Sơn phòng ngủ màu nào thì đẹp ?

Sơn phòng ngủ màu gì đẹp cho ngôi nhà của bạn ?

Sơn phòng ngủ màu gì đẹp ? – Có lẽ đây là một trong những câu hỏi đang được đặt ra rất nhiều hiện nay trên các diễn đàn về nội thất. Và để trả lời cho câu hỏi này thì chúng ta có rất nhiều màu sắc để có thể chọn lựa cho phù hợp. Tuy nhiên thì màu nào hợp hoặc màu nào đẹp không chỉ dựa vào màu sắc. Mà chính là nhờ vào sự kết hợp hài hoà và độc đáo của từng màu sắc với nhau.

Như vậy trong bài viết hôm nay mình xin chia sẽ với các bạn 6 màu sắc thích hợp cho việc sơn phòng ngủ. Hy vọng với những chia sẽ này sẽ giúp trả lời cho câu hỏi “Sơn phòng ngủ màu gì đẹp ?”. Và bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với các dụng cụ xây dựng như con lăn sơncọ sơn Việt Nhật để đạt được kết quả tốt nhất.

Sơn phòng ngủ màu nào thì đẹp ?
Sơn phòng ngủ màu nào thì đẹp ?

Sơn phòng ngủ màu gì đẹp ? Với 6 màu sơn nổi bật sau đây

Trong bài viết này có tổng cộng là  màu sơn nổi bật và phù hợp nhất cho trang trí phòng ngủ. Không dài dòng nữa, chúng ta cùng đến với 6 màu sơn dưới đây nhé.

Sơn phòng ngủ màu cam

Màu cam có thể xem là một gam màu nóng. Tuy nhiên với những phong cách pha màu cam thích hợp thì nó sẽ trở thành một tông màu ấm áp và thân thuộc. Giúp cho người ngủ và nghỉ ngơi trong căn phòng ngủ mau chóng hồi lại sức sống của mình.

Cần chọn màu sơn cho thật phù hợp với căn phòng ngủ của mình
Cần chọn màu sơn cho thật phù hợp với căn phòng ngủ của mình

Đây chính là màu sắc đầu tiên mà chúng ta cần cân nhắc đầu tiên. Màu cam tuy rất kén phong cách trang trí phòng ngủ, nếu được ứng dụng tốt thì nó sẽ là một màu sơn trang trí cho ngôi nhà vô cùng hoàn hảo.

Sơn phòng ngủ màu vàng

Việc sơn phòng ngủ màu vàng đòi hỏi bạn phải thật khéo léo trong việc sơn nhà và trang trí nội thất. Vì nếu bạn không tinh tế trong việc sử dụng màu vàng này thì nó sẽ gây ra phẩn ứng ngược đấy nhé.

Đây là màu sắc trang trí căn phòng ngủ của mình vô cùng chất lượng. Khi nó mang lại cho chúng ta cảm giác vui vẻ và sinh động. Vì vậy hãy sử dụng một cách tinh tế việc sơn màu phòng ngủ đẹp để giúp mình có một căn phòng ngủ hết sức hoàn hảo nhé.

Sơn phòng ngủ màu gạch đỏ

Việc sử dụng màu gạch đỏ hết sức kích thích người sử dụng loại màu sơn này. Nó tạo cho người sử dụng có một cảm giác bình an và hồi ức rất nhiều.

Chính vì vậy đây là một màu sắc trang trí phòng ngủ đẹp không nên bỏ qua. Hãy sử dụng một cách tinh tế màu sắc này kết hợp với trang trí nội thất. Như vậy thì chúng ta sẽ có một không gian vô cùng ấn tượng và hoài cổ.

Sơn phòng ngủ màu hồng cánh sen

Màu hồng cánh sen trong việc sơn phòng ngủ đẹp thì phù hợp với nữ giới nhất. Màu sắc này mang lại cho những cô nàng của mình một sự nữ tính nhẹ nhàng màu hồng cánh sen này.

Đây có thể nói là một màu sắc giải quyết gọn nhẹ nhất cho câu hỏi “Sơn phòng ngủ màu gì đẹp ?”. Và đây cũng là một màu sắc dành cho các bạn nữ nên lưu ý cho phòng ngủ của mình.

Sơn phòng ngủ màu xanh lá

Đây là một loại màu sắc không kén chọn người sử dụng. Việc sơn phòng ngủ màu gì đẹp thì bạn cần lưu tâm đến màu sắc này nhất.

Màu xanh lá cây tạo cho người sử dụng cảm giác cực kì thoải mái. Bạn sẽ cảm thấy một cảm giác hồi sinh lực cực kì lớn khi nghỉ ngơi trong một căn phòng ngủ màu xanh lá cây.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và thư giãn
Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và thư giãn

Sơn phòng ngủ màu xanh ngọc

Nằm trong nhóm màu pastel, màu xanh ngọc có khả năng tác động đến giác quan thần kinh não bộ nhanh và cùng lúc giúp bạn dễ dàng ngon giấc. Và bạn có thể dùng gam màu này để trang trí mẫu phòng ngủ dành cho bé gái.

Đây là màu sắc phù hợp cho phòng ngủ của những đứa con của mình. Nó sẽ là một căn phòng ngủ hoàn hảo dành cho những đứa trẻ trong ngôi nhà của mình.

