Bay kéo hồ răng cưa đa dụng. Vừa kéo hồ vừa kéo mặt ốp gạch men

Bàn kéo hồ ( bay kéo hồ ) là gì ? Đơn vị cung cấp rẻ nhất tốt nhất

Bàn kéo hồ hay còn được gọi là bay kéo hồ. Là một dụng cụ xây dựng không thể thiếu của tất cả những người thợ xây dựng. Chúng là một dụng cụ quan trọng trong khâu phủ láng bề mặt tường, sàn nhà, trần nhà,…Nói chung là tất cả những bề mặt của ngôi nhà hoặc công trình đều sử dụng đến bàn kéo ( bay kéo hồ ).

Vậy thì bạn có biết bàn kéo là gì hay không ? Và nếu bạn là một khách hàng thì nhà cung cấp nào là nhà cung cấp uy tính và đáng tin cậy cho các bạn lựa chọn sản phẩm sử dụng. Bài viết sau đây là một bài giới thiệu về dụng cụ xây dựng bàn kéo cũng như giới thiệu một nhà cung cấp bay kéo hồ uy tín trên toàn quốc.

Bàn kéo hồ bằng gỗ. Loại bàn kéo hồ truyền thống của thợ xây dựng
Bàn kéo hồ gỗ

Bàn kéo hồ ( bay kéo hồ ) là gì ?

Như chúng ta đã nói đến tại phần giới thiệu của bài viết này. Thì bàn kéo hồ có thể nói là một trong những dụng cụ quan trọng nhất trong bộ dụng cụ xây dựng. Một người thợ xây dựng không thể không có loại dụng cụ này trong túi đồ nghề của mình. Bởi vì khi một người thợ xây dựng có được một chiếc bàn kéo chất lượng cao thì căn nhà hay công trình sẽ có một bề mặt hoàn hảo và láng mịn.

Bàn kéo hồ cán cầm bằng nhựa PVC dùng để kéo nền
Bay kéo hồ cán nhựa PVC

Xuất thân của chiếc bay kéo hồ này chính là những chiếc bay xây dựng ban đầu. Trước đây thì việc láng hồ được sử dụng bằng những thanh gỗ ngắn với độ láng mịn cao. Tuy nhiên thì việc sử dụng các loại cây gỗ này lại gây bất lợi cho người sử dụng. Chính vì vậy mà mọi người đã dựa vào hình dáng của loại bay xây dựng để tạo nên chiếc bay kéo hồ mà chúng ta sử dụng ngày hôm nay.

Như vậy chúng ta đã biết được chiếc bàn kéo là gì rồi phải không nào. Và chúng ta cũng hiểu được tại sao loại dụng cụ xây dựng này lại trở thành một sản phẩm không thể thiếu cho người thợ xây. Và hiện nay trên thị trường thì Việt Nhật là một doanh nghiệp cung cấp dụng cụ xây dựng nói chung và bán bàn kéo hồ nói riêng chất lượng và giá rẻ.

Cấu tạo của bàn kéo ( bay kéo hồ )

Chiếc bay kéo hồ có cấu tạo vô cùng đơn giản mà chính bạn cũng có thể tự mình chế tạo được. Nó bao gồm 2 bộ phận chính là : bàn kéo hồ và cán tay cầm kéo hồ. Được gắn kết lại với nhau bằng đinh gim hoặc ốc vít, giúp cho chiếc bàn kéo này thêm phần chắc chắn và bền bỉ.

Cán tay cầm bàn kéo hồ

Cấn tay cầm này có thể được sản xuất bằng gỗ, nhựa PVC hoặc bằng kim loại tuỳ theo loại bàn kéo được Việt Nhật sản xuất. Được sản xuất theo kích thước theo bàn tay của người Việt nên khi sử dụng sẽ tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất.

Cán bay kéo hồ bằng kim loại
Cán bay kéo hồ bằng kim loại

Ngoài được làm bằng nguyên vật liệu bằng gỗ truyền thống thì loại cán tay cầm này còn được sản xuất bằng nhựa PVC hoặc bằng kim loại. Tuỳ theo nhu cầu cũng những dòng sản phẩm của Việt Nhật sản xuất mà sử dụng loại vật liệu thích hợp. Hiện Việt Nhật đang bán bàn kéo cho thị trường bao gồm những dòng sản phẩm : bàn kéo hồ cao cấpbàn kéo hồ giá rẻ.

