Lựa chọn dụng cụ sơn nước hay dụng cụ sơn dầu cho phù hợp với nhu cầu của công trình

Dụng cụ sơn dầu và sơn nước Việt Nhật

Dụng cụ sơn dầu hoặc sơn nước còn có tên khác là con lăn sơn hoặc cọ lăn sơn. Chúng là những dụng cụ hết sức cần thiết cho quá trình thi công sơn phủ bề mặt tại công trình. Có tác dụng giúp cho công trình chống thấm, chống dột và tính thẩm mỹ được tăng cao. Việc bán và phân phối dụng cụ sơn dầu và sơn nước tại TPHCM được con lăn sơn Việt Nhật đẩy mạnh và phát triển rất tốt. Bởi một lý do duy nhất chính là nhu cầu tại TPHCM đang ở mức rất lớn.

Lựa chọn dụng cụ sơn nước hay dụng cụ sơn dầu cho phù hợp với nhu cầu của công trình
Nên lựa chọn loại dụng cụ sơn cho phù hợp

Qua bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về hai loại sơn cũng như cả 2 dòng cọ chuyên dùng cho 2 dòng sơn trên. Chúng ta cùng tìm hiểu các bạn nhé.

Tìm hiểu sơn dầu sơn nước và 2 loại dụng cụ sơn dầu và dụng cụ sơn nước

Đầu tiên thì chúng ta cần phải biết rằng tác dụng của sơn dùng để làm gì. Và quan trọng nhất chính là bạn biết được tính chất của từng loại sơn thì bạn sẽ biết được mình nên chọn loại dụng cụ sơn nào cho thật sự thích hợp. Và khi bạn chọn được dụng cụ thích hợp thì bạn sẽ nhận lại được những kết quả cực kì hài lòng.

>>> Quy trình sản xuất con lăn sơn đơn giản không phải ai cũng biết

Sơn dầu và dụng cụ sơn dầu là gì?

Sơn dầu là gì ?

Trước tiên đến với phần này ta cùng xem qua clip sản xuất màu sơn dầu nhé.

Và chúng ta biết rằng sơn dầu là loại sơn có gốc dầu thường dùng trong trang trí nội thất từ xưa tới này. Ngoài ra nó còn có tính năng chống thấm và dột bởi gốc dầu không thấm nước. Tuy nhiên theo dòng thời gian thì loại sơn dầu này dần không được ưa chuộng và sử dụng nữa.

Lựa chọn dụng cụ sơn nước hay dụng cụ sơn dầu cho phù hợp với nhu cầu của công trình
Dụng cụ sơn dầu chất lượng giá rẻ Việt Nhật

Cái lý do mà người tiêu dùng dần dần không sử dụng loại sơn dầu này nữa chính là do nó có ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe của con người. Bởi vì bạn biết rằng gốc dầu là tổng hợp từ những hóa chất đặc trưng của ngành sơn vì vậy nó rất độc. Và hiện nay thì loại sơn dầu này chỉ còn sử dụng trong vẽ trang trí hoặc những ứng dụng bất đắc dĩ để sử dụng mà thôi.

Tính năng của sơn dầu

  • Dùng phủ lên bề mặt kim loại, gỗ, tường,…Có tác dụng trang trí, bảo vệ bề mặt.
  • Loại sơn dầu rất mau khô, độ bám dính và độ phủ rất cao. Có khả năng chống thấm, chống mốc,…
  • Được sử dụng bởi họa sỹ để vẽ tranh và trang trí.
  • Dùng trong công trình nghệ thuật. Thi công các công trình nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao.

Dụng cụ sơn dầu là gì ?

Chúng ta có rất nhiều loại dụng cụ lăn sơn dầu nhằm mục đích để sử dụng cho loại sơn dầu này. Với cấu tạo, nguyên liệu sản xuất phù hợp với loại sơn dầu mà chúng ta sử dụng. Và dụng cụ sơn dầu thường được người tiêu dùng gọi là con lăn sơn dầu, chuyên dùng để sơn phủ bề mặt bằng sơn dầu nhằm mục đích bảo vệ bề mặt khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài.

Và hiện nay trên thị trường thì doanh nghiệp con lăn sơn Việt Nhật là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các loại con lăn sơn giá rẻ và chất lượng. Có rất nhiều loại dụng cụ sơn tùy theo loại sơn mà người tiêu dùng đang sử dụng.

