Dụng cụ tạo vân gỗ sử dụng sơn dầu

Cọ tạo vân gỗ là gì? Cách sử dụng và bảng giá sỉ lẻ

Thời điểm hiện tại thì việc tạo ra vân gỗ, vân đá hay bất cứ một hoa văn nào để trang trí đã trở nên dễ dàng hơn. Cọ tạo vân gỗ là một trong những dụng cụ tạo hoa văn thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tạo ra những tường vân gỗ sang trọng mà chẳng cần phải quá tốn kém.

Dụng cụ tạo vân sử dụng sơn dầu
Dụng cụ tạo vân sử dụng sơn dầu

Cọ tạo vân gỗ là gì ?

Hoạ tiết với vân gỗ đang là một phong cách trang trí sang trọng và đầy tính thẩm mỹ. Việc một căn nhà có được nội thất với vân gỗ sẽ tạo nên cho nó sự ấm áp, sang trọng và đẹp mắt.

Cọ tạo vân gỗ chính là một dụng cụ chuyên dùng để người thợ sơn có thể tạo được những vân gỗ đẹp mắt. Mang lại cho người sử dụng những vân gỗ đẹp mắt mà không phải tốn quá nhiều chi phí như khi sử dụng gỗ thật.

Loại cọ này còn có một ưu điểm rất lớn. Đó là bạn có thể sử dụng để trang trí trên nền bất cứ một chất liệu nào : tường, đá, xi măng, kim loại,…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp đang phân phối cọ tạo vân gỗ. Cọ sơn giả gỗ của Việt Nhật đang được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy lựa chọn loại dụng cụ tạo hoa văn của doanh nghiệp Việt Nhật và sử dụng nhé.

dung-cu-ve-van-go-viet-nhat (1) dung-cu-ve-van-go-viet-nhat (2)

Dụng cụ tạo vân gỗ. Chuyên dùng tạo vân gỗ trang trí cho tường và các loại chất liệu bề mặt khác nhau
Dụng cụ tạo vân gỗ

Cọ tạo vân gỗ và những ứng dụng

Loại dụng cụ tạo hoa văn này có rất nhiều ứng dụng trang trí. Bạn có thể trang trí nó trên tường hoặc sàn nhà và cũng có thể trang trí cho đồ vật nội thất. Tuỳ vào nhu cầu mà bạn cần thì chúng ta sẽ có những cách ứng dụng khác nhau cho thật phù hợp.

Con lăn sơn hoa văn Việt Nhật
Bạn cũng có thể kết hợp thêm con lăn sơn hoa văn

Giả vân gỗ trang trí cho tường nhà

Một ngôi nhà sẽ đẹp hơn, ấm áp hơn và sang trọng hơn khi chúng được trang trí bằng vân gỗ đúng không nào. Và nếu sử dụng gỗ thật để trang trí thì bạn cũng hình dung được kinh phí bỏ ra nó khủng khiếp thế nào. Cho dù bạn có sử dụng loại gỗ rẻ nhất đi chăng nữa.

Sử dụng cọ tạo vân gỗ trang trí cho cửa

Sử dụng cọ tạo vân gỗ trang trí cho cửa
Sử dụng cọ tạo vân gỗ trang trí cho cửa

Vậy thì sử dụng dụng cụ tạo hoa văn nói chung và cọ sơn giả gỗ nói riêng chính là một giải pháp tiết kiệm và nhanh chóng nhất. Bạn chẳng phải tốn quá nhiều chi phí cũng như thợ chuyên nghiệp để trang trí như khi sử dụng gỗ. Chỉ cần một vài lọ sơn chất lượng cũng vài cọ sơn vân gỗ là bạn đã có thể giúp ngôi nhà của mình thêm phần sang trọng.

Dạng ứng dụng này thường được sử dụng trong : biệt thự, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn, phòng khác, quán karaoke,…

Giả vân gỗ trang trí cho đồ nội thất

Khi những đồ nội thất của bạn đã cũ hoặc bạn muốn thay đổi đi hoa văn trang trí cho nội thất của mình. Thì loại cọ sơn trang trí tạo vân gỗ sẽ giúp bạn trang trí loại toàn bộ nội thất. Và bạn sẽ chẳng cần phải mua mới để trang trí lại nội thất cho ngôi nhà của mình.

Sàn giả gỗ bằng cọ sơn vân gỗ
Sàn giả gỗ bằng cọ sơn vân gỗ

Còn loại trang trí này thì chúng sẽ được ứng dụng vào : tủ, bàn ghế, sàn,…

Bảng giá và chủng loại cọ sơn tạo gỗ

Có rất nhiều loại cọ trang trí vân gỗ, tuy nhiên thì chúng sẽ gộp chung quy lại thành 2 loại : cọ sơn vân gỗ vân lớn và cọ sơn vân gỗ vân nhỏ. Tuỳ theo nhu cầu cũng như hoa văn cần trang trí mà bạn sẽ chọn loại có vân nhỏ hoặc lớn cho thật phù hợp.

