Mua mún cao su vặt lông gà vịt giá rẻ

Mua mún cao su vặt lông gà vịt giá rẻ

Làm thịt gà, thịt gia cầm theo phương pháp truyền thống không mang lại hiệu quả cao, mất thời gian, tốn công sức. Nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ vật lông gà thuê để đỡ tốn thời gian cho công việc nội trợ. Các cửa hàng cung cấp dịch vụ nhổ gà sử dụng máy móc chuyên dụng để nâng cao hiệu quả làm gà, vịt hay thịt gia cầm nhanh chóng.

Máy nhổ lông gà được thiết kế đặc biệt với khả năng nhổ và làm sạch nhanh, giảm thời gian và công sức làm việc mà không ảnh hưởng đến chất lượng thịt. Núm nhựa nhổ lông gà là chi tiết quan trọng, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Sử dụng nhiều, núm nhựa sẽ bị hỏng, cần thay thế để nâng cao hiệu quả nhổ lông sạch. Dưới đây là hướng dẫn cách thay núm nhựa nhổ lông gà hiệu quả.

Đặc điểm núm cao su vặt lông gà

Thiết bị máy vặt lông gà do Việt thống nghiên cứu sản xuất được cung cấp trên toàn quốc, tại nhiều đại lý phân phối và chi nhanh bán lẻ giúp người dùng chọn mua sản phẩm. Đặc điểm núm nhựa nhổ lông gà:

  • Chất liệu nhựa tự nhiên, không chất độc hại, có độ mềm dẻo cao, cho hiệu quả làm sạch gà vịt với lực tác động vừa đủ, không làm trầy xước da, thịt hay bầm tím.
  • Kiểu dáng núm dạng đầu có vòng theo ren để tăng ma sát của núm với thịt gà, làm tách ra một cách hiệu quả, nhổ gọn gàng.
  • Sản phẩm núm vặn gà của Việt thống sẽ có dập chữ nổi “viet thong” giúp người dùng dễ dàng nhận diện.
  • Thiết kế númnhổ gà Việt thống giúp người dùng dễ dàng thay thế.
Mua mún cao su vặt lông gà vịt giá rẻ
Mua mún cao su vặt lông gà vịt giá rẻ

Cách thay núm nhổ lông gà cao su dễ dàng

Núm vặt gà với thiết kế ren và rạng vít dễ dàng tác động lên gà để nhổ đi một cách dễ dàng. Tuy nhiên sử dụng nhiều, núm sẽ bị hư, lỏng trờn ren, mài mòn cần được thay thế. Người dùng có thể tự thay núm nhựa nhổ gà ngay tại nhà với các bước thao tác đơn giản sau:

  • Bước 1: sử dụng tua vít nhấn và xoáy núm nhựa ra khỏi lỗ ren nếu núm dạng mâm xoay hoặc cắt phần đầu ngoài của núm nếu ném trên lồng đánh. Lấy núm ra khỏi lỗ.
  • Bước 2: thay thế núm nhựa mới vào lỗ, chất liệu nhựa dễ luồn vào bên trong, cần kéo mạnh để núm vừa khớp với lỗ ren, đảm bảo chắc chắn.
Mun_cao_su_vat_long_ga_vit_gia_re_o_dau
Mun_cao_su_vat_long_ga_vit_gia_re_o_dau

Thông thường núm nhựa nhổ gà sử dụng từ 6-12 tháng cần thay mới để đảm bảo hiệu quả nhổ gà tốt nhất, không mất đi ma sát do quá trình mài mòn và quay với tốc độ cao. Nên kiểm tra nếu thấy núm đã bị mòn thì mới thay, tùy tần suất sử dụng của máy mà thay thế, tránh lãng phí. Giá thành núm nhổ gà thường dao động khoảng trên dưới 8 nghìn/ cái.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giải pháp sơn góc mép tường con lăn sơn mới

Người dùng cần lưu ý chọn mua núm vặt lông gà bằng cao su tại các đơn vị phân phối uy tín, chính hãng của Việt thống để được đảm bảo chất lượng, giá thành tốt. Tới các địa chỉ bán máy nhổ gà Việt thống hoặc đặt hàng online nếu đại lý ở quá xa. Liên hệ với Việt thống để kiểm tra đại lý cung cấp máy nhổ lông gà và phụ kiện gần nhất

5/5 (1 Review)

Add Your Comment

Your email address will not be published.

X