Bàn kéo của bàn kéo hồ

Tấm bàn kéo của chiếc bay kéo hồ được sản xuất chủ yếu dựa trên 3 loại nguyên liệu chính : gỗ, nhựa và kim loại. Tuy nhiên thì bàn kéo thường được sản xuất bằng gỗ và kim loại. Vì với các loại nguyên liệu này sẽ giúp cho chiếc bàn kéo sẽ tạo được một mặt phẳng mịn và chất lượng.

Chính loại bàn kéo đạt chất lượng này mà người tiêu dùng của Việt Nhật sẽ sở hữu được những sản phẩm bay kéo hồ ưng ý nhất. Và cũng giúp cho những công trình và căn nhà mà người thợ thi công sẽ đạt được bề mặt hoàn hảo nhất.

Ứng dụng của bàn kéo hồ ( bay kéo hồ )

Ứng dụng lớn nhất và quan trọng nhất của bàn kéo chính là việc láng bề mặt cho toàn bộ ngôi nhà và công trình. Nhưng tuy nhiên hiện nay thì việc sử dụng loại bàn kéo truyền thống thì hiện nay còn có loại bàn kéo răng cửa. Loại bàn kéo răng cưa này ngoài tác dụng láng mịn bề mặt tường thì nó còn có tác dụng kéo mặt với tác dụng là ốp gạch men trang trí nội thất.

Bay kéo hồ răng cưa đa dụng. Vừa kéo hồ vừa kéo mặt ốp gạch men
Bay kéo hồ răng cưa

Chiếc bàn kéo răng cửa là một dụng cụ kéo hồ kết hợp với dụng cụ kéo mặt ốp gạch. Giúp cho gạch được ốp thêm phần bám chặt vào bề mặt tường. Giúp cho bề mặt gạch thêm phần chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

Như vậy thì chúng ta đã biết được ứng dụng quan trọng nhất của loại bay kéo hồ rồi đúng không nào. Và cũng biết được thêm một loại bay kéo hồ răng cưa đa dụng trong xây dựng. Tuy nhiên thì bạn cũng nên nhớ là hiên Việt Nhật đang bán bàn kéo hồ giá rẻ và bàn kéo cao cấp nhé. Ngoài ra thì cũng cung cấp thêm loại dụng cụ bàn kéo răng cửa này nữa. Chính vì vậy các bạn sẽ có thêm rất nhiều dụng cụ xây dựng để mình có thể lựa chọn và sử dụng.

Bán bàn kéo hồ ( bay kéo hồ ) sỉ lẻ trên toàn quốc

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc thì đừng lo lắng nhé. Vì hiện tại thì Việt Nhật đang bán bàn kéo hồ cũng như bán dụng cụ xây dựng trên toàn quốc. Bạn có thể tìm thấy những mặt hàng dụng cụ xây dựng giá rẻ của Việt Nhật trên kệ hàng của rất nhiều đại lý phân phối.

Có rất nhiều chủng loại bàn kéo hồ, bay kéo hồ cho người tiêu dùng chọn lựa
Bàn kéo cao cấp

Ngoài ra thì bạn có thể liên hệ với Việt Nhật theo thông tin bên dưới bài viết này. Để có thể đặt hàng với số lượng lớn và bạn có thể nhận được mức giá cực kì hấp dẫn. Hiện tại những thành phố lớn như : TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội,…Hiện Việt Nhật đều đang cần tuyển thêm đại lý phân phối toàn bộ dụng cụ xây dựng nhé. Chiết khấu khủng dành cho đại lý đang chờ các bạn.

Xem thêm : Bay xây dựng loại tốt rẻ nhất dành cho thợ xây chuyên nghiệp

Thông tin đặt mua và liên hệ làm đại lý cho Việt Nhật

Khi bạn có nhu cầu đặt mua các loại sản phẩm, dụng cụ xây dựng của Việt Nhật với số lượng sỉ hoặc lẻ. Đừng ngần ngại liên hệ với Việt Nhật thông qua thông tin được đính kèm bên dưới bài viết này nhé. Ngoài ra khi bạn liên hệ với Việt Nhật ngay trong ngày hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi bất ngờ hơn dành cho bạn nhé.

Công ty TNHH SXTM Thiết bị xây dựng Việt Nhật
MST : 0315602255
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0355.468.468
Email : [email protected]
Website : https://conlanson.com

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.