Tên sản phẩmGiá sản phẩm
Cọ tạo vân gỗ ( vân lớn ) – Sơn dầu*Liên hệ : 093.881.7979
Cọ tạo vân gỗ ( vân nhỏ ) – Sơn nước*
Liên hệ : 093.881.7979

Ngoài ra bạn còn có thể mua thêm nhiều dụng cụ tạo hoa văn khác từ doanh nghiệp Việt Nhật. Tuỳ vào nhu cầu và mục đích mà bạn sẽ chọn lựa sao cho thật phù hợp.

Tham khảo

* Màu nước : https://vi.wikipedia.org/wiki/M%C3%A0u_n%C6%B0%E1%BB%9Bc

* Màu dầu : https://vi.wikipedia.org/wiki/S%C6%A1n_d%E1%BA%A7u

Hướng dẫn sử dụng cọ sơn tạo vân giả gỗ đơn giản

Bởi đặc tính đầu tiên của loại dụng cụ này chính là dễ sử dụng. Cho nên chúng ta sẽ có 4 bước đơn giản để sử dụng và tạo được vân gỗ cho bề mặt cần trang trí.

Bước 1 : xử lý bề mặt và sơn lót

Tại bước đầu tiên này thì cũng giống với những bước sơn bình thường khác. Bạn cần xử lý bề mặt thật tốt và thật sạch sẽ, chọn loại sơn lót chất lượng và tiến hành sơn phủ cho bề mặt.

Bề mặt càng được xử lý tốt thì chất lượng hoa văn trang trí mà bạn đạt được sẽ càng đẹp mắt.

 

Bước 2 : quét sơn màu lên bề mặt

Khi lớp sơn lót vửa khô, bạn tiến hành phủ lớp sơn màu thật đều lên bề mặt cần trang trí nhé. Sau khi phủ đều, lớp sơn chưa khô thì chúng ta sử dụng cọ sơn giả gỗ và tiếp tục tiến hành bước thứ 3.

Bước 3 : tiến hành thi công tạo vân gỗ bằng cọ tạo vân gỗ

Lúc này, nhân khi sơn còn ướt. Chúng ta sử dụng cọ tạo vân gỗ và tiến hành thi công nhé.

Đặt cọ sơn lên phần đầu của bề mặt cần trang trí, tiến hành kéo nhẹ nhàng theo chiều từ trên xuống. Khi đang kéo tiến hành lắc cọ sơn để tạo ra được những hoa văn vân gỗ đẹp mắt.

Nếu bạn không hài lòng, bạn có thể sơn phủ lại và tiếp tục thực hiện lại quá trình trang trí này. Cho đến khi nào bạn cảm thấy hài lòng nhất và đẹp mắt nhất.

Bước 4 : vệ sinh cọ sơn hoa văn và bảo quản

Sau khi sử dụng, bạn cần vệ sinh thật kĩ dụng cụ của mình ( bằng nước hoặc dung môi làm sạch ). Sau đấy tiến hành cất giữ và bảo quản, để lần sau sử dụng mà chất lượng dụng cụ không bị giảm sút.

Tham khảo : Sơn hoa văn tường bằng con lăn sơn hoa văn Việt Nhật

Thị trường cọ tạo vân gỗ và đơn vị cung cấp

Tại thời điểm hiện tại thì cọ tạo hoa văn vân gỗ là một trong những dụng cụ được ưa chuộng nhất. Và loại dụng cụ này hiện đang được phân phối trên khắp thị trường Việt Nam bởi rất nhiều thương hiệu. Và cọ sơn hoa văn Việt Nhật chính là một thương hiệu hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt và chọn lựa.

Cọ lăn sơn thông minh trang trí nội thất
Con lăn sơn hoa văn Việt Nhật. Một trong những dụng cụ sơn hoa văn chất lượng được sản xuất.

Thị trường phân phối cọ sơn vân gỗ chủ yếu tại các tỉnh thành lớn của Việt Nam như : TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Thái Nguyên, Cần Thơ, Cà Mau,…Bạn sẽ dễ dàng tìm được dụng cụ hoa văn Việt Nhật tại mọi nơi trên Việt Nam.

Công ty TNHH Việt Nhật được xem như một nhà sản xuất và phân phối : con lăn sơn, cọ sơn, con lăn sơn hoa văn, con lăn sơn mini, con lăn sơn thông mình, dụng cụ thông cống mini, dụng cụ xây dựng,…Bạn cần bất cứ một dụng cụ nào thì Việt Nhật đều có.

Để được tư vấn thêm về cọ tạo vân gỗ, các bạn có thể liên hệ với Việt Nhật quan thông tin.

Tham khảo :

Công ty TNHH SXTM Thiết bị xây dựng Việt Nhật
MST : 0315602255
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0938.817.979
Email : [email protected]l.com

share post:

Comments

    Trackbacks and Pingbacks

    1. […] Cọ tạo vân gỗ là gì? Cách sử dụng và bảng giá sỉ lẻ […]

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.