Sơn tường phòng ngủ hay dùng giấy dán tường

Sơn tường phòng ngủ hay sử dụng giấy dán tường để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhất là trong không gian phòng ngủ của bạn. Đây là không gian riêng của mỗi người, thường được trang trí theo sở thích và gu thẩm mỹ riêng của chủ nhân căn phòng.

Trang trí lại phòng ngủ cũ kỹ sẽ làm mới không gian nghỉ ngơi riêng tư của bạn, đặc biệt theo cách riêng. Có khá nhiều cách để bạn làm mới lại căn phòng ngủ kỹ với những mảng tường vôi bong tróc, ẩm mốc xấu xí. Sơn tường nội thất và sử dụng giấy dán tường đơn giản là 2 phương pháp được lựa chọn nhiều nhất.

Nhiều người đắn đo, không biết nên tự sơn lại tường hay sử dụng giấy dán sẽ tốt hơn cho căn phòng? Nhận định dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất.

Sơn tường phòng ngủ hay dùng giấy dán tường sẽ cho bạn một kết quả viên mãn

Trang trí phòng ngủ bằng sơn tường hay giấy dán tường tốt hơn?

Sơn lại tường cũ làm mới lại không gian hay che lấp những mảng bám xấu xí bằng giấy dán tường? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tự sơn tường hay dán giấy dán tường sẽ cho hiệu quả khác nhau.

Sơn tường phòng ngủ với con lăn sơn nước sẽ giúp bạn làm mới hoàn toàn không gian phòng ngủ với nước sơn bao phủ, bảo vệ tường một cách thực nhất. Các lớp tường vôi cũ, sơn cũ được loại bỏ, sơn lót chống thấm, sơn phủ bảo vệ giúp bề mặt tường được bảo vệ tối đa khỏi ẩm mốc, chống thấm nước do điều kiện thời tiết nước ta.

Độ bền và tuổi thọ của lớp sơn cao đến vài chục năm nếu người dùng lựa chọn được loại sơn tốt, không mất công sơn sửa lại nhiều lần. Công việc sẽ tốn thời gian và công sức hơn so với việc sử dụng giấy dán tường.

Làm mới phòng bằng giấy dán tường là một giải pháp khá hiệu quả. Nhưng giấy dán tường chỉ có tác dụng tạm thời, che lấp đi các vết bẩn, ẩm mốc xấu xí. Người dùng lại có thể dễ dàng đổi mẫu mã, hoa văn nhanh chóng, theo sở thích. Vấn đề tường bị thấm nước, ẩm mốc do ngấm nước lại không thể giải quyết. Độ bền giấy dán tường lại không cao, thay thế và làm mới thường xuyên. Đồng thời chi phí mua giấy dán tường cao cấp lại không hề rẻ. Nên về mặt kinh tế lâu dài sẽ không tiết kiệm hơn cho gia chủ.

Dán giấy dán tường cũng cần có kỹ thuật để độ bền giấy cao, không bị nhăn hay bong tróc…Có thể nhận thấy, việc làm mới lại tường bằng giấy dán tường chỉ là giải pháp tạm thời. Người dùng muốn căn phòng thực sự đẹp, ổn định, chống chịu được tác động của môi trường thì việc sơn sửa lại sẽ là giải pháp tốt nhất.

Tự trang trí sơn tường phòng ngủ với con lăn sơn nước

Việc trang trí cho phòng ngủ còn tuỳ vào phong cách của mỗi người

Tự sơn tường phòng ngủ tại nhà đơn giản với con lăn sơn thông minh, cải tiến mới. Bộ dụng cụ chuyên dụng dành cho việc sơn nước hay sơn dầu nội thất tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức và nước sơn đẹp.

Người dùng lưu ý: chọn sơn gốc nước để sử dụng cho phòng ngủ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Màu sơn chọn theo sở thích, nhưng lưu ý các yếu tố màu sắc dễ chịu tạo cảm giác thoải mái khi nghỉ ngơi, thư giãn, không gây kích ứng thần kinh mạnh. Chọn màu sơn dễ dàng trang trí và phối hợp với đồ nội thất, tạo hiệu ứng không gian.

Thực hiện sơn theo quy trình:

  • Bước 1: xử lý bề mặt tường, loại bỏ lớp sơn cũ, mốc và nấm, láng mịn tường, làm phẳng, đảm bảo tường đã khô trước khi thực hiện sơn sửa.
  • Bước 2: thực hiện sơn lót 1 lớp để bảo vệ tường, chống thấm và giúp sơn nước lên màu hiệu quả.
  • Bước 3: pha sơn nước theo tỷ lệ, đổ sơn đã pha vào ống con lăn sơn thông minh, lăn trực tiếp lên mặt tường, theo thứ tự: từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới..

Có thể bạn muốn xem thêm: Con lăn sơn chỉ và ứng dụng trong trang trí nội thất

Bộ con lăn sơn với con lăn chính – phụ sẽ giúp người dùng lăn sơn ở các góc và mép tường tiện lợi, cán con lăn nối dài dễ dàng linh hoạt thay đổi chiều cao, lăn sơn hợp lý. Các vấn đề sơn vương vãi, rơi rớt trên sàn nhà sẽ giảm tối đa, tiết kiệm sơn hiệu quả. Đặc biệt, nước sơn tường khi sử dụng con lăn sơn thông minh khá đều, đẹp, mịn mà không cần kỹ thuật quá cao. Người dùng có thể tự lăn sơn nhanh chóng tại nhà mà không cần thuê thợ.

Trang trí tường nội thất trở nên đơn giản với sự hỗ trợ của các dụng cụ con lăn sơn nước cải tiến. Người dùng sẽ không mất nhiều thời gian hay kỹ thuật thi công khắt khe để có bức tường phòng ngủ đẹp. Sơn trang trí sẽ giúp bức tường chất lượng, độ bền lâu hơn. Lưu ý thực hiện đúng quy trình hướng dẫn, cùng con lăn sơn thông minh cao cấp để nước sơn tường đẹp, bền bỉ như ý.

0/5 (0 Reviews)

Add Your Comment

Your email address will not be published.

X