Các mẫu cọ quét sơn được ưa chuộng nhất trên thị trường

[TOP 5] Những loại cọ sơn được ƯA CHUỘNG nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cọ quét sơn được ưa chuộng. Mỗi loại được sản xuất từ nguyên liệu khác nhau và có giá thành khác nhau. Việc duy nhất của bạn là xác định dụng cụ cần sử dụng, kinh tế bỏ ra và chọn lựa. Trong bài viết hôm nay Tân Việt Nhật xin giới thiệu 5 mẫu cọ quét sơn giá rẻ được ưa chuộng nhất trên thị trường.

#1 Mẫu cọ sơn cán gỗ lông heo

Sản phẩm cọ sơn cán gỗ lông heo

Đầu tiên là loại cọ quét sơn có cán bằng gỗ thông và đầu cọ bằng lông heo. Đây là loại cọ có chất lượng tốt chỉ xếp sau loại cọ bằng lông thỏ chuyên dụng.

Loại sản phẩm này thích hợp sử dụng cho sơn hỗn hợp ( sơn gốc dầu ). Và có thể sử dụng cho một số loại hóa chất khác mà không sợ ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Giá thành sản phẩm giao động từ 9.417 VNĐ – 26.083 VNĐ tùy theo kích thước đầu cọ.

Video quá trình sản xuất cọ quét sơn:


>>> Tham khảo bảng giá cọ sơn để tìm cho mình sản phẩm thích hợp nhất. Xem tại: https://conlanson.com/bang-gia-co-son/


#2 Mẫu cọ sơn cán gỗ lông thỏ

Cọ cán gỗ lông thỏ chất lượng giá cạnh tranh

Tiếp đến là loại cọ với cán gỗ thông và đầu cọ bằng lông thỏ. Loại sản phẩm này thích hợp nhất cho các loại sơn hỗn hợp. Phần lông thỏ mềm mại sẽ giúp bề mặt sơn đạt chất lượng tốt nhất.

Giá thành loại sản phẩm này giao động từ 6.083 VNĐ – 17.750 VNĐ tùy vào kích thước đầu cọ.

#3 Mẫu cọ sơn cán nhựa lông heo

Cọ cán nhựa giá rẻ lông heo

Đây là sản phẩm tương tự như sản phẩm được nói đến ở #1. Tuy nhiên cán cọ bằng gỗ sẽ được thay thế bằng cán nhựa. Điều này giúp giảm một phần giá thành của cọ quét sơn.

Với loại cán này bạn hoàn toàn có thể sử dụng tốt cho sơn và hóa chất. Tuy nhiên bạn nên tránh sử dụng cho các loại hóa chất tác động đến nhựa. Vì sản phẩm này cán được sản xuất bằng nhựa mà đúng không nào.

Giá thành cọ sơn cán nhựa lông heo giao động từ 6.667 VNĐ – 22.250 VNĐ và tùy theo kích thước đầu cọ sơn.

#4 Mẫu cọ sơn cán nhựa lông thỏ

Cọ cán nhựa lông thỏ chất lượng

Tiếp tục là loại cọ sơn cán nhựa lông thỏ này thay cho loại cán gỗ. Có thể thi công tốt cho các loại sơn hỗn hợp hoặc các loại hóa chất khác nhau. Nhưng phải tránh những loại hóa chất tác dụng với nhựa, nếu không phần cán nhựa có thể gặp phải hư hỏng.

Giá thành cọ sơn cán nhựa lông thỏ giao động từ 8.333 VNĐ – 25.583 VNĐ và tùy theo kích thước đầu cọ sơn.

#5 Các mẫu cọ quét sơn loại thường

Loại cọ sơn được sử dụng phổ thông và được mua với số lượng lớn nhất hiện nay. Chất lượng thi công khá cho cả sơn nước và sơn hỗn hợp. Phần cán được sản xuất từ nhựa và đầu cọ thì sử dụng các loại sợi tổng hợp thay thế sợi tự nhiên. Sử dụng cho các loại sơn và hóa chất nhất định.

Giá thành cọ quét sơn loại thường giao động từ 1.750 VNĐ – 7.250 VNĐ và tùy theo kích thước đầu cọ sơn.

Các mẫu cọ quét sơn loại thường


>>> Hãy tham khảo thông tin của các loại cọ quét sơn do Tân Việt Nhật cung cấp. Tham khảo tại bài viết để nắm rõ thông tin và chọn loại sản phẩm phù hợp. Sau đấy bạn chỉ cần chọn mua và sử dụng cho công trình của mình. Liên hệ ngay với Tân Việt Nhật để có sản phẩm tốt nhất và giá rẻ nhất.


Trên đây là bài giới thiệu về các mẫu cọ quét sơn được ưa chuộng. Đây chỉ là vài loại cơ bản được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Chúng ta còn có rất nhiều loại sản phẩm khác mà bạn có thể tham khảo trên website: https://conlanson.com và chọn loại thích hợp. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc chọn mua cọ sơn.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.