Sản phẩm cọ sơn quận Gò Vấp úy tín chất lượng giá rẻ

Sản phẩm cọ sơn quận Gò Vấp phân phối giá cạnh tranh

Cọ sơn quận Gò Vấp là một trong những khu vực phân phối của thương hiệu Tân Việt Nhật. Tại đây được phân phối tất cả các loại cọ sơn từ chất lượng đến bình dân. Chỉ cần chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như kinh phí và sử dụng.

Có bao nhiêu loại cọ sơn tại quận Gò Vấp

Hiện tại Tân Việt Nhật cung cấp hầu như tất cả các loại cọ sơn tại quận Gò Vấp. Đầy đủ các loại từ lông heo, lông thỏ cho đến các loại sợi nhân tạo. Từ loại có kích thước to cho đến những loại có kích thước nhỏ. Chỉ cần xác định được nhu cầu và chọn loại sản phẩm thích hợp để sử dụng.

Sản phẩm cọ sơn cán nhựa lông thỏ

#1 Cọ sơn dành cho sơn nước

Các mẫu cọ quét sơn loại thường

Đầu tiên là loại cọ được sử dụng cho sơn gốc nước. Đây là loại cọ được xem là phổ biến nhất hiện nay, có chất lượng thi công tốt nhất dành cho các loại sơn nước. Hiện tại các loại cọ sơn nước quận Gò Vấp bao gồm các loại:

+ Cọ sơn nước lông thỏ loại 2: đây là sản phẩm có thể sử dụng tốt cho sơn nước. Được sản xuất từ lông thỏ loại 2 nhưng vẫn đảm bảo tốt chất lượng thi công.

+ Cọ sơn nước lông heo: có thể nói đây là sản phẩm chủ chốt chuyên dùng cho sơn gốc nước. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua tại bất cứ cửa hàng trên toàn quốc.

+ Cọ sơn nước sợi nhân tạo: một số loại sợi với tính năng chuyên dùng cho sơn nước. Được sử dụng để tạo nên những sản phẩm với giá thành rẻ.

#2 Cọ sơn dành cho sơn dầu ( sơn hỗn hợp )

Sản phẩm cọ sơn cán gỗ lông heo

Sản phẩm tiếp theo chính là cọ sơn dầu. Đây là loại sản phẩm được sản xuất chuyên dùng dành cho sơn gốc dầu. Khi thi công thì chất lượng đạt được luôn ở mức tốt nhất.

+ Cọ sơn dầu lông thỏ loại 1: đây là sản phẩm được sản xuất bằng lông thỏ loại 1. Thích hợp và sử dụng rất tốt cho các loại sơn gốc dầu ( sơn hỗn hợp ).

+ Cọ sơn dầu sợi nhân tạo: sợi nhân tạo có rất nhiều loại được sản xuất cho sơn gốc dầu. Đây là loại sản phẩm sử dụng các loại sợi nhân tạo dành cho sơn gốc dầu.


>>> Có rất nhiều chủng loại cọ được sử dụng cho ngành xây dựng. Bạn có thểm tham khảo thêm 15+ cọ sơn được Tân Việt Nhật phân phối trên toàn quốc. Mỗi loại có những tính năng, công dụng cũng như mức giá khác nhau. Tham khảo thông tin và chọn cho mình loại thích hợp nhất cho công việc và sử dụng.


#3 Cọ vẽ tranh nghệ thuật

su dung co son de ve trang tri cung duoc ung dung rong rai
Vẽ trang trí bằng cọ sơn? Tại sao không.

Một sản phẩm khác tuy không được thông dụng trong ngành xây dựng. Nhưng có thể nói đây là loại dụng cụ chính và không thể thiếu của ngành vẽ nghệ thuật.

Sản phẩm được sản xuất từ loại lông chồn mềm mại rất thích hợp cho việc vẽ tranh. Tạo cho đừng nét vẽ một sự mềm mại uyển chuyển mà khó có dụng cụ nào có thể làm được.

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua loại dụng cụ này trong các cửa hàng vẽ. Ngoài ra còn rất nhiều loại cọ vẽ khác được sản xuất bằng sợi nhân tạo.

#4 Cọ viết chữ

Cọ sơn lông ngựa chất lượng dùng trong vẽ tranh
Cọ vẽ tranh lông ngựa

Sản phẩm cọ viết chữ là loại sản phẩm dành riêng cho việc viết chữ. Đôi khi sản phẩm này cũng được sử dụng trong việc vẽ tranh cũng rất tốt.

Dụng cụ này được sản xuất chủ yếu từ lông đuôi ngựa. Loại lông này có độ mềm và độ dài thích hợp cho việc viết chữ. Nhất là trong quá trình viết thư pháp.

Bạn có thể mua được loại cọ viết chữ này trong các cửa hàng về bút và giấy thư pháp. Giá thành mắc hay rẻ còn tùy thuộc vào nơi sản xuất và chất lượng của đầu lông.

#5 Cọ trang điểm

Cọ vẽ và bút vẽ cần thiết

Việc trang điểm là một nhu cầu thiết yếu của chị em phái đẹp. Và dụng cụ thích hợp cho việc này cũng cần phải đạt được một số tiêu chí nhất định. Lông cọ phải mềm mại không được làm tổn thương da, bám phấn tốt, nhả phấn đều,… Thông thường thì sẽ có 2 loại sợi được sử dụng là sợi tự nhiên và sợi tổng hợp.

+ Cọ trang điểm sợi tự nhiên: các loại sợi thông thường được sử dụng là lông dê, lông sóc, lông ngựa,… Những loại sợi này đảm bảo được những tiêu chí của cọ trang điểm.

+ Cọ trang điểm sợi nhân tạo: các loại sợi nhân tạo với kích thước mỏng được sản xuất ra cho loại cọ này. Có thể đạt được những tính năng mà sợi tự nhiên mang lại.


>>> Để chọn được một sản phẩm cọ sơn phù hợp với nhu cầu và kinh tế khi sử dụng. Thì việc giá thành của sản phẩm thế nào chính là yếu tố quan trọng quyết định. Tham khảo bài viết “Bảng giá cọ sơn” để có thật nhiều thông tin. Từ những thông tin trên bạn có thể chọn cho mình loại cọ thích hợp để sử dụng.


Trên đây là một vài loại cọ được sản xuất và được sử dụng. Không chỉ dành cho nhu cầu về xây dựng mà còn rất nhiều nhu cầu khác nhau.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu về cọ sơn quận Gò Vấp có thể liên hệ với Tân Việt Nhật. Hotline liên hệ nằm bên dưới màn hình, nhấc máy lên và gọi nhé.

share post: