng cụ lăn sơn phù hợp sẽ quyết định hiệu quả lăn và nước sơn.

Bước 6: đợi sơn khô và sơn phủ hoặc không tùy thuộc vào loại sơn sử dụng, đồng thời dọn vệ sinh sau thi công.

Hướng dẫn sơn lại nhà cũ sử dụng con lăn sơn thông minh

Hướng dẫn sơn lại nhà cũ nhanh chóng tiết kiệm
Con lăn sơn thông minh, một lựa chọn khác nữa

Con lăn sơn thông minh là cải tiến mới về cấu tạo mang đến hiệu quả lăn sơn tường ưu việt cho các gia đình, thợ không chuyên tự lăn sơn tại nhà nhanh chóng. Với thiết kế: ống rulo đồng thời là ống chứa sơn tự điều tiết sơn ra bên ngoài để thấm lên bề mặt tường.

Bộ con lăn sơn linh hoạt với: con lăn chính – phụ cho góc cạnh, cán nối dài linh hoạt, cốc đong và pha sơn theo tỉ lệ. Con lăn sơn mang đến hiệu quả cao, tiết kiệm nhiều chi phí cho người dùng:

  • Tiết kiệm thời gian: thao tác lăn sơn với con lăn thông minh đơn giản, không yêu cầu kỹ thuật, không cần lăn sơn nhiều lần trên máng hay trên bề mặt tường. Chỉ cần đổ sơn vào và lăn vuông góc trên mặt tường hoặc góc cạnh. Thao tác nhanh chóng, tiện lợi.
  • Tiết kiệm công sức: người dùng sẽ không cần tốn thời gian pha sơn cực nhọc với cốc đong, thời gian leo trèo với cán nối dài, không tốn thời gian cho việc vệ sinh sau thi công.
  • Tiết kiệm sơn tối ưu: khả năng điều tiết sơn hiệu quả, lượng sơn rơi vãi giảm hẳn, sơn đều tay, không bị quá dày.
  • Tiết kiệm chi phí thuê thợ chuyên nghiệp: với những diện tích không quá lớn, việc lăn sơn đơn giản, dễ dàng hơn cho người không có chuyên môn, tự lăn sơn tường đẹp nhanh chóng tại nhà.
  • Tiết kiệm chi phí mua dụng cụ sơn tường: chỉ với bộ lăn sơn thông minh có thể thay thế cho con lăn sơn truyền thống, cọ sơn, cán inox nối dài. Tuổi thọ con lăn sơn thông minh bền bỉ, sử dụng lâu dài.

>>>Có thể bạn muốn xem thêm: Cách khắc phục tường bị thấm nước mưa nhanh chóng

Việc lựa chọn con lăn sơn thông minh cho quá trình sơn sửa nội thất sẽ là giải pháp hiệu quả giúp bạn dễ dàng lăn lại bức tường cũ như mới chỉ trong thời gian ngắn, tiết kiệm công sức, tiết kiệm thời gian, chi phí sơn và cả chi phí thuê nhân công tốn kém. Thiết kế hoàn toàn mới của con lăn sơn thông minh sẽ là trợ thủ đắc lực cho bức tường nhà kém duyên. Khách hàng có nhu cầu chọn mua con lăn sơn thông minh cao cấp, liên hệ ngay với Việt nhật để được tư vấn mua hàng với giá gốc.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0938817979