Smart PaintPro dụng cụ sơn tường thông minh 2019

Smart PaintPro là một dụng cụ sơn tường thông mình có xuất sứ từ Mỹ với những tính năng nổi bật. Nó có thể được cả những người không biết sơn sử dụng. Nói đến những sản phẩm đến từ Mỹ thì ta nghĩ ngay đến những tính năng thân thiện người dùng. Và nhất là thân thiện với môi trường đúng không nào. Trong đó ngoài tính năng thuận tiện cho người sử dụng. Smart PaintPro còn hạn chết gần như hoàn hảo việc văng sơn tứ tung. Giúp cho người sử dụng không phải mệt mỏi dọn dẹp sau khi trang trí lại căn phòng của mình.

Chọn con lăn sơn tự trang trí nhà ở đơn giản
Chọn con lăn sơn Smart PaintPro tự trang trí nhà ở đơn giản

Hãy nghĩ xem trước đây bạn phải vất vẻ như thế nào khi muốn sơn sửa lại căn phòng của mình. Thì nay Smart PaintPro sẽ khiến cho mọi việc dễ dàng hơn. Từ khâu nạp sơn và bắt đầu sơn cho đến khâu cuối cùng là vệ sinh và bảo quản. Mọi thứ sẽ được Smart PaintPro giải quyết qua những thiết kế tinh tế và thân thiện người dùng.

Smart PaintPro tại sao lại nên sử dụng sản phẩm này?

Trước tiên các bạn hãy điểm qua một chút những điểm nhấn của sản phẩm này nhé :

 • Chi phí sử dụng thấp : bởi vì bạn sẽ không phải mua thêm khay, lưới, vải bạt, băng keo dán tường hay bất cứ một thứ gì hết. Chỉ cần 1 cọ lăn sơn thông minh này thôi.
 • Tiết kiệm thời gian : bỏ qua được hầu hết các khâu chuẩn bị rườm rà gây mất thời gian của người sử dụng.
 • Bớt được căng thẳng : khi bạn không phải stress bởi những đường lăn sơn xấu xí, hay bị nhiễu sơn văng sơn vấy bẩn nền nhà. Và bạn càm thấy thoả mãn với tác phẩm của mình tạo ra.
 • Ống lăn hấp thụ sơn đều. Tạo ra đường sơn dày, mịn.
 • Góc và cạnh tường ư, chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.
 • Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ bằng nước hoặc dung môi mà không ảnh hưởng độ bền. Bảo quản cực kì dễ dàng.

Quy cách bộ sản phẩm Smart PaintPro

Những phụ kiện của bộ sản phẩm Smart PaintPro Việt Nhật
Quy cách của bộ Smart PaintPro Việt Nhật

Hiện tại trên thị trường đang cung cấp rất nhiều mẫu mã của bộ sản phẩm Smart PaintPro. Nhưng nhìn chung thì bộ sản phẩm này bao gồm những vật dụng như bên dưới nêu. Tuy nhiên tuỳ theo nhà sản xuất sẽ có thêm những phụ kiện đi kèm theo.

 1. 01 cọ lăn sơn
 2. 01 ly rót sơn
 3. 03 đoạn tay cầm nối dài tiện dụng

Quy cách của bộ sản phẩm Smart Paintpro

 • Ly rót sơn : 14cm x 15cm
 • Con lăn : 19cm x 20cm ( tuỳ loại lô lăn )
 • Tay cầm : 72cm ( tuỳ bộ sản phẩm )

Ứng dụng của bộ sản phẩm cọ lăn sơn thông minh Smart PaintPro

Bộ con lăn sơn thông minh gồm những gì
Cách sử dụng Smart PaintPro cực kì đơn giản

Ứng dụng lớn nhất của bộ sản phẩm cọ lăn sơn thông minh Smart PaintPro chính là ở trang trí nội thất và ngoại thất. Khi đó bộ sản phẩm này sẽ bộc lộ được hết tất cả những tính năng vốn có của mình.

Ngoài những mảng sơn tường đơn điệu 1 màu. Thì bộ sản phẩm này còn có những đầu cọ lăn hoa văn, giúp bạn trang trí căn phòng của bạn đẹp hơn hoàn thiện hơn. Với việc sử dụng được cho cả sơn nước và cả sơn dầu thì bộ sản phẩm này được xem là hoàn toàn toàn diện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cách sử dụng cọ lăn sơn đúng cách mới nhất 2019

Nhà cung cấp Smart PaintPro uy tín chất lượng

Ngoài những bộ cọ lăn sơn thông minh nhập khẩu từ Mỹ và đang phân phối trên thị trường. Việt Nhật đã liên hệ và mua được bản quyền sản xuất những bộ sản phẩm Smart PaintPro “Made in Vietnam” với giá thành rẻ hơn nhiều. Mà chất lượng thì đảm bảo không kém hơn sản phẩm nhập khẩu là bao.

Ngoài những sản phẩm Smart PaintPro đang cung cấp trên thị trường thì Việt Nhật còn cung cấp các loại cọ lăn sơn khác. Không những vậy Việt Nhật còn cung cấp thêm rất nhiều dụng cụ xây dựng và dụng cụ trang trí nội thất khác.

Nếu các bạn và khách hàng có nhu cầu tìm mua và đặt hàng số lượng lớn thì hãy liên lạc với Việt Nhật. Thông tin bên dưới bài viết cho bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ online.

Công ty cọ lăn sơn Việt Nhật,.JSC

Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân phường Thạnh Xuân quận 12 Tp.HCM

Hotline : 0355.468.468

Email : congtyvietthong@gmail.com

Website : https://conlanson.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.

X