Lựa chọn dụng cụ sơn nước hay dụng cụ sơn dầu cho phù hợp với nhu cầu của công trình
Lựa chọn loại dụng cụ thích hợp với sơn bạn nhé

Có 2 dòng sản phẩm mà Việt Nhật đang cung cấp ra thị trường. Là dụng cụ sơn dầu giá rẻ và dụng cụ sơn dầu cao cấp. Tùy theo từng loại cao cấp hay giá rẻ mà Việt Nhật sẽ sử dụng loại nguyên liệu thích hợp để sản xuất nên dụng cụ sơn dầu đó. Theo như được biết thì hầu như ngoài loại dụng cụ sơn dầu dùng trong thi công nhà cửa. Thì loại dụng cụ sơn dầu sử dụng trong việc vẽ mỹ thuật cũng là những loại thu hút người dùng nhiều nhất. Mà đông đảo nhất chính là họa sỹ, sinh viên trường mỹ thuật,…

Nếu bạn có nhu cầu trong việc sử dụng sơn dầu. Và cần một loại dụng cụ sơn nước chất lượng và có giá rẻ. Thì đừng ngần ngại tìm đến con lăn sơn Việt Nhật nhé. Nhất là khi bạn đang ở TPHCM thì điều này lại càng thuận tiên. Khi bạn có thể đến trực tiếp doanh nghiệp Việt Nhật để tìm hiểu và nhận những ưu đãi mới nhất.

>>> Bán cọ lăn sơn giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh

Sơn nước là gì ?

Và tiếp theo chính là cách sản xuất sơn nước.

Sơn nước được hiểu một cách đơn giản là những loại sơn có gốc nước. Là một sản phẩm mà hiện tại được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng. Từ việc sơn phủ bề mặt của rất nhiều công trình lớn cho đến cá nhân. Hiện nay thì loại sơn nước chính là loại sơn thay thế hoàn toàn cho sơn dầu. Tuy nhiên thì trong vài trường hợp nhất định thì sơn dầu vẫn có tác dụng tốt hơn sơn nước nhỉ. Chính vì vậy lựa chọn loại sơn nào là còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn nhé.

Tính năng của sơn dầu

  • Có gốc nước nên không độc hại bằng sơn gốc dầu.
  • Độ bám dính và bao phủ rất tốt. Ngoài ra loại sơn này tạo ra bề mặt công trình mịn màng và màu sắc tươi sáng.
  • Được ứng dụng trong rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.
  • Giá thành thường rẻ hơn sơn dầu.
Lựa chọn dụng cụ sơn nước hay dụng cụ sơn dầu cho phù hợp với nhu cầu của công trình
Ứng dụng đồng loạt nhiều dụng cụ sơn nước để đạt kết quả tốt

Dụng cụ sơn nước là gì ?

Đây là những dụng cụ chuyên dùng trong sơn nước. Và là dòng dụng cụ lăn sơn nước với mức phân phối rất cao cũng như giá thành cực kì rẻ bời Việt Nhật tại TPHCM. Giúp cho người tiêu dùng có thể sở hữu những dụng cụ sơn nước chất lượng mà số tiền bỏ ra thì lại cực kì tiết kiệm.

Ngoài ra thì dụng cụ lăn sơn nước này đôi khi còn được Việt Nhật sử dụng loại nguyên liệu cao cấp để sản xuất. Từ đó sản xuất ra loại dụng cụ sơn nước và cả sơn dầu.

>>> Cách sơn tường không bị lem? Mẹo sơn nhanh và hoàn hảo nhất

Con lăn sơn Việt Nhật cung cấp dụng cụ sơn dầu và dụng cụ sơn nước

Hiện tại thì trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các loại dụng cụ sơn. Với rất nhiều mẫu mã đa dạng và mức giá cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên đa phần không mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm với mức giá dễ chấp nhận nhất.

Con lăn sơn Việt Nhật nhận biết được điều đó cho nên liên tục phát triển và cải tiến các sản phẩm của mình. Nhằm đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm dụng cụ sơn chất lượng mà có giá rẻ. Nhất là trên thị trường TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội. Đây là 3 thị trường có mức cạnh tranh lớn với nhu cầu cự kì cao về chất và giá.

Hiện nay con lăn sơn Việt Nhật đã và đang tập trung phát triển và phân phối tại 3 khu vực trên. Với rất nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho người tiêu dùng và đại lý. Nếu bạn có nhu cầu về mua sỉ và lẻ dụng cụ sơn hoặc muốn trở thành đại lý của Việt Nhật. Đừng ngần ngại liên hệ theo thông tin bên dưới được Việt Nhật đính kèm nhé.

Xem thêm : Cọ lăn sơn Việt Nhật dụng cụ không thể thiếu

Công ty TNHH SXTM Thiết bị xây dựng Việt Nhật

MST : 0315602255
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0355.468.468
Email : congtyvietthong@gmail.com
Website : https://conlanson.com

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

X