Hướng dẫn sơn phòng ngủ màu gì đẹp

Trước khi bạn muốn sơn thì việc đầu tiên là bạn phải có những dụng cụ thích hợp nhất cho việc sơn. Khi có đầy đủ dụng cụ sơn thì kết hợp với những màu sơn chất lượng thì bạn sẽ có những căn phòng ngủ đẹp nhất. Vậy thì vật dụng bạn cần chuẩn bị cho việc sơn là gì nào. Đơn giản nó bao gồm :

  • Cọ sơn Việt Nhật ( sử dụng cho việc sơn chỉ và sơn mảng tường hẹp )
  • Con lăn sơn Việt Nhật ( sử dụng cho việc sơn phủ toàn bộ bề mặt của căn phòng )
  • Giấy báo dùng để phủ bên dưới sản tránh cho việc sơn bị bắn lung tung
  • Băng keo dùng để dán tránh cho sơn lem vào những vùng không cần sơn
  • Thùng pha sơn, khay lăn sơn, dụng cụ vệ sinh con lăn 5 in 1,…

Như vậy là các bạn đã chuẩn bị xong những dụng cụ cơ bản cần thiết cho việc sơn phòng ngủ rồi đấy. Không chần chừ nữa mà chúng ta hay bắt tay lên vào sơn lại toàn bộ căn phòng ngủ của mình nào.

Hãy tự tay thực hiện trang trí phòng ngủ cho mình nào
Hãy tự tay thực hiện trang trí phòng ngủ cho mình nào

Bước 1

Đầu tiên bạn cần dùng giấy báo phủ xuống nền của những nơi mà bạn sẽ sơn qua nhé. Nếu mà không phủ thì việc vệ sinh sau khi bạn sơn xong cũng là một cực hình đấy.

Ngoài việc bạn cần phủ giấy báo hoặc bạt nhựa tại những khu vực bạn cần sơn thì bạn cũng nên tiến hành dùng băng keo dính dán vào những nơi mà bạn không muốn sơn bị lem. Việc dàn keo dính không chỉ giúp cho bạn tránh việc sơn không bị lem mà còn giúp cho đường sơn của bạn thêm phần sắc xảo hơn nữa.

Bước 2

Tiến hành vệ sinh toàn bộ mặt tường của phòng ngủ mà những dụng cụ như : cây sủi sơn ( nếu phòng ngủ của bạn đã được sơn ). Tiếp đến bạn hãy dùng giấy nhám chà sơ qua bề mặt tường, điều này sẽ giúp cho các bạn làm phẳng được bề mặt tường của mình và loại bỏ những mảng sơn trước sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sơn sau này.

Bước 3

Tiến hành sơn lót cho bề mặt tường của căn phòng ngủ. Sử dụng loại sơn lót chất lượng để tăng độ bám dính cũng như chất lượng bề mặt của tường. Điều này trong tương lai sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho căn phòng của bạn đấy. Sau đó dùng con lăn sơn Việt Nhật loại lớn để tiến hành sơn. Lăn đều tay và giữ một tốc độ nhất định để tránh sơn bị bắn ra xung quanh.

Sau khi sơn lót cho căn phòng của bạn. Bạn tiến hành dùng các dụng cụ pha sơn để pha ra màu sơn vừa ý nhất. Nhớ là bạn nên sử dụng loại sơn chất lượng cao và thương hiệu uy tín nhé. Và hơn hết là nên sử dụng loại sơn chống thấm và nấm mốc, vì như vậy sẽ giúp cho các bạn bảo vệ được sức khoẻ của mình khỏi những loại nấm mốc có hại.

Bước 4

Bạn cũng có thể tiến hành sơn tiếp thêm 2 – 3 lớp sơn tuỳ theo nhu cầu cũng như làm cho bề mặt tường thêm phần sậm màu. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thêm con lăn sơn mini và tiến hành sơn những đường chỉ dọc bước tường để tạo thêm điểm nhấn. Hoặc cũng có thể sử dụng loại con lăn sơn hoa văn để tiến hành trang trí cho căn phòng ngủ thêm phần sinh động và đẹp mắt hơn.

Bước 5

Tiến hành dọn dẹp và vệ sinh khu vực sơn sau khi bạn đã hoàn thành việc sơn phòng ngủ của mình. Tiếp theo là chúng ta cần sử dụng các dụng cụ vệ sinh đã chuẩn bị từ trước và tiến hành vệ sinh các dụng cụ sơn một cách sạch sẽ. Sau đó mang đi cất giữ để chúng đạt được chất lượng tốt nhất cho lần sử dụng tiếp theo.

Ngoài việc sử dụng chất liệu sơn tốt và uy tín. Thì việc bạn cần chính là những dụng cụ sơn chất lượng nhé. Bạn hãy tìm đến với con lăn sơn Việt Nhật để sở hữu những sản phẩm con lăn sơn chất lượng nhất và rẻ nhất. Thông tin mua sản phẩm được đính kèm bên dưới đây.

Xem thêm : Sơn nhà theo phong thủy là điều nên làm cho căn nhà bạn

Công ty TNHH SXTM Thiết bị xây dựng Việt Nhật
MST : 0315602255
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0355.468.468
Email : [email protected]
Website : https://conlanson.com

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.