Nên sử dụng cọ sơn gốc nước hay cọ sơn gốc dầu để thi công

CỌ SƠN NƯỚC hay CỌ SƠN DẦU nên sử dụng loại nào cho thi công

Cọ sơn nước hay cọ sơn dầu đều có những công dụng và tính năng riêng biệt. Đặc biệt là chúng sử dụng cho từng loại nguyên liệu sơn khác nhau với chất lượng tốt nhất. Tân Việt Nhật hôm nay sẽ trả lời cho bạn câu hỏi liệu nên sử dụng loại cọ sơn nào khi thi công? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nên sử dụng cọ sơn gốc nước hay cọ sơn gốc dầu để thi công

1. Cọ sơn nước là gì

Cọ sơn nước là loại dụng cụ chuyên dùng để quét sơn và vật dụng. Dụng cụ với nguyên liệu sản xuất đầu cọ sơn chuyên dùng cho sơn gốc nước. Với các loại nguyên liệu như lông heo, lông thỏ và sợi tổng hợp.

Ngoài việc sử dụng tốt nhất cho sơn nước thì người tiêu dùng có thể sử dụng cho một số loại hóa chất. Đôi khi cũng có thể sử dụng cho sơn dầu nhưng chất lượng không được tốt.

Cọ sơn chuyên dùng cho sơn gốc nước

2. Các loại cọ sơn nước

Để thuận tiện hơn cho người sử dụng thì có rất nhiều loại cọ được sản xuất. Tuy nhiên chúng ta sẽ có các loại cọ cơ bản như sau:

 • Cọ sơn nước 1″
 • Cọ sơn nước 1.5″
 • Cọ sơn nước 2″
 • Cọ sơn nước 2.5″
 • Cọ sơn nước 3″
 • Cọ sơn nước 4″

Mỗi loại với mỗi kích thước khác nhau sẽ đem lại một tính năng riêng biệt. Có những loại sẽ thích hợp khi bạn thi công cho bề mặt rộng, có những loại sẽ thích hợp cho những bề mặt hẹp. Vì vậy hãy xác định những nơi bạn cần thi công để chọn ra loại dụng cụ thích hợp nhất cho bạn.

3. Cọ sơn dầu là gì

Tương tự như loại sản phẩm trên thì cọ sơn dầu là một loại dụng cụ quét sơn dùng cho sơn dầu. Thích hợp sử dụng cho tất cả các loại sơn hỗn hợp, gốc dầu và dung môi. Ngoài ra dụng cụ này cũng sử dụng tốt cho một số loại hóa chất và sơn gốc nước.

Nguyên liệu sản xuất nên đầu cọ là lông heo, lông thỏ hoặc các loại sợi tổng hợp cao cấp. Được xử lý hóa chất giúp chúng hoạt động tốt trong môi trường dung môi của sơn gốc dầu.

Cọ sơn chuyên dùng cho sơn gốc dầu

4. Các loại cọ sơn dầu

Cũng giống với loại dụng cụ anh em của mình. Các loại cọ phong phú để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Dưới đây là một số loại với kích thước cơ bản được phân phối:

 • Cọ sơn dầu 1″
 • Cọ sơn dầu 1.5″
 • Cọ sơn dầu 2″
 • Cọ sơn dầu 2.5″
 • Cọ sơn dầu 3″
 • Cọ sơn dầu 4″

Khi lựa chọn những loại sản phẩm này bạn cần xác định chính xác việc cần thi công. Như vậy sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình bạn sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dụng cụ này cho sơn nước. Tuy nhiên nên sử dụng cọ sơn chuyên dùng cho sơn gốc nước thì sẽ tiết kiệm hơn.

Sử dụng nguyên liệu cao cấp để sản xuất cọ sơn


>>> Với rất nhiều loại cọ được sản xuất và phân phối bởi Tân Việt Nhật. Bạn hãy tham khảo thông tin và chủng loại cọ sơn để có thật nhiều sự lựa chọn. Và nên nhớ xác định được vị trí, nguyên liệu và diện tích sơn để chọn dụng cụ. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi thi công.


5. Giá cọ sơn gốc nước và gốc dầu

Nhằm giúp cho người tiêu dùng có thêm được thuận tiện. Tân Việt Nhật xin đưa ra giá cơ bản của các loại dụng cụ này. Nếu muốn bạn có thể liên hệ để nhận báo giá đại lý chi tiết nhất để tham khảo.

Kích thướcLoạiDùng cho sơn nướcDùng cho sơn gốc dầu
Loại 1″1,600 VNĐ7,534 VNĐ
Loại 1.5″2,200 VNĐ9,334 VNĐ
Loại 2″2,934 VNĐ11,134 VNĐ
Loại 2.5″3,535 VNĐ13,800 VNĐ
Loại 3″4,466 VNĐ17,334 VNĐ
Loại 4″5,800 VNĐ20,866 VNĐ

6. Địa chỉ bán cọ sơn dùng cho sơn dầu và sơn nước

Bạn hiện đang có nhu cầu mua sử dụng hoặc phân phối sản phẩm. Vậy Tân Việt Nhật là một thương hiệu rất tốt và chất lượng mà bạn có thể chọn. Giá thành cạnh tranh sẽ không khiến bạn thất vọng trong quá trình sử dụng và phân phối.

Hãy liên hệ với Tân Việt Nhật thông qua hotline bên dưới màn hình. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp thông qua thông tin bên dưới website. Hiện nay chúng tôi đang phân phối sản phẩm trên toàn quốc với giá thành phù hợp nhất. Bạn có thể chọn lựa các loại dụng cụ khác được sản xuất và phân phối bởi Tân Việt Nhật.

Rất nhiều các loại cọ sơn nước và cọ sơn dầu đang chờ bạn. Cũng như rất nhiều ưu đãi khác mà có lẽ bạn sẽ thích thú. Liên hệ với Tân Việt Nhật bạn nhé.